:::   04:25 - ผลปอร์ตูกัล ลีกา โนส : โมไรเรนเซ่ แพ้ เบนฟิก้า 1-2, เบเลเนนส์ แพ้ ริโอ อาฟ 0-2   :::   03:54 - ผลลาลีกา : กรานาด้า ชนะ บาร์เซโลน่า 2-0, แอตเลติโก มาดริด เสมอ เซลต้า บีโก้ 0-0, เลบันเต้ เสมอ เออิบาร์ 0-0, บียาร์เรอัล ชนะ เรอัล บายาโดลิด 2-0   :::   03:43 - ผลกัลโช่ เซเรีย อา : มิลาน แพ้ อินเตอร์ มิลาน 0-2, ยูเวนตุส ชนะ เวโรน่า 2-1, อูดิเนเซ่ แพ้ เบรสชา 0-1   :::   03:41 - ผลพรีเมียร์ดัตช์ : วิเทสส์ ชนะ ฟอร์ทูน่า ซิตตาร์ด 4-2, โกรนิงเก้น ชนะ ซโวลล์ 2-0, วิลเล่ม ทเว ชนะ เฟนโล 1-0, สปาร์ต้า ร็อตเธอร์ดัม ชนะ วาลไวค์ 4-0   :::   03:22 - ผลเบลเยียม เฟิร์ส ดิวิชั่น เอ : เกงค์ ชนะ ออสเทนเด้ 3-1, อันท์เวิร์ป ชนะ แซร์ช บรูช 3-1, วาสลันด์ เบเวเรน เสมอ มุสครง 1-1, ชาร์เลอรัว แพ้ แซงต์ ทรุยด็อง 0-3   :::

วิเคราะห์บอล ราชบุรี - ชัยนาท

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 24 สิงหาคม 2562
2,532
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ราชบุรี
vs
วันอาทิตย์ ที่ 25 สิงหาคม 2562 - 18:00
ชัยนาท

ผังนักเตะที่คาด

3 - 5 - 2
4 - 2 - 3 - 1
 
อุกฤษณ์
 
เอกลักษณ์
 
ปวีร์
 
ยู จุนซู
 
จิรวัฒน์
 
คาราบูเอ
 
กฤษณนน
 
ปฐมชัย
 
ฟิลิป
 
โบลี
 
จักรพันธ์
 
กิตติพันธ์
 
ทัล
 
ปริญญา
 
มุราคามิ
 
เกียรติศักดิ์
 
คารุเบะ
 
ฉัตรมงคล
 
วิชาญ
 
ฉัตรชัย
 
จตุรภัทร
 
ซานโตส

ราชบุรี มิตรผล

"ราชันมังกร" ความพร้อมในเกมนี้ จะยังไม่มีทาง สตีเฟน ล็องจิล ที่บาดเจ็บ ส่วนรายอื่นๆ ในแดนกลาง กฤษณนน ศรีสุวรรณ, ปฐมชัย เสือสกุล ยังคงเป็นตัวหลัก ขณะที่ในแนวรุก จักรพันธ์ พรใส ปีกจอมแอสซิสต์ ยังพร้อมลงสร้างสรรค์เกมตามเดิม โดยมีแข้งอย่าง ยานนิก โบลี พร้อมถล่มประตู

ชัยนาท ฮอร์นบิล

"นกใหญ่พิฆาต" สภาพความพร้อมเกมนี้ถือว่าไม่มีผู้เล่นที่ติดโทษแบน และได้รับบาดเจ็บเพิ่ม ในแดนกลาง ฉัตรชัย คุ้มพญา จะบัญชาเกมรุกตามเดิม โดยมีแข้งอย่าง ฉัตรมงคล ทองคีรี และ วิชาญ นันทะศรี ช่วยสร้่างสรรค์เกม และมีทาง ริคาร์โด ซานโตส ยืนหอกเป้า

11 ผู้เล่นตามคาด

ราชบุรี มิตรผล (3-5-2) อุกฤษณ์ วงศ์มีมา - ยู จุนซู, ปวีร์ ตัณฑะเตมีย์, เอกลักษณ์ ทองกริต - ฟิลิป โรเลอร์, ปฐมชัย เสือสกุล, กฤษณนน ศรีสุวรรณ, ลอสเซมี คาราบูเอ, จิรวัฒน์ ทองแสงพราว - ยานนิก โบลี, จักรพันธ์ พรใส

ชัยนาท ฮอร์นบิล (4-2-3-1) กิตติพันธ์ แสนสุข - อดัม ทัล, ปริญญา อู่ตะเภา, คาซูกิ มุราคามิ, เกียรติศักดิ์ เจียมอุดม - ริวทาโร คารุเบะ, ฉัตรมงคล ทองคีรี - วิชาญ นันทะศรี, ฉัตรชัย คุ้มพญา, จตุรภัทร สัทธรรม - ริคาร์โด ซานโตส

สนาม : มิตรผล สเตเดียม


ผลงาน ราชบุรี 5 นัดล่าสุด
17/08/2019 บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด 6 : 0 ราชบุรี
10/08/2019 ราชบุรี 1 : 1 พีทีที ระยอง
07/08/2019 ราชบุรี 3 : 1 ไทย ฮอนด้า เอฟซี
04/08/2019 เชียงราย ยูไนเต็ด 1 : 1 ราชบุรี
31/07/2019 ราชบุรี 5 : 2 สมุทรปราการ
ผลงาน ชัยนาท 5 นัดล่าสุด
17/08/2019 ชัยนาท 2 : 3 สมุทรปราการ
10/08/2019 แบงค็อก ยูไนเต็ด 2 : 0 ชัยนาท
04/08/2019 ชัยนาท 2 : 2 เชียงใหม่ เอฟซี
31/07/2019 เมืองทอง ยูไนเต็ด 3 : 0 ชัยนาท
28/07/2019 พีทีที ระยอง 1 : 2 ชัยนาท
สถิติการพบกัน ราชบุรี - ชัยนาท
19/05/2019 ชัยนาท 0 : 3 ราชบุรี
16/09/2018 ราชบุรี 2 : 1 ชัยนาท
06/05/2018 ชัยนาท 2 : 1 ราชบุรี
19/06/2016 ชัยนาท 2 : 2 ราชบุรี
14/11/2015 ชัยนาท 4 : 1 ราชบุรี

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด 13 9 3 7 6 0 6 3 3 24 48
2. เชียงราย ยูไนเต็ด 12 8 4 6 5 2 6 3 2 15 44
3. การท่าเรือ เอฟซี 12 7 6 7 3 2 5 4 4 12 43
4. แบงค็อก ยูไนเต็ด 11 8 6 8 2 2 3 6 4 17 41
5. สมุทรปราการ 11 5 9 6 2 4 5 3 5 -3 38
6. เมืองทอง ยูไนเต็ด 10 4 10 8 1 4 2 3 6 -1 34
7. ตราด เอฟซี 9 6 10 5 3 4 4 3 6 4 33
8. ชลบุรี 9 6 9 7 3 2 2 3 7 -2 33
9. พีทีที ระยอง 8 7 10 4 2 6 4 5 4 -7 31
10. ประจวบ 8 7 10 6 4 3 2 3 7 -11 31
11. ราชบุรี 8 5 11 5 3 4 3 2 7 0 29
12. นครราชสีมา 7 7 10 5 5 2 2 2 8 -1 28
13. สุโขทัย 4 15 6 4 5 3 0 10 3 -1 27
14. ชัยนาท 6 6 12 4 4 4 2 2 8 -13 24
15. สุพรรณบุรี 4 10 9 4 5 3 0 5 6 -12 22
16. เชียงใหม่ เอฟซี 5 6 12 3 5 3 2 1 9 -21 21

ศึกดาร์บี้โรงงานน้ำตาล เกมนี้แม้สภาพทีมจะไม่ได้เหลื่อมกันมาก แต่บอลในบ้านของ ราชบุรี คู่แข่งมาเก็บคะแนนยากอยู่แล้ว เชื่อว่าทีมน่าจะใช้ความได้เปรียบตรงจุดนี้ และความหลากหลายในเกมรุกไล่บดผู้มาเยือน ก่อนเฉือนชนะไปได้

ผลที่คาด : ราชบุรี มิตรผล ชนะ 2-1  


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด