:::     :::

วิเคราะห์บอล สวอนซี - เบอร์มิงแฮม

เพิ่ม : วันอาทิตย์ที่ 25 สิงหาคม 2562
5,268
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
สวอนซี
vs
วันอาทิตย์ ที่ 25 สิงหาคม 2562 - 18:00
เบอร์มิงแฮม

ผังนักเตะที่คาด

4 - 2 - 3 - 1
5 - 3 - 2
 
วูดแมน
 
บิดเวลล์
 
โรดอน
 
ฟาน เดอร์ ฮอร์น
 
โรเบิร์ตส์
 
กริมส์
 
ฟูลตัน
 
เซลิน่า
 
ไบเออร์ส
 
อายิว
 
บาสตอน
 
แคมป์
 
โกแล็ง
 
ฮาร์ดดิ้ง
 
ดีน
 
โรเบิร์ตส์
 
พีเดอร์เซ่น
 
บียาลบา
 
ซุนยิช
 
เดวิส
 
คิเมเนซ
 
ยุทคีวิซ


สวอนซี ซิตี้

สตีฟ คูเปอร์ ผู้จัดการทีมใหม่ สวอนซี พาทีมบุกชนะ ควีนส์ปาร์ค 3-1 มีอยู่ 10 คะแนนจาก 4 เกมแรก และหากไม่แพ้ต่อ ก็จะเป็น 1 ใน 4 ทีมที่ยังไม่แพ้ใครหลังจบเกมที่ 5
สภาพทีมต้องรอเช็กความฟิต เนธาน ดายเออร์ ปีกที่พลาดนัดก่อน อัลโด้ คาลูลู กองกลางก็ยังพักอีกสัปดาห์ คาดว่า คูเปอร์ ไม่น่าจะปรับเปลี่ยนทีมตัวจริงจากเกมกลางสัปดาห์
เบอร์มิงแฮม ซิตี้
เบอร์มิงแฮม ยังให้ เป๊ป โกลเทต เป็นเฮดโค้ชชั่วคราว หลังพาทีมเปิดบ้านเชือด บาร์นสลี่ย์ 2-0 ในเกมที่ 4 มีเพิ่มเป็น 7 คะแนน หากบุกชนะได้อีกก็จะขึ้นไปแต้มทาบ สวอนซี
สภาพทีม มักซิม โกแล็ง ฟูลแบ็กคาดว่าจะหายเจ็บทันเวลา เจค คล้าร์ก-ซัลเตอร์ เซนเตอร์แบ็กที่ยืมจาก เชลซี ก็น่าจะกลับคืนทีมด้วย หลังบาดเจ็บเล็กน้อย ไม่มีชื่อนัดก่อน
11 ผู้เล่นตามคาด
สวอนซี (4-2-3-1) : เฟร็ดดี้ วูดแมน - คอนเนอร์ โรเบิร์ตส์, ไมค์ ฟาน เดอร์ ฮอร์น, โจ โรดอน, เจค บิดเวลล์ - เจย์ ฟูลตัน, แม็ตต์ กริมส์ - อันเดร อายิว, จอร์จ ไบเออร์ส, เบอร์ซานต์ เซลิน่า - บอร์ฆา บาสตอน
เบอร์มิงแฮม (5-3-2) : ลี แคมป์ - มักซิม โกแล็ง, เวส ฮาร์ดดิ้ง, ฮาร์ลี่ ดีน, มาร์ค โรเบิร์ตส์, คริสเตียน พีเดอร์เซ่น - ฟราน บียาลบา, อีวาน ซุนยิช, เดวิด เดวิส - อัลบาโร่ คิเมเนซ, ลูคัส ยุทคีวิซ
สนาม : ลิเบอร์ตี้ สเตเดี้ยม

ผลงาน สวอนซี 5 นัดล่าสุด
22/08/2019 ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส 1 : 3 สวอนซี
17/08/2019 สวอนซี 3 : 2 เพรสตัน นอร์ท เอนด์
14/08/2019 สวอนซี 3 : 1 Northampton
10/08/2019 ดาร์บี้ เค้าท์ตี้ 0 : 0 สวอนซี
03/08/2019 สวอนซี 2 : 1 Hull
ผลงาน เบอร์มิงแฮม 5 นัดล่าสุด
21/08/2019 เบอร์มิงแฮม ซิตี้ 2 : 0 บาร์นสลีย์
17/08/2019 น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ 3 : 0 เบอร์มิงแฮม ซิตี้
10/08/2019 เบอร์มิงแฮม ซิตี้ 1 : 1 บริสตอล ซิตี้
07/08/2019 Portsmouth 3 : 0 เบอร์มิงแฮม ซิตี้
03/08/2019 เบรนท์ฟอร์ด 0 : 1 เบอร์มิงแฮม ซิตี้
สถิติการพบกัน สวอนซี - เบอร์มิงแฮม
30/01/2019 สวอนซี 3 : 3 เบอร์มิงแฮม ซิตี้
18/08/2018 เบอร์มิงแฮม ซิตี้ 0 : 0 สวอนซี
29/07/2017 เบอร์มิงแฮม ซิตี้ 0 : 2 สวอนซี
25/01/2014 เบอร์มิงแฮม ซิตี้ 1 : 2 สวอนซี
26/09/2013 เบอร์มิงแฮม ซิตี้ 3 : 1 สวอนซี


สวอนซี ออกสตาร์ตซีซั่นอย่างแข็งแกร่งและมั่นใจ หลังคว้าชัยชนะ 3 นัด บวกกับหนึ่งแต้มใหญ่ๆ ที่บ้าน ดาร์บี้ ดังนั้นการเจอกับ เบอร์มิงแฮม ในรัง ลิเบอร์ตี้ นาทีนี้ จึงไม่ใช่ปัญหา และน่าจะบวกเพิ่มอีกสามคะแนน

ผลที่คาด : สวอนซี ชนะ เบอร์มิงแฮม 3-1

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด