:::     :::

วิเคราะห์บอล วัตฟอร์ด - โคเวนทรี

เพิ่ม : วันอังคารที่ 27 สิงหาคม 2562
5,823
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
วัตฟอร์ด
vs
คืนวันอังคาร ที่ 27 สิงหาคม 2562 - 01:45
โคเวนทรี

ผังนักเตะที่คาด

4 - 2 - 2 - 2
4 - 3 - 3
 
บัคมันน์
 
มาซิน่า
 
เพรอเดิ้ล
 
กาบาเซเล่
 
ฟูลกีเยร์
 
กีน่า
 
ชาโลบาห์
 
เปนยารานดา
 
ซาร์
 
ซักเซสส์
 
เวลเบ๊ค
 
วิลสัน
 
แม็คคัลลัม
 
โรส
 
ไฮแอม
 
เมสัน
 
เวสต์บรูค
 
เคลลี่
 
ชิพลี่ย์
 
บากาโยโก้
 
ก็อดเดน
 
ฮิวูล่า


วัตฟอร์ด

ฆาบี กราเซีย กุนซือ วัตฟอร์ด กำลังเก้าอี้ร้อนอย่างหนัก หลังจากเกมล่าสุดแพ้คาบ้านต่อ เวสต์แฮม 1-3 ทำให้ผ่านสามนัดแรกแพ้รวด กลายเป็นทีมเดียวที่ยังไม่มีคะแนนในพรีเมียร์ลีกฤดูกาลนี้
กราเซีย ต้องเรียกความเชื่อมั่นให้ลูกทีมจากเกมบอลถ้วย โดยจะเปิดทางให้สำรองหลายคนลงสนาม อาทิ ไอแซ็ก ซักเซสส์, อาดัลเบร์โต้ เปนยารานดา, ดิมิทรี ฟูลกีเยร์, เนธาเนียล ชาโลบาห์ เป็นต้น
โคเวนทรี ซิตี้
มาร์ค โรบิ้นส์ กุนซือ โคเวนทรี ทีมดังในศึกลีกวัน เริ่มต้นฤดูกาล 2019-20 ได้ดีทีเดียว เก็บไป 11 คะแนนจาก 5 นัด ยังไม่แพ้ใคร เป็น 1 ใน 5 ทีมที่มีแต้มนำร่วมกันในเวลานี้
การจัดทัพ โรบิ้นส์ อาจปรับเปลี่ยนเล็กน้อยตามความเหมาะสม สามประสานแดนหน้าคาดว่าจะส่ง อามาดู บากาโยโก้ ลงตัวจริงร่วมกับ จอร์ดี้ ฮิวูล่า และ แม็ตต์ ก็อดเดน
11 ผู้เล่นตามคาด
วัตฟอร์ด (4-2-2-2) : ดาเนียล บัคมันน์ - ดิมิทรี ฟูลกีเยร์, คริสติย็อง กาบาเซเล่, เซบาสเตียน เพรอเดิ้ล, อดัม มาซิน่า - เนธาเนียล ชาโลบาห์, โดมิงโกส กีน่า - อิสไมล่า ซาร์, อาดัลเบร์โต้ เปนยารานดา - ไอแซ็ก ซักเซสส์, แดนนี่ เวลเบ๊ค
โคเวนทรี (4-3-3) : เบน วิลสัน - แซม แม็คคัลลัม, ไมเคิ่ล โรส, โดมินิก ไฮแอม, เบรนดอน เมสัน - ซาอิน เวสต์บรูค, เลียม เคลลี่, จอร์แดน ชิพลี่ย์ - อามาดู บากาโยโก้, แม็ตต์ ก็อดเดน, จอร์ดี้ ฮิวูล่า
สนาม : วิคาเรจ โร้ด

ผลงาน วัตฟอร์ด 5 นัดล่าสุด
24/08/2019 วัตฟอร์ด 1 : 3 เวสต์แฮม
17/08/2019 เอฟเวอร์ตัน 1 : 0 วัตฟอร์ด
10/08/2019 วัตฟอร์ด 0 : 3 ไบรท์ตัน
03/08/2019 วัตฟอร์ด 2 : 1 เรอัล โซเซียดาด
27/07/2019 ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส 0 : 1 วัตฟอร์ด
ผลงาน โคเวนทรี 5 นัดล่าสุด
24/08/2019 โคเวนทรี ซิตี้ 1 : 0 Gillingham
21/08/2019 Portsmouth 3 : 3 โคเวนทรี ซิตี้
17/08/2019 โคเวนทรี ซิตี้ 2 : 0 Bristol Rovers
14/08/2019 โคเวนทรี ซิตี้ 4 : 1 เอ็กซ์เซเตอร์ ซิตี้
10/08/2019 โบลตัน วอนเดอเรอส์ 0 : 0 โคเวนทรี ซิตี้
สถิติการพบกัน วัตฟอร์ด - โคเวนทรี
31/07/2014 วัตฟอร์ด 0 : 1 โคเวนทรี ซิตี้
17/03/2012 วัตฟอร์ด 0 : 0 โคเวนทรี ซิตี้
20/08/2011 โคเวนทรี ซิตี้ 0 : 0 วัตฟอร์ด
02/04/2011 โคเวนทรี ซิตี้ 2 : 0 วัตฟอร์ด
14/08/2010 วัตฟอร์ด 2 : 2 โคเวนทรี ซิตี้


วัตฟอร์ด ต้องเรียกความมั่นใจและผลการแข่งขันกลับมาให้ได้ แม้จะมีการปรับทีมส่งสำรองลงเล่นหลายตำแหน่ง และ โคเวนทรี ผู้มาเยือนจากลีกวันก็ออกสตาร์ตซีซั่นได้ดี แต่สุดท้ายแล้วเชื่อว่าทีมของ ฆาบี กราเซีย จะคว้าชัยชนะภายใน 90 นาที

ผลที่คาด : วัตฟอร์ด ชนะ โคเวนทรี 3-1

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})