:::   04:25 - ผลปอร์ตูกัล ลีกา โนส : โมไรเรนเซ่ แพ้ เบนฟิก้า 1-2, เบเลเนนส์ แพ้ ริโอ อาฟ 0-2   :::   03:54 - ผลลาลีกา : กรานาด้า ชนะ บาร์เซโลน่า 2-0, แอตเลติโก มาดริด เสมอ เซลต้า บีโก้ 0-0, เลบันเต้ เสมอ เออิบาร์ 0-0, บียาร์เรอัล ชนะ เรอัล บายาโดลิด 2-0   :::   03:43 - ผลกัลโช่ เซเรีย อา : มิลาน แพ้ อินเตอร์ มิลาน 0-2, ยูเวนตุส ชนะ เวโรน่า 2-1, อูดิเนเซ่ แพ้ เบรสชา 0-1   :::   03:41 - ผลพรีเมียร์ดัตช์ : วิเทสส์ ชนะ ฟอร์ทูน่า ซิตตาร์ด 4-2, โกรนิงเก้น ชนะ ซโวลล์ 2-0, วิลเล่ม ทเว ชนะ เฟนโล 1-0, สปาร์ต้า ร็อตเธอร์ดัม ชนะ วาลไวค์ 4-0   :::   03:22 - ผลเบลเยียม เฟิร์ส ดิวิชั่น เอ : เกงค์ ชนะ ออสเทนเด้ 3-1, อันท์เวิร์ป ชนะ แซร์ช บรูช 3-1, วาสลันด์ เบเวเรน เสมอ มุสครง 1-1, ชาร์เลอรัว แพ้ แซงต์ ทรุยด็อง 0-3   :::

วิเคราะห์บอล เวโรน่า - โบโลญญ่า

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 24 สิงหาคม 2562
2,321
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
เวโรน่า
vs
คืนวันอาทิตย์ ที่ 25 สิงหาคม 2562 - 01:45
โบโลญญ่า

ผังนักเตะที่คาด

3 - 4 - 2 - 1
4 - 2 - 3 - 1
 
ซิลเวสตรี
 
เอ็มแปโรร์
 
คุมบุลล่า
 
ราห์มานี่
 
ลาโซวิช
 
เวโลโซ่
 
เฮนเดอร์สัน
 
ฟาราโอนี่
 
แวร์เร่
 
ซัคชานยี่
 
ตุปต้า
 
สโครุปสกี้
 
โทมิยาสึ
 
ดานิโล่
 
เดนส์วิล
 
ไดค์ส
 
โปลี
 
คิงสลี่ย์
 
ออร์โซลินี่
 
โซเรียโน่
 
ปาลาซิโอ
 
เดสโตร
เวโรน่า
อีวาน ยูริช นายใหญ่ของ เวโรน่า สโมสรน้องให้กระเด็นตกรอบบอลถ้วยอย่างโคปปา อิตาเลีย หลังพ่าย เครโมเนเซ่ 1-2 ในช่วงต่อเวลา
เกมนี้ไม่มี ลุยจิ วิตาเล่ กับ ซามูเอล ดิ คาร์มิเน่ ติดโทษแบน ส่วน เอ็มมานูเอล บาดู กับ อเลสซานโดร เครสเชนซี่ มีอาการบาดเจ็บ
ทีมจะวาง มาร์โก ซิลเวสตรี เฝ้าเสา กองหลัง อามีร์ ราห์มานี่, มาราช คุมบุลล่า และ อลัน เอ็มแปโรร์ คุมเกมให้ ดาวิเด้ ฟาราโอนี่, เลียม เฮนเดอร์สัน, มิเกล เวโลโซ่ และ ดาร์โก้ ลาโซวิช เป็นกองกลาง แนวรุก มัตเตีย ซัคชานยี่ ทำเกมกับ วาเลริโอ แวร์เร่ โดยมี ลูโบเมียร์ ตุปต้า ยืนหน้าเป้า
โบโลญญ่า
โบโลญญ่า บุกชนะ ปิซ่า สวยงาม 3-0 ในเกมโคปปา อิตาเลีย เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว โดยเกมนี้ ซินิซ่า มิไฮโลวิช เทรนเนอร์จะไม่ได้คุมทีมข้างสนาม โดยเป็น ทานจ์ก้า ทำหน้าที่แทน
ลูคัสซ์ สโครุปสกี้ มือหนึ่งเฝ้าเสาตามปกติ กองหลัง ทาเคฮิโร่ โทมิยาสึ, ดานิโล่ ลารันเกยร่า, สเตฟาโน่ เดนส์วิล และ มิตเชลล์ ไดค์ส ลงทำหน้าที่โดยมี อันเดรีย โปลี กับ คิงสลี่ย์ ไมเคิ่ล ตัดเกม แนวรุก ริคคาร์โด้ ออร์โซลินี่, โรแบร์โต้ โซเรียโน่ และ โรดริโก้ ปาลาซิโอ คอยสนับสนุน มัตเตีย เดสโตร ที่ยืนหน้าเป้า
11 ผู้เล่นตามคาด
เวโรน่า (3-4-2-1) : มาร์โก ซิลเวสตรี - อามีร์ ราห์มานี่, มาราช คุมบุลล่า, อลัน เอ็มแปโรร์ - ดาวิเด้ ฟาราโอนี่, เลียม เฮนเดอร์สัน, มิเกล เวโลโซ่, ดาร์โก้ ลาโซวิช - มัตเตีย ซัคชานยี่, วาเลริโอ แวร์เร่ - ลูโบเมียร์ ตุปต้า
โบโลญญ่า (4-2-3-1) : ลูคัสซ์ สโครุปสกี้ - ทาเคฮิโร่ โทมิยาสึ, ดานิโล่ ลารันเกยร่า, สเตฟาโน่ เดนส์วิล, มิตเชลล์ ไดค์ส - อันเดรีย โปลี, คิงสลี่ย์ ไมเคิ่ล - ริคคาร์โด้ ออร์โซลินี่, โรแบร์โต้ โซเรียโน่, โรดริโก้ ปาลาซิโอ - มัตเตีย เดสโตร
สนาม : สตาดิโอ มาร์ก อันโตนิโอ เบนเตโกดี้
ผู้ตัดสิน : อันโตนิโอ จูอา


ผลงาน เวโรน่า 5 นัดล่าสุด
19/08/2019 เวโรน่า 1 : 2 Cremonese
04/08/2019 สปาล 0 : 0 เวโรน่า
29/07/2019 เวโรน่า 1 : 1 แทร็บซอนสปอร์
25/07/2019 ฮอฟเฟ่นไฮม์ 0 : 0 เวโรน่า
14/07/2019 เวโรน่า 12 : 0 US Primiero
ผลงาน โบโลญญ่า 5 นัดล่าสุด
19/08/2019 Pisa 0 : 3 โบโลญญ่า
11/08/2019 โบโลญญ่า 3 : 4 บียาร์เรอัล
03/08/2019 เอาก์สบวร์ก 2 : 3 โบโลญญ่า
29/07/2019 ชาลเก้ 04 2 : 3 โบโลญญ่า
26/07/2019 โคโลญจน์ 3 : 1 โบโลญญ่า
สถิติการพบกัน เวโรน่า - โบโลญญ่า
15/04/2018 โบโลญญ่า 2 : 0 เวโรน่า
21/11/2017 เวโรน่า 2 : 3 โบโลญญ่า
02/12/2016 โบโลญญ่า 4 : 0 เวโรน่า
05/04/2016 โบโลญญ่า 0 : 1 เวโรน่า
08/11/2015 เวโรน่า 0 : 2 โบโลญญ่า

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. Brescia 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
2. Lecce 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
3. โบโลญญ่า 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
4. เจนัว 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
5. นาโปลี 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
6. อูดิเนเซ่ 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
7. ซัสเซาโล่ 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
8. สปาล 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
9. โรม่า 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
10. อินเตอร์ มิลาน 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
11. ยูเวนตุส 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
12. ฟิออเรนติน่า 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
13. เอซี มิลาน 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
14. ซามพ์โดเรีย 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
15. อตาลันต้า 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
16. ลาซิโอ 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
17. กายารี่ 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
18. โตริโน่ 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
19. ปาร์มา 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
20. เวโรน่า 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
ความน่าจะเป็นของเกม
เวโรน่า ถือว่ามีการเสริมทัพที่พอใช้ได้ แต่ในภาพรวมแล้วศักยภาพยังไม่ได้ดีมากนัก มาเจอ โบโลญญ่า ที่อยู่ในสภาพเดิมโดยเฉพาะในแนวรุกที่รู้ใจกันเป็นอย่างดี เกมนี้ทีมเยือนเหนือกว่าคงบุกคว้าชัยไปครอง
ผลการแข่งขันที่คาด
เวโรน่า แพ้ โบโลญญ่า 1-2


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด