:::   01:55 - ผลเซกุนด้า : เอลเช่ เสมอ เตเนรีเฟ่ 1-1, เรอัล โอเบียโด้ เสมอ เอ็กเตรมาดูร่า 1-1   :::   01:49 - ผลยูโรปาลีกรอบแบ่งกลุ่ม : พีเอสวี ไอนด์โฮเฟ่น (ฮอลแลนด์) ชนะ สปอร์ติ้ง ลิสบอน (โปรตุเกส) 3-2, เคตาเฟ่ (สเปน) ชนะ แทร็บซอนสปอร์ (ตุรกี) 1-0, แรนส์ (ฝรั่งเศส) เสมอ เซลติก (สกอตแลนด์) 1-1, สตองดาร์ ลีแอช (เบลเยียม) ชนะ กิมาไรส์ (โปรตุเกส) 2-0   :::   01:47 - ผลยูโรปาลีกรอบแบ่งกลุ่ม : แฟร้งค์เฟิร์ต (เยอรมัน) แพ้ อาร์เซน่อล (อังกฤษ) 0-3, ซีเอฟอาร์ คลูช (โรมาเนีย) ชนะ ลาซิโอ (อิตาลี) 2-1, การาบัก (อาเซอร์ไบจาน) แพ้ เซบีย่า (สเปน) 0-3, แอลเอเอสเค ลินซ์ (ออสเตรีย) ชนะ โรเซนบอร์ก (นอร์เวย์) 1-0   :::   01:45 - ผลยูโรปาลีกรอบแบ่งกลุ่ม : ดินาโม เคียฟ (ยูเครน) ชนะ มัลโม่ (สวีเดน) 1-0, บาเซิ่ล (สวิส) ชนะ คราสโนดาร์ (รัสเซีย) 5-0, อาโปเอล (ไซปรัส) แพ้ ดูเดลังก์ (ลักเซมเบิร์ก) 3-4, เอฟซี โคเปนเฮเกน (เดนมาร์ก) ชนะ ลูกาโน่ (สวิส) 1-0   :::

วิเคราะห์บอล ฮัลล์ ซิตี้ - บริสตอล ซิตี้

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 24 สิงหาคม 2562
2,017
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ฮัลล์ ซิตี้
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 24 สิงหาคม 2562 - 21:00
บริสตอล ซิตี้

ผังนักเตะที่คาด

4 - 1 - 4 - 1
3 - 4 - 1 - 2
 
ลอง
 
คิงสลี่ย์
 
เบิร์ค
 
เดอ ไวส์
 
โลเปซ
 
สจ๊วร์ต
 
โกรซิชกี้
 
เออร์ไวน์
 
ฮันนี่ย์แมน
 
โบเวน
 
มาเจนนิส
 
เบนท์ลี่ย์
 
มัวร์
 
คาลาส
 
เบเกอร์
 
ฮันท์
 
บราวน์ฮิลล์
 
มาสเซนโย่
 
โรว์
 
พาลเมอร์
 
ไวมันน์
 
อาโฟเบ


ฮัลล์ ซิตี้

แกรนท์ แม็คแคน กุนซือใหม่ของ ฮัลล์ พาทีมแพ้คาบ้านต่อ แบล็คเบิร์น 0-1 เมื่อกลางสัปดาห์ ยังคงมี 4 คะแนนเท่าเดิม หลังผ่าน 4 เกมแรก
สภาพทีมจะไม่มี เอริค ลิคฮาย กองหลังกัปตันทีมพักจนจบสัปดาห์ทีมชาติ แดนหน้า จอช มาเจนนิส มีลุ้นลงตัวจริง หลังจากลงสำรองนัดก่อน
บริสตอล ซิตี้
ลี จอห์นสัน กุนซือ บริสตอล ซิตี้ ทำผลงานยอดเยี่ยมบุกชนะ ดาร์บี้ 2-1 ในนัดก่อน อันเดรียส ไวมันน์ กับ จอช บราวน์ฮิลล์ ยิงได้คนละประตู
สภาพทีมยังไม่มี อดัม นากี ที่เจ็บ แต่น่าจะได้ เปโดร เปเรร่า กลับมา ถึงกระนั้นคาดว่า จอห์นสัน จะไม่เปลี่ยนแปลงสิบเอ็ดตัวจริงในเกมก่อน
11 ผู้เล่นตามคาด
ฮัลล์ (4-1-4-1) : จอร์จ ลอง - เลโอ โลเปซ, รีซ เบิร์ค, ยอร์ดี้ เดอ ไวส์, สตีเฟ่น คิงสลี่ย์ - เควิน สจ๊วร์ต - จาร์รอด โบเวน, แจ็คสัน เออร์ไวน์, จอร์จ ฮันนี่ย์แมน, คามิล โกรซิชกี้ - จอช มาเจนนิส
บริสตอล ซิตี้ (3-4-1-2) : แดเนียล เบนท์ลี่ย์ - เทย์เลอร์ มัวร์, โทมัส คาลาส, เนธาน เบเกอร์ - แจ๊ค ฮันท์, จอช บราวน์ฮิลล์, ฮัน-โนอาห์ มาสเซนโย่, ทอมมี่ โรว์ - เคซี่ย์ พาลเมอร์ - อันเดรียส ไวมันน์, เบนิค อาโฟเบ
สนาม : เคคอม สเตเดี้ยม

ผลงาน ฮัลล์ ซิตี้ 5 นัดล่าสุด
21/08/2019 Hull 0 : 1 แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส
17/08/2019 เบรนท์ฟอร์ด 1 : 1 Hull
14/08/2019 Tranmere 0 : 3 Hull
10/08/2019 Hull 2 : 1 เร้ดดิ้ง
03/08/2019 สวอนซี 2 : 1 Hull
ผลงาน บริสตอล ซิตี้ 5 นัดล่าสุด
21/08/2019 ดาร์บี้ เค้าท์ตี้ 1 : 2 บริสตอล ซิตี้
17/08/2019 บริสตอล ซิตี้ 2 : 0 ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส
14/08/2019 ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส 4 : 3 บริสตอล ซิตี้
10/08/2019 เบอร์มิงแฮม ซิตี้ 1 : 1 บริสตอล ซิตี้
04/08/2019 บริสตอล ซิตี้ 1 : 3 ลีดส์ ยูไนเต็ด
สถิติการพบกัน ฮัลล์ ซิตี้ - บริสตอล ซิตี้
05/05/2019 Hull 1 : 1 บริสตอล ซิตี้
25/10/2018 บริสตอล ซิตี้ 1 : 0 Hull
21/04/2018 บริสตอล ซิตี้ 5 : 5 Hull
25/11/2017 Hull 2 : 3 บริสตอล ซิตี้
26/10/2016 บริสตอล ซิตี้ 1 : 2 Hull


ฮัลล์ กำลังฟอร์มแกว่งหลังจากแพ้เกมกลางสัปดาห์มา ขณะที่ บริสตอล ซิตี้ กำลังเชื่อมั่นจากชัยชนะเกมใหญ่ ดูจากสภาพทีมแล้วทีมเยือนเหนือกว่านิดๆ มีลุ้นถึงบุกชนะ หากทั้งสองทีมเปิดหน้าแลกกัน

ผลที่คาด : ฮัลล์ แพ้ บริสตอล ซิตี้ 2-3

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})