:::     :::

วิเคราะห์บอล โบตาโฟโก้ - ชาเปโคเอนเซ่

เพิ่ม : วันอาทิตย์ที่ 25 สิงหาคม 2562
4,268
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
โบตาโฟโก้
vs
วันอังคาร ที่ 27 สิงหาคม 2562 - 06:00
ชาเปโคเอนเซ่

ผังนักเตะที่คาด

4 - 3 - 3
4 - 4 - 2
 
กาตีโต้
 
จิลซอน
 
กาเบรียล
 
มาร์เซโล่
 
มาร์ซินโญ่
 
ริคซอน
 
โบเชช่า
 
ชูเอา เปาโล
 
ปิมเปา
 
ดีเอโก้ ซูซ่า
 
แฟร์นานโด
 
เตียโป้
 
เอดูอาร์โด้
 
กุม
 
เมาริิซิโอ
 
ปาเชโก้
 
เอากุสโต้
 
อาเราโฮ
 
กัมปันอาโร่
 
กามีโล่
 
อาร์ตูร์
 
เอเวราลโด้

โบตาโฟโก้ 

เอดูอาร์โด้ บาร์โรก้า ไม่มี ดีเอโก้ ซานโตส กาม่า กามีโล่ หรือ บีโร บีโร่ สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ โฮเอล การ์ลี, อเล็กซ์ ซานตาน่า กับ โรดรีโก้ ปิมเปา ยังต้องรอการประเมินสภาพความฟิต ขณะที่ กุสตาโว่ โบเชช่า จะลงเสียบแทน ซีเซโร่ ซานโตส ส่วน เลโอนาร์โด้ วาเลนเซีย, โจนาธาน ซิลวา วิเอยร่า, เอริก นาสซีเมนโดต้ เดอ ลีม่า หรือ ยูรี อันโตนิโอ คอสต้า ดา ซิลวา ยังเป็นสำรอง 

โรดรีโก้ ปิมเปา, ดีเอโก้ ซูซ่า, ลุยซ์ แฟร์นานโด จะลงเล่นสามแนวรุก แดนกลางมี ชูเอา เปาโล, กุสตาโว่ โบเชช่า, ริคซอน บาร์โบซ่า ลงทำเกม ส่วน มาร์ซินโญ่, มาร์เซโล่ กอนไซเซา, กาเบรียล คอสต้า ฟรันซ่า, จิลซอน โกเมส จะลงคุมแดนหลัง โดยมี โรเบร์โต้ เฟร์นานเดซ กาตีโต้ เฝ้าเสา 

ชาเปโคเอนเซ่ 

เนย์ ฟรังโก้ ไม่มี ติอาโก้ ซานโตส, โชเซ่ เรนาโต้ ดา ซิลวา จูเนียร์, ราฟาเอล เปเรยร่า, ยานน์ โรลิม, เอลีการ์ลอส ซูซ่า ซานโตส กับ ติอาโก้ โดส ซานโตส สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ แต่ เอเวราลโด้ สตูม พ้นโทษแบนกลับมาลงเล่นแนวรุกแทน เอ็นรีเก้ อัลเมยด้า ส่วน ดักลาส ซิลวา บาเซล่าร์, อายร์ตอน ดาร์วิน ตาเวลล่า, ดีเอโก้ ตอร์เรส, เรนาโต้ กายเซอร์, ราฟาเอล เปเรยร่า หรือ วิลเลียม โชเซ่ เดอ ซูซ่า อามาราล ยังเป็นตัวสำรอง

เอเวราลโด้ สตูม จะลงเล่นกองหน้าคู่ อาร์ตูร์ โกเมส แดนกลางมี กุสตาโว่ กัมปันอาโร่, มาร์ซีโอ อาเราโฮ, เอากุสโต้ เซซ่าร์, แฟร์นานโด กามีโล่ ลงทำเกม ส่วน การ์ลอส เอดูอาร์โด้ ซานโตส โอลิเวยร่า, เวลลิงตอน เปเรยร่า โรดรีเกส กุม, เมาริซิโอ รามอส, บรูโน่ ปาเชโก้ จะลงคุมแนวรับ โดยมี โจวานนี่ ซิลวา เตียโป้ เฝ้าเสา 

11 ผู้เล่นตามคาด

โบตาโฟโก้ (4-3-3) : โรเบร์โต้ เฟร์นานเดซ กาตีโต้ - มาร์ซีโอ อัลเมยด้า เดอ โอลิเวยร่า มาร์ซินโญ่, มาร์เซโล่ กอนไซเซา, กาเบรียล คอสต้า ฟรันซ่า, จิลซอน โกเมส - ชูเอา เปาโล, กุสตาโว่ โบเชช่า, ริคซอน บาร์โบซ่า - โรดรีโก้ ปิมเปา, ดีเอโก้ ซูซ่า, ลุยซ์ แฟร์นานโด 

ชาเปโคเอนเซ่ (4-4-2) : โจวานนี่ ซิลวา เตียโป้ - การ์ลอส เอดูอาร์โด้ ซานโตส โอลิเวยร่า, เวลลิงตอน เปเรยร่า โรดรีเกส กุม, เมาริซิโอ รามอส, บรูโน่ ปาเชโก้ - เอากุสโต้ เซซ่าร์, มาร์ซีโอ อาเราโฮ, กุสตาโว่ กัมปันอาโร่, แฟร์นานโด กามีโล่ - อาร์ตูร์ โกเมส, เอเวราลโด้ สตูม

สนาม : เอสตาดิโอ นิลตอน ซานโตส 

ผู้ตัดสิน : เอดีน่า อัลเวส บาตีสต้า 


ผลงาน โบตาโฟโก้ 5 นัดล่าสุด
18/08/2019 Corinthians 2 : 0 Botafogo RJ
12/08/2019 Botafogo RJ 2 : 1 Athletico-PR
05/08/2019 Avai 0 : 2 Botafogo RJ
01/08/2019 Atletico-MG 2 : 0 Botafogo RJ
29/07/2019 ฟลาเมงโก 3 : 2 Botafogo RJ
ผลงาน ชาเปโคเอนเซ่ 5 นัดล่าสุด
19/08/2019 Chapecoense-SC 1 : 0 Avai
11/08/2019 Ceara 4 : 1 Chapecoense-SC
06/08/2019 เกรมิโอ้ ปอร์โต้ 3 : 3 Chapecoense-SC
28/07/2019 Chapecoense-SC 0 : 0 Bahia
23/07/2019 Sao Paulo 4 : 0 Chapecoense-SC
สถิติการพบกัน โบตาโฟโก้ - ชาเปโคเอนเซ่
16/11/2018 Chapecoense-SC 0 : 1 Botafogo RJ
27/07/2018 Botafogo RJ 1 : 0 Chapecoense-SC
12/10/2017 Botafogo RJ 2 : 1 Chapecoense-SC
19/06/2017 Chapecoense-SC 0 : 2 Botafogo RJ
17/11/2016 Botafogo RJ 0 : 2 Chapecoense-SC

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. Santos 10 2 3 6 1 0 4 1 3 11 32
2. ฟลาเมงโก 9 3 3 7 0 0 2 3 3 14 30
3. พัลไมรัส 8 6 1 5 2 0 3 4 1 14 30
4. Sao Paulo 8 6 1 4 4 0 4 2 1 11 30
5. Atletico-MG 8 3 4 5 2 1 3 1 3 6 27
6. Corinthians 7 6 2 5 3 0 2 3 2 9 27
7. Internacional 7 3 5 6 2 0 1 1 5 5 24
8. Athletico-PR 7 1 7 5 0 2 2 1 5 7 22
9. Botafogo RJ 7 1 7 4 0 3 3 1 4 -1 22
10. Bahia 5 6 4 5 2 1 0 4 3 2 21
11. Ceara 6 2 7 5 1 2 1 1 5 5 20
12. Goias 5 3 7 4 1 2 1 2 5 -10 18
13. เกรมิโอ้ ปอร์โต้ 4 6 5 3 2 2 1 4 3 -2 18
14. Fortaleza 5 2 8 3 1 3 2 1 5 -5 17
15. Vasco 4 5 6 3 3 2 1 2 4 -8 17
16. Cruzeiro 3 5 7 3 2 2 0 3 5 -9 14
17. Chapecoense-SC 3 4 8 2 3 3 1 1 5 -11 13
18. Fluminense 3 3 9 2 2 4 1 1 5 -6 12
19. CSA 2 5 8 1 3 4 1 2 4 -18 11
20. Avai 0 6 9 0 5 2 0 1 7 -14 6

โบตาโฟโก้ ทำผลงานในซีซั่นนี้ขาดความคงเส้นคงวา แต่ยังดูเหนือกว่าพอสมควร เนื่องจาก ชาเปโคเอนเซ่ ทำผลงานนอกบ้านย่ำแย่ แม้ทีมเยือนจะวางแผนมาเล่นแบบรัดกุมก็ตาม แต่ โบตาโฟโก้ ซึ่งมีทีเด็ดทีขาดเหนือกว่าจะบดคว้าชัยตามเป้าหมาย

ผลที่คาด : โบตาโฟโก้ ชนะ ชาเปโคเอนเซ่ 2-0


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด