:::     :::

วิเคราะห์บอล ซังต์ เพาลี - โฮลสไตน์ คีล

เพิ่ม : วันอาทิตย์ที่ 25 สิงหาคม 2562
4,852
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ซังต์ เพาลี
vs
คืนวันจันทร์ ที่ 26 สิงหาคม 2562 - 01:30
โฮลสไตน์ คีล

ผังนักเตะที่คาด

3 - 5 - 2
3 - 4 - 3
 
ฮิมเมลมันน์
 
คโนลล์
 
ลอว์เรนซ์
 
บูบัลล่า
 
เบ็คเกอร์
 
เดห์ลี
 
โฮฟมันน์
 
ลังฟอร์ด
 
มิยาอิจิ
 
โซโบต้า
 
เดียมานตากอส
 
รีมันน์
 
ชมิดท์
 
นอยมันน์
 
วาห์ล
 
อิกนอฟสกี้
 
เมอห์ลิง
 
ซานเดอร์
 
ฟาน เดน แบร์ก
 
อตานก้า
 
บากู
 
อี แจ-ซง

ซังต์.เพาลี  

ซังต์.เพาลี ของเทรนเนอร์ ยอส ลูฮูคาย ผลงานในช่วงออกสตาร์ตไม่ดีนัก มีเพียงคะแนนเดียวจาก 3 นัดแรก และเสียไป 6 ประตู

ความพร้อมล่าสุดจะไม่มี บอริส ทาสชี, คริสโตเฟอร์ อเวเวอร์, ปาร์ค ยี-ยอง, เฮงค์ เฟียร์มันน์ และ ฟิลิปป์ ซีไรส์ ที่เจ็บทั้งหมด ส่วน โยฮันเนส ฟลุม กับ ริโค่ เบนาเตลลี่ น่าจะเป็นเพียงสำรองเพราะร่างกายไม่สมบูรณ์นัก 

คู่กองหน้าจะเป็น ดิมิทริส เดียมานตากอส จับคู่กับ วัลเดมาร์ โซโบต้า ส่วนแดนกลางนำโดย มัทส์ โมลเลอร์ เดห์ลี 


โฮลสไตน์ คีล

โฮลสไตน์ คีล ของกุนซือ อันเดร ชูห์แบร์ท เรียกฟอร์มเก่งมาได้ใน 2 นัดหลังสุดที่รัวคู่แข่งถึง 8 ประตู

ความพร้อมล่าสุดไม่มีตัวเจ็บเพิ่มเติม แต่ โยนาส เมฟเฟิร์ต ติดโทษแบนหลังโดนใบแดงนัดล่าสุด อเล็กซานดาร์ อิกนอฟสกี้ จะได้ลงเล่นแทน 

การจัดทัพจะมี อี แจ-ซง หัวหอกเกาหลีใต้ที่ยิง 2 ประตูในนัดล่าสุดเป็นความหวังในแนวรุกรว่มกับ ดาวิด อตานก้า และ มากาน่า บากู 


11 ผู้เล่นตามคาด 

ซังต์.เพาลี  (3-5-2) : โรบิน ฮิมเมลมันน์ - ดาเนียล บูบัลล่า, เจมส์ ลอว์เรนซ์, มาร์วิน คโนลล์ - เรียว มิยาอิจิ, เควิน ลังฟอร์ด, นิคลาส โฮฟมันน์, มัทส์ โมลเลอร์ เดห์ลี, ฟิน เบ็คเกอร์ - ดิมิทริส เดียมานตากอส, วัลเดมาร์ โซโบต้า

โฮลสไตน์ คีล (3-4-3) : โดมินิค รีมันน์ - โดมินิค ชมิดท์, ฟิล นอยมันน์, เฮาเค่ วาห์ล - อเล็กซานดาร์ อิกนอฟสกี้, อเล็กซานเดอร์ เมอห์ลิง, ฟิลิปป์ ซานเดอร์, โยฮันเนส ฟาน เดน แบร์ก - ดาวิด อตานก้า, มากาน่า บากู, อี แจ-ซง

สนาม : มิลแลร์นทอร์ สตาดิโอน 

ผู้ตัดสิน : มาร์คุส ชมิดท์ 


ผลงาน ซังต์ เพาลี 5 นัดล่าสุด
17/08/2019 สตุ๊ตการ์ต 2 : 1 St. Pauli
11/08/2019 Lubeck 3 : 4 St. Pauli
03/08/2019 St. Pauli 1 : 3 Greuther Furth
30/07/2019 Arminia Bielefeld 1 : 1 St. Pauli
20/07/2019 ฮีเรนวีน 1 : 1 St. Pauli
ผลงาน โฮลสไตน์ คีล 5 นัดล่าสุด
18/08/2019 Holstein Kiel 2 : 1 คาร์ลสรูห์
11/08/2019 Salmrohr 0 : 6 Holstein Kiel
04/08/2019 Darmstadt 2 : 0 Holstein Kiel
27/07/2019 Holstein Kiel 1 : 1 Sandhausen
21/07/2019 Holstein Kiel 2 : 3 เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์
สถิติการพบกัน ซังต์ เพาลี - โฮลสไตน์ คีล
06/04/2019 Holstein Kiel 2 : 1 St. Pauli
28/10/2018 St. Pauli 0 : 1 Holstein Kiel
25/02/2018 St. Pauli 3 : 2 Holstein Kiel
19/09/2017 Holstein Kiel 0 : 1 St. Pauli
02/07/2014 Holstein Kiel 1 : 1 St. Pauli

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. Arminia Bielefeld 2 2 0 1 1 0 1 1 0 4 8
2. สตุ๊ตการ์ต 2 2 0 2 0 0 0 2 0 2 8
3. ฮัมบูร์ก 2 1 0 1 1 0 1 0 0 5 7
4. Aue 2 1 1 1 1 0 1 0 1 1 7
5. Greuther Furth 2 1 1 1 0 1 1 1 0 1 7
6. VfL Osnabruck 2 0 1 1 0 1 1 0 0 3 6
7. คาร์ลสรูห์ 2 0 1 1 0 0 1 0 1 2 6
8. ฮันโนเวอร์ 96 1 2 1 0 2 0 1 0 1 2 5
9. Darmstadt 1 2 1 1 1 0 0 1 1 -2 5
10. Heidenheim 1 1 1 0 1 0 1 0 1 1 4
11. Sandhausen 1 1 1 1 0 1 0 1 0 0 4
12. Regensburg 1 1 2 1 0 1 0 1 1 -1 4
13. Holstein Kiel 1 1 1 1 1 0 0 0 1 -1 4
14. SG Dynamo Dresden 1 1 2 1 0 1 0 1 1 -2 4
15. เนิอร์นแบร์ค 1 0 2 0 0 1 1 0 1 -4 3
16. Bochum 0 2 2 0 2 0 0 0 2 -3 2
17. St. Pauli 0 1 2 0 0 1 0 1 1 -3 1
18. Wehen 0 1 3 0 0 2 0 1 1 -5 1
ซังต์.เพาลี ได้เล่นในบ้านแต่ฟอร์มแย่ เกมรับเสียประตูเยอะ แถมมีตัวเจ็บอีกเพียบ ดูแล้วน่าห่วงเหลือเกิน โฮลสไตน์ คีล ฟอร์มดีกว่าชัดเจน น่าจะบุกมั่นใจกว่าและมีโอกาสเฉือนชนะ เก็บ 3 คะแนนกลับออกมาได้ 

ผลที่คาด : ซังต์.เพาลี แพ้ โฮลสไตน์ คีล  1-2 


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด