:::     :::

วิเคราะห์ NFL ชิคาโก แบร์ส - เทนเนสซี่ ไททั่นส์

เพิ่ม : วันพฤหัสบดีที่ 29 สิงหาคม 2562
326
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ชิคาโก แบร์ส
vs
ศุกร์ 30 สิงหาคม 2562 - 07:00
เทนเนสซี่ ไททั่นส์

สนาม : โซลด์เยอร์ ฟิลด์ เวลา : 07:00 น.(เช้าศุกร์) 

เรตล่าสุด : แบร์สต่อ 3 แต้ม/ สูง-ต่ำ : 33 แต้ม

ผลงาน ชิคาโก แบร์ส 5 นัดล่าสุด
25/08/2019 Colts 17 : 27 Bears
17/08/2019 Giants 32 : 13 Bears
09/08/2019 Bears 13 : 23 Panthers
07/01/2019 Bears 15 : 16 Eagles
31/12/2018 Vikings 10 : 24 Bears
ผลงาน เทนเนสซี่ ไททั่นส์ 5 นัดล่าสุด
26/08/2019 Tennessee Titans 6 : 18 Pittsburgh Steelers
18/08/2019 Tennessee Titans 17 : 22 New England Patriots
09/08/2019 Philadelphia Eagles 10 : 27 Tennessee Titans
31/12/2018 Tennessee Titans 17 : 33 Indianapolis Colts
23/12/2018 Tennessee Titans 25 : 16 Washington Redskins
สถิติการพบกัน ชิคาโก แบร์ส - เทนเนสซี่ ไททั่นส์
28/08/2017 Tennessee Titans 7 : 19 Chicago Bears
28/11/2016 Chicago Bears 21 : 27 Tennessee Titans
05/11/2012 Tennessee Titans 20 : 51 Chicago Bears
28/08/2011 Tennessee Titans 14 : 13 Chicago Bears
10/11/2008 Chicago Bears 14 : 21 Tennessee Titans

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. Baltimore Ravens 3 0 0 2 0 0 1 0 0 53 1.000
2. New England Patriots 3 0 0 1 0 0 2 0 0 40 1.000
3. New York Giants 3 0 0 2 0 0 1 0 0 30 1.000
4. San Francisco 49ers 3 0 0 1 0 0 2 0 0 27 1.000
5. Minnesota Vikings 3 0 0 2 0 0 1 0 0 26 1.000
6. Buffalo Bills 3 0 0 1 0 0 2 0 0 25 1.000
7. Pittsburgh Steelers 3 0 0 2 0 0 1 0 0 24 1.000
8. Oakland Raiders 3 0 0 2 0 0 1 0 0 19 1.000
9. Dallas Cowboys 2 0 1 1 0 0 1 0 1 30 0.667
10. Cleveland Browns 2 0 1 1 0 0 1 0 1 22 0.667
11. Miami Dolphins 2 0 1 2 0 0 0 0 1 20 0.667
12. Seattle Seahawks 2 0 1 1 0 0 1 0 1 10 0.667
13. New Orleans Saints 2 0 1 0 0 1 2 0 0 8 0.667
14. Tampa Bay Buccaneers 2 0 1 2 0 0 0 0 1 1 0.667
15. Kansas City Chiefs 1 0 2 1 0 1 0 0 1 1 0.333
16. Tennessee Titans 1 0 2 0 0 2 1 0 0 0 0.333
17. Carolina Panthers 1 0 2 0 0 1 1 0 1 -10 0.333
18. Los Angeles Rams 1 0 2 1 0 1 0 0 1 -11 0.333
19. Green Bay Packers 1 0 2 1 0 0 0 0 2 -12 0.333
20. New York Jets 1 0 2 0 0 1 1 0 1 -12 0.333
21. Cincinnati Bengals 1 0 2 0 0 1 1 0 1 -13 0.333
22. Philadelphia Eagles 1 0 2 0 0 2 1 0 0 -14 0.333
23. Arizona Cardinals 1 0 2 1 0 1 0 0 1 -14 0.333
24. Washington Redskins 1 0 2 0 0 1 1 0 1 -18 0.333
25. Chicago Bears 1 0 2 0 0 1 1 0 1 -19 0.333
26. Houston Texans 1 0 2 1 0 0 0 0 2 -29 0.333
27. Denver Broncos 1 0 3 0 0 1 1 0 2 -17 0.250
28. Los Angeles Chargers 0 0 3 0 0 2 0 0 1 -14 0.000
29. Indianapolis Colts 0 0 3 0 0 2 0 0 1 -21 0.000
30. Atlanta Falcons 0 0 4 0 0 3 0 0 1 -35 0.000
31. Detroit Lions 0 0 3 0 0 2 0 0 1 -39 0.000
32. Jacksonville Jaguars 0 0 3 0 0 1 0 0 2 -58 0.000

ฟันธง : แบร์ส ตัดสินใจพักตัวจริงทั้งหมดโดยเฮดโค้ช แม็ตต์ เนกี้ วางใจควอเตอร์แบ็คมือสอง เชส แดเนี่ยล นำทัพ ด้าน ไททั่นส์ เฮดโค้ช ไมค์ วราเบล จัดสำรองเช่นกัน เน้นให้โอกาสพวกที่จะโดนหั่นชื่อทิ้งก่อนประกาศกลุ่มใช้งาน 53 คน เรตนี้ตามน้ำต่อ 

ผลที่คาด : ชิคาโก แบร์ส ชนะ เทนเนสซี่ ไททั่นส์ 23-15/สกอร์รวมสูง

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด