:::   04:25 - ผลปอร์ตูกัล ลีกา โนส : โมไรเรนเซ่ แพ้ เบนฟิก้า 1-2, เบเลเนนส์ แพ้ ริโอ อาฟ 0-2   :::   03:54 - ผลลาลีกา : กรานาด้า ชนะ บาร์เซโลน่า 2-0, แอตเลติโก มาดริด เสมอ เซลต้า บีโก้ 0-0, เลบันเต้ เสมอ เออิบาร์ 0-0, บียาร์เรอัล ชนะ เรอัล บายาโดลิด 2-0   :::   03:43 - ผลกัลโช่ เซเรีย อา : มิลาน แพ้ อินเตอร์ มิลาน 0-2, ยูเวนตุส ชนะ เวโรน่า 2-1, อูดิเนเซ่ แพ้ เบรสชา 0-1   :::   03:41 - ผลพรีเมียร์ดัตช์ : วิเทสส์ ชนะ ฟอร์ทูน่า ซิตตาร์ด 4-2, โกรนิงเก้น ชนะ ซโวลล์ 2-0, วิลเล่ม ทเว ชนะ เฟนโล 1-0, สปาร์ต้า ร็อตเธอร์ดัม ชนะ วาลไวค์ 4-0   :::   03:22 - ผลเบลเยียม เฟิร์ส ดิวิชั่น เอ : เกงค์ ชนะ ออสเทนเด้ 3-1, อันท์เวิร์ป ชนะ แซร์ช บรูช 3-1, วาสลันด์ เบเวเรน เสมอ มุสครง 1-1, ชาร์เลอรัว แพ้ แซงต์ ทรุยด็อง 0-3   :::

วิเคราะห์บอล วูล์ฟส์ - เบิร์นลี่ย์

เพิ่ม : วันอาทิตย์ที่ 25 สิงหาคม 2562
6,597
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
วูล์ฟส์
vs
คืนวันอาทิตย์ ที่ 25 สิงหาคม 2562 - 22:30
เบิร์นลี่ย์

ผังนักเตะที่คาด

3 - 5 - 2
4 - 4 - 2
 
ปาตริซิโอ
 
โบลี่
 
เคาดี้
 
เบนเน็ตต์
 
กาสโตร
 
มูตินโญ่
 
เนเวส
 
เดนดองเกอร์
 
ตราโอเร่
 
โชต้า
 
ฮิเมเนซ
 
โป๊ป
 
โลว์ตัน
 
ทาร์คอฟสกี้
 
มี
 
ปีเตอร์ส
 
กุ๊ดมุนด์สสัน
 
เวสต์วู้ด
 
คอร์ก
 
แม็คนีล
 
วู้ด
 
บาร์นส์

    วูล์ฟส์

    ทัพหมาป่าไม่แพ้เลยตลอด 9 นัดเหย้าหลังสุดในลีก ครั้งล่าสุดที่พวกเขาไร้พ่ายในถิ่นโมลินิวซ์ 10 เกมติดในลีกเกิดขึ้นในช่วงระหว่างเดือนเมษายนถึงตุลาคม ปี 1979

    นูโน่ เอสปิริโต ซานโต้ กุนซือชาวโปรตุกีสไม่มีปัญหานักเตะบาดเจ็บเพิ่มเติม และจะปรับทีมอีกครั้งจากชุดที่ใช้วในศึกยูโรปา ลีก เมื่อกลางสัปดาห์ที่เอาชนะ โตริโน่ เมื่อวันพฤหัสบดี

    ในรายของ แม็ตต์ โดเฮอร์ตี้ ที่พลาดลงเล่นในนัดดังกล่าว หลังโดนเปลี่ยนออกในช่วงพักครึ่งของเกมพบ แมนฯ ยูไนเต็ด นั้นมีอาการป่วยต้องรอประเมินความพร้อมอีกที แต่แกนหลักอาทิ รูเบน เนเวส, ชูเอา มูตินโญ่, ราอูล ฮิเมเนซ และ ดีโอโก้ โชต้า ยังอยู่ครบ

    เบิร์นลี่ย์

    เดอะ คลาเร็ตส์ เอาชนะได้เพียง 2 จาก 15 นัดหลังสุดในพรีเมียร์ลีกที่เล่นวันอาทิตย์ โดยแพ้ถึง 8 จาก 10 เกมหลังสุดด้วย

    กุนซือ ฌอน ไดช์ จะยังไม่สามารถใช้งาน แดนนี่ ดริงค์วอเทอร์ ที่กำลังอยู่ในช่วงฟื้นฟูความฟิต โดยนักเตะได้ลงเล่นในเกมระดับยู-23 ไปแล้ว 45 นาทีในสัปดาห์นี้

    กระนั้น ในรายของ ร็อบบี้ เบรดี้ และ สตีเว่น เดอฟูร์ ยังคงชวดเหมือนเดิม แต่คู่หัวหอกสุดอันตรายอย่าง คริส วู้ด และ แอชลี่ย์ บาร์นส์ ยังอยู่กันพร้อมหน้า

    11 ตัวจริงตามคาด

    วูล์ฟส์ (3-5-2) : รุย ปาตริซิโอ - ไรอัน เบนเน็ตต์, คอเนอร์ เคาดี้, วิลลี่ โบลี่ - อดาม่า ตราโอเร่, เลอันโดร เดนดองเกอร์, รูเบน เนเวส, ชูเอา มูตินโญ่, จอนนี่ กาสโตร - ราอูล ฮิเมเนซ, ดีโอโก้ โชต้า

    เบิร์นลี่ย์ (4-4-2) : นิค โป๊ป - แม็ทธิว โลว์ตัน, เจมส์ ทาร์คอฟสกี้, เบน มี, เอริก ปีเตอร์ส - โยฮันน์ เบิร์ก กุ๊ดมุนด์สสัน, แอชลี่ย์ เวสต์วู้ด, แจ็ค คอร์ก, ดไวท์ แม็คนีล - คริส วู้ด, แอชลี่ย์ บาร์นส์

    ผู้ตัดสิน : เคร็ก พอว์สัน

    เกร็ดน่าสนใจ

    - วูล์ฟส์ มีสกอร์รวมต่ำกว่า 2.5 ตลอด 4 นัดหลังสุดในพรีเมียร์ลีก

    - มีสกอร์รวมต่ำกว่า 2.5 ตลอด 4 นัดหลังสุดที่ทั้งสองทีมพบกันรวมทุกรายการ

    - วูล์ฟส์ ไม่แพ้เลยตลอด 9 นัดเหย้าหลังสุดในพรีเมียร์ลีก

    - เบิร์นลี่ย์ มีสกอร์รวมสูงกว่า 2.5 ตลอด 3 นัดหลังสุดในพรีเมียร์ลีก

    - เบิร์นลี่ย์ เสียอย่างน้อย 2 ประตูต่อเกมถึง 5 จาก 6 นัดเยือนหลังสุดในพรีเมียร์ลีก


ผลงาน วูล์ฟส์ 5 นัดล่าสุด
23/08/2019 โตริโน่ 2 : 3 วูล์ฟแฮมป์ตัน
20/08/2019 วูล์ฟแฮมป์ตัน 1 : 1 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด
16/08/2019 วูล์ฟแฮมป์ตัน 4 : 0 Pyunik Yerevan
11/08/2019 เลสเตอร์ ซิตี้ 0 : 0 วูล์ฟแฮมป์ตัน
08/08/2019 Pyunik Yerevan 0 : 4 วูล์ฟแฮมป์ตัน
ผลงาน เบิร์นลี่ย์ 5 นัดล่าสุด
17/08/2019 อาเซนอล 2 : 1 เบิร์นลี่ย์
10/08/2019 เบิร์นลี่ย์ 3 : 0 เซาแธมป์ตัน
03/08/2019 เบิร์นลี่ย์ 2 : 0 ปาร์มา
31/07/2019 เบิร์นลี่ย์ 6 : 1 นีซ
27/07/2019 วีแกน แอธเลติก 2 : 2 เบิร์นลี่ย์
สถิติการพบกัน วูล์ฟส์ - เบิร์นลี่ย์
30/03/2019 เบิร์นลี่ย์ 2 : 0 วูล์ฟแฮมป์ตัน
16/09/2018 วูล์ฟแฮมป์ตัน 1 : 0 เบิร์นลี่ย์
19/03/2016 เบิร์นลี่ย์ 1 : 1 วูล์ฟแฮมป์ตัน
07/11/2015 วูล์ฟแฮมป์ตัน 0 : 0 เบิร์นลี่ย์
27/04/2013 วูล์ฟแฮมป์ตัน 1 : 2 เบิร์นลี่ย์

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. ลิเวอร์พูล 3 0 0 2 0 0 1 0 0 6 9
2. อาเซนอล 2 0 1 1 0 0 1 0 1 0 6
3. เลสเตอร์ ซิตี้ 1 2 0 0 1 0 1 1 0 1 5
4. แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 1 1 0 0 1 0 1 0 0 5 4
5. แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 1 1 1 1 0 1 0 1 0 3 4
6. ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส 1 1 0 1 0 0 0 1 0 2 4
7. ไบรท์ตัน 1 1 1 0 1 1 1 0 0 1 4
8. บอร์มัธ 1 1 0 0 1 0 1 0 0 1 4
9. เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 1 1 1 1 0 1 0 1 0 0 4
10. คริสตัล พาเลซ 1 1 1 0 1 0 1 0 1 0 4
11. เอฟเวอร์ตัน 1 1 1 1 0 0 0 1 1 -1 4
12. เชลซี 1 1 1 0 1 0 1 0 1 -3 4
13. เวสต์แฮม 1 1 1 0 0 1 1 1 0 -3 4
14. เบิร์นลี่ย์ 1 0 1 1 0 0 0 0 1 2 3
15. แอสตัน วิลล่า 1 0 2 1 0 1 0 0 1 -1 3
16. นอริช ซิตี้ 1 0 2 1 0 1 0 0 1 -2 3
17. เซาแธมป์ตัน 1 0 2 0 0 1 1 0 1 -2 3
18. วูล์ฟแฮมป์ตัน 0 2 0 0 1 0 0 1 0 0 2
19. นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 0 0 2 0 0 1 0 0 1 -3 0
20. วัตฟอร์ด 0 0 3 0 0 2 0 0 1 -6 0

    วูล์ฟส์ อาจได้เฝ้ารังก็จริง แต่พวกเขาก็ยังมีเกมยุโรปกลางสัปดาห์ที่ยังต้องเป็นกังวลอยู่ อีกทั้งเรื่องความฟิตก็น่าจะเป็นปัญหาด้วย ด้าน เบิร์นลี่ย์ ก็เล่นกันได้ดีไม่เบาเลยในชั่วโมงนี้ ดูแล้วทีมเยือนมีดีพอจะบุกแชร์แต้มกลับไปได้

    ผลที่คาด

    วูล์ฟส์ เสมอ เบิร์นลี่ย์ 1-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด