:::     :::

วิเคราะห์บอล โมนาโก - นีมส์

เพิ่ม : วันอาทิตย์ที่ 25 สิงหาคม 2562
3,084
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
โมนาโก
vs
คืนวันอาทิตย์ ที่ 25 สิงหาคม 2562 - 20:00
นีมส์

ผังนักเตะที่คาด

4 - 2 - 3 - 1
4 - 3 - 3
 
เลอกมต์
 
บาโย-ตูเร่
 
แพนโซ่
 
กลิก
 
เชแมร์ซอน
 
บอสชีเลีย
 
ซิลวา
 
ออนเยคูรู
 
โกโลวิน
 
มาร์ตินส์
 
เบน เยแดร์
 
แบร์กนาร์โดนี่
 
มิเกล
 
ปากีซ
 
ล็องด์
 
อาลาคูช
 
วาลส์
 
โดซ์
 
ซาร์
 
แฟร์ฮาต
 
รีปาร์
 
ฟิิลิปโปโตซ์

โมนาโก

เลโอนาร์โด้ ชาร์ดิม สะดุดมา 2 เกมรวดหลังจากนัดที่ผ่านมาบุกไปแพ้ เม็ตซ์ แบบยับเยิน 0-3 

สภาพทีมจะพลาดใช้งาน เชส ฟาเบรกาส ติดโทษแบน 2 เกม รวมไปถึง รูเบน อากีลาร์ แบ็กขวาโดนไปอีก 2 เกม เพราะโดนไล่ออกในนัดที่ผ่านมา

ในราย สเตวาน โยวิช, วิลเลม เกิบเบลส์, ดานิเยล ซูบาซิช และ ปีเอโตร เปลเลกรี ต่างอยู่ในขั้นตอนการฟื้นสภาพร่างกายหลังจากมีปัญหาบาดเจ็บไม่พร้อมสำหรับเกมนี้ ราดาเมล ฟัลเกา เจ็บเท้าต้องรอเช็กความฟิต


นีมส์

แบร์นาร์ บลาการ์ต ผลงานแย่ไม่แพ้กันเพราะแพ้มา 2 เกมรวด โดยเกมที่ผ่านมาแพ้ นีซ คารัง 1-2 

เกมนี้จะพลาดใช้งาน ปาโบล มาร์ตีเนซ และ อ็องโตนี่ บรีอ็องซง กัปตันทีมที่โดนโทษแบนไปคนละเกม โดย ซีเนดีน แฟร์ฮาต, เรอโนด์ รีปาร์ และ โรแม็ง ฟิลิปโปโตซ์ ที่จะลงล่าตาข่ายร่วมกัน


11 ผู้เล่นตามคาด

โมนาโก (4-2-3-1) : แบ็งฌาแม็ง เลอกมต์ - เชแมร์ซอน, คามิล กลิก, โจนาธาน แพนโซ่, โฟเด้ บาโย-ตูเร่ - อาเดรียง ซิลวา, กาเบรียล บอสชีเลีย - เกลซอน มาร์ตินส์, อเล็กซานเดอร์ โกโลวิน, เฮนรี่ ออนเยคูรู - วิสซาม เบน เยแดร์


นีมส์ (4-3-3) : ปอล แบร์กนาร์โดนี่ - ฟลอรีย็อง มิเกล, กาเอต็อง ปากีซ, โลอิก ล็องด์, โซฟียาน อาลาคูช - เตโอ วาลล์, ลูก้าส์ โดซ์, ซีดี้ ซาร์ - ซีเนดีน แฟร์ฮาต, เรอโนด์ รีปาร์, โรแม็ง ฟิลิปโปโตซ์


สนาม : สต๊าด หลุยส์ II 


ผู้ตัดสิน : อาโมรี่ เดอเลอรู


ผลงาน โมนาโก 5 นัดล่าสุด
18/08/2019 เม็ตซ์ 3 : 0 โมนาโก
10/08/2019 โมนาโก 0 : 3 โอลิมปิก ลียง
04/08/2019 โมนาโก 1 : 0 ซามพ์โดเรีย
28/07/2019 ปอร์โต้ 0 : 1 โมนาโก
25/07/2019 บราก้า 0 : 0 โมนาโก
ผลงาน นีมส์ 5 นัดล่าสุด
18/08/2019 นีมส์ 1 : 2 นีซ
12/08/2019 ปารีส แซงต์แชร์กแมง 3 : 0 นีมส์
03/08/2019 นีมส์ 0 : 2 ดิฌง
27/07/2019 นีมส์ 2 : 1 ตูลูส
19/07/2019 นีมส์ 2 : 2 อฌักซิโอ้
สถิติการพบกัน โมนาโก - นีมส์
12/05/2019 นีมส์ 1 : 0 โมนาโก
22/09/2018 โมนาโก 1 : 1 นีมส์
31/08/2017 โมนาโก 4 : 1 นีมส์
04/01/2015 นีมส์ 0 : 2 โมนาโก
11/05/2013 นีมส์ 0 : 1 โมนาโก

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. โอลิมปิก ลียง 2 0 0 1 0 0 1 0 0 9 6
2. นีซ 2 0 0 1 0 0 1 0 0 2 6
3. แรนส์ 2 0 0 1 0 0 1 0 0 2 6
4. เม็ตซ์ 1 1 0 1 0 0 0 1 0 3 4
5. แร็งส์ 1 1 0 0 1 0 1 0 0 2 4
6. แซงต์ เอเตียน 1 1 0 0 1 0 1 0 0 1 4
7. ตูลูส 1 1 0 1 0 0 0 1 0 1 4
8. ปารีส แซงต์แชร์กแมง 1 0 1 1 0 0 0 0 1 2 3
9. อาเมียงส์ 1 0 1 1 0 0 0 0 1 0 3
10. ลีลล์ 1 0 1 1 0 0 0 0 1 0 3
11. อองเช่ร์ 1 0 1 1 0 0 0 0 1 -4 3
12. Brest 0 2 0 0 1 0 0 1 0 0 2
13. สตราส์บูร์ก 0 2 0 0 1 0 0 1 0 0 2
14. น็องต์ 0 1 1 0 1 0 0 0 1 -1 1
15. มงต์เปลลิเย่ร์ 0 1 1 0 0 1 0 1 0 -1 1
16. บอร์กโดซ์ 0 1 1 0 1 0 0 0 1 -2 1
17. โอลิมปิก มาร์กเซย 0 1 1 0 0 1 0 1 0 -2 1
18. ดิฌง 0 0 2 0 0 1 0 0 1 -2 0
19. นีมส์ 0 0 2 0 0 1 0 0 1 -4 0
20. โมนาโก 0 0 2 0 0 1 0 0 1 -6 0

โมนาโก ไม่มีทางเลือกเพราพต้องชนะเท่านั้นหลังขากแพ้ยับมา 2 เกมซ้อน ปัญหาคือแนวรับที่ยังหละหลวมแถมนักเตะคุมอารมณ์ไม่ได้ซึ่งเป็นจุดสำคัญที่ต้องแก้ไข เกมนี้เจอ นีมส์ ที่มาพร้อมสวนกลับแต่สภาพทีมถือว่าอ่อนลงไปจากปีก่อนแกนหลักโดนปล่อยไปเยอะเลยมองว่าน่าจะเป็นโอกาสให้ โมนาโก บด้อาชนะไปได้แบบหวุดหวิด


ผลที่คาด : โมนาโก ชนะ 2-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด