:::   04:25 - ผลปอร์ตูกัล ลีกา โนส : โมไรเรนเซ่ แพ้ เบนฟิก้า 1-2, เบเลเนนส์ แพ้ ริโอ อาฟ 0-2   :::   03:54 - ผลลาลีกา : กรานาด้า ชนะ บาร์เซโลน่า 2-0, แอตเลติโก มาดริด เสมอ เซลต้า บีโก้ 0-0, เลบันเต้ เสมอ เออิบาร์ 0-0, บียาร์เรอัล ชนะ เรอัล บายาโดลิด 2-0   :::   03:43 - ผลกัลโช่ เซเรีย อา : มิลาน แพ้ อินเตอร์ มิลาน 0-2, ยูเวนตุส ชนะ เวโรน่า 2-1, อูดิเนเซ่ แพ้ เบรสชา 0-1   :::   03:41 - ผลพรีเมียร์ดัตช์ : วิเทสส์ ชนะ ฟอร์ทูน่า ซิตตาร์ด 4-2, โกรนิงเก้น ชนะ ซโวลล์ 2-0, วิลเล่ม ทเว ชนะ เฟนโล 1-0, สปาร์ต้า ร็อตเธอร์ดัม ชนะ วาลไวค์ 4-0   :::   03:22 - ผลเบลเยียม เฟิร์ส ดิวิชั่น เอ : เกงค์ ชนะ ออสเทนเด้ 3-1, อันท์เวิร์ป ชนะ แซร์ช บรูช 3-1, วาสลันด์ เบเวเรน เสมอ มุสครง 1-1, ชาร์เลอรัว แพ้ แซงต์ ทรุยด็อง 0-3   :::

วิเคราะห์บอล สตราส์บูร์ก - แรนส์

เพิ่ม : วันอาทิตย์ที่ 25 สิงหาคม 2562
2,302
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
สตราส์บูร์ก
vs
คืนวันอาทิตย์ ที่ 25 สิงหาคม 2562 - 22:00
แรนส์

ผังนักเตะที่คาด

3 - 5 - 2
4 - 3 - 3
 
เซลส์
 
ชีกู
 
มิโตรวิช
 
โกเน่
 
กาโรล
 
มาร์กแต็ง
 
โตมาส์ซง
 
แบลล์การ์
 
ลาล่า
 
โมธีบา
 
อาชอร์ก
 
เมนดี้
 
ตราโอเร่
 
ดา ซิลวา
 
โมแรล
 
มาอูอัสซ่า
 
คามาวิงก้า
 
เชแล็ง
 
เกรอนิเย่ร์
 
เดล กาสตีโย่
 
เนียง
 
บูรีโชด์

สตราส์บูร์ก

เธียร์รี่ โลเร่ย์ พาทีมเสมอ 2 เกมโดยนัดที่ผ่านมาบุกเสมอ แร็งส์ ในลีก 0-0 ส่วนในยูโรปา ลีก เอาชนะ แฟร้งค์เฟิร์ต 1-0 

เกมนี้ยังไม่มี อ็องโตนี่ ซาซี่ แนวรับที่ยังบาดเจ็บต้องรอเช็กฟิต นอกจากนี้ ยุสซูฟ โฟฟาน่า กองกลางตัวหลักเจ็บไปด้วยซึ่งเป็นสองรายที่ไม่พร้อมลงสนาม ในราย อิบราฮิมา ซิสโซโก้ เจ็บกล้ามเนื้อ

โดยแนวรุกน่าจะวาง ลูโดวิก อาชอร์ก และ เลโบ โมธีบา ล่าตาข่าย


แรนส์

ฌูเลียง สเตฟ็อง เปิดฤดูกาลได้ดีด้วยชัยชนะ 2 เกมรวดหลังจากเพิ่งเปิดบ้านแซงชนะ เปแอสเช 2-1 

สภาพทีมจะไม่มี อาเดรียง อูนู กองหน้าของทีมที่บาดเจ็บกล้ามเนื้อหลังต้นขาพักประมาณ 2 สัปดาห์ ส่วน ฟลาเวียง เต๊ต ติดโทษแบน 2 เกม ส่วนที่เหลือพร้อมรบทั้งหมด


11 ผู้เล่นตามคาด

สตราส์บูร์ก (3-5-2) : มัทซ์ เซลส์ - ลามีน โกเน่, สเตฟาน มิโตรวิช, อเล็กซ็องแดร์ ชีกู - เคนนี่ ลาล่า, ฌอง-ริซแนร์ แบลล์การ์, อาเดรียง โตมาส์ซง, โชนาส มาร์กแต็ง, ลีโอแนล กาโรล - ลูโดวิก อาชอร์ก, เลโบ โมธีบา


แรนส์ (4-3-3) : เอดูอาร์ เมนดี้ - อามารี่ ตราโอเร่, ดาเมียง ดา ซิลวา, เฌเรมี่ โมแรล, เฟตูต์ มาอูอัสซ่า - เอดูอาร์ดด้ คามาวิงก้า, เฌเรมี่ เชแล็ง, เกลม็องต์ เกรอนิเย่ร์ - โรแม็ง เดล กาสตีโย่, เอ็มบาย เนียง, แบ็งฌาแม็ง บูรีโชด์


สนาม : สต๊าด เดอ ลา เมโน่


ผู้ตัดสิน : รุดดี้ บูเก้ต์


ผลงาน สตราส์บูร์ก 5 นัดล่าสุด
23/08/2019 สตราส์บูร์ก 1 : 0 แฟร้งค์เฟิร์ต
18/08/2019 แร็งส์ 0 : 0 สตราส์บูร์ก
16/08/2019 สตราส์บูร์ก 1 : 0 Lok. Plovdiv
11/08/2019 สตราส์บูร์ก 1 : 1 เม็ตซ์
09/08/2019 Lok. Plovdiv 0 : 1 สตราส์บูร์ก
ผลงาน แรนส์ 5 นัดล่าสุด
19/08/2019 แรนส์ 2 : 1 ปารีส แซงต์แชร์กแมง
11/08/2019 มงต์เปลลิเย่ร์ 0 : 1 แรนส์
03/08/2019 ปารีส แซงต์แชร์กแมง 2 : 1 แรนส์
26/07/2019 ไลป์ซิก 2 : 0 แรนส์
24/07/2019 Brest 1 : 0 แรนส์
สถิติการพบกัน สตราส์บูร์ก - แรนส์
19/05/2019 สตราส์บูร์ก 0 : 2 แรนส์
02/12/2018 แรนส์ 1 : 4 สตราส์บูร์ก
06/05/2018 แรนส์ 2 : 1 สตราส์บูร์ก
19/11/2017 สตราส์บูร์ก 2 : 1 แรนส์
27/04/2008 แรนส์ 3 : 0 สตราส์บูร์ก

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. โอลิมปิก ลียง 2 0 0 1 0 0 1 0 0 9 6
2. นีซ 2 0 0 1 0 0 1 0 0 2 6
3. แรนส์ 2 0 0 1 0 0 1 0 0 2 6
4. เม็ตซ์ 1 1 0 1 0 0 0 1 0 3 4
5. แร็งส์ 1 1 0 0 1 0 1 0 0 2 4
6. แซงต์ เอเตียน 1 1 0 0 1 0 1 0 0 1 4
7. ตูลูส 1 1 0 1 0 0 0 1 0 1 4
8. ปารีส แซงต์แชร์กแมง 1 0 1 1 0 0 0 0 1 2 3
9. อาเมียงส์ 1 0 1 1 0 0 0 0 1 0 3
10. ลีลล์ 1 0 1 1 0 0 0 0 1 0 3
11. อองเช่ร์ 1 0 1 1 0 0 0 0 1 -4 3
12. Brest 0 2 0 0 1 0 0 1 0 0 2
13. สตราส์บูร์ก 0 2 0 0 1 0 0 1 0 0 2
14. น็องต์ 0 1 1 0 1 0 0 0 1 -1 1
15. มงต์เปลลิเย่ร์ 0 1 1 0 0 1 0 1 0 -1 1
16. บอร์กโดซ์ 0 1 1 0 1 0 0 0 1 -2 1
17. โอลิมปิก มาร์กเซย 0 1 1 0 0 1 0 1 0 -2 1
18. ดิฌง 0 0 2 0 0 1 0 0 1 -2 0
19. นีมส์ 0 0 2 0 0 1 0 0 1 -4 0
20. โมนาโก 0 0 2 0 0 1 0 0 1 -6 0

สตราส์บูร์ก มีความกังวลในเกมยูโรปา ลีก แม้ว่าจะใส่เต็มที่แต่คงเล่นแบบรัดกุมรอจังหวะเข้าทำแน่นอนตางจาก แรนส์ ที่มาเยือนก็จริงแต่กำลังมั่นใจอย่างมากคงทำได้ดีพอสมควร กระนั้นทางเจ้าบ้านก็เป็นบอลเหนียวไม่ยอมง่ายๆ เกมคงสูสีและโอกาสเสมอกันไปมีมากทีเดียว


ผลที่คาด : เสมอ 1-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด