:::     :::

วิเคราะห์บอล เอมเมน - ซโวลล์

เพิ่ม : วันพฤหัสบดีที่ 29 สิงหาคม 2562
3,687
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
เอมเมน
vs
คืนวันศุกร์ ที่ 30 สิงหาคม 2562 - 01:00
ซโวลล์

ผังนักเตะที่คาด

4 - 2 - 3 - 1
4 - 3 - 3
 
เทลเกนคัมป์
 
เบอร์เน็ต
 
บัคเกอร์
 
ฟีนดอร์ป
 
ไบล์
 
อูกรีนิช
 
ชากอน
 
อารีอาส
 
เดอ ลูว์
 
เลาร์เซ่น
 
โคล่าร์
 
มูส
 
อาแมร์
 
เคิร์สเท่น
 
เด็คเกอร์
 
พาล
 
เคลเมนต์
 
เบล ฮัสซานี่
 
บรุนส์
 
เฟลมมิ่ง
 
ธี
 
ยอห์นเซ่น

เอมเมน

ดิ๊ค ลุคเคียน ไม่มี อันโก้ ยานเซ่น, ทอม เฮียรี่, เฟอร์ฮัต จอร์กูลู, ยาน นิคลาส เบสเต้, มัทธีอัส ฮัมรอล กับ ชานี่ ทาราชาย สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ โลเรนโซ่ เบอร์เน็ต ยังต้องรอการประเมินความฟิต ทว่า ยาน นิคลาส เบสต์ พร้อมลงเสียบแทน ส่วน เซร์คิโอ เปนญ่า, วูเตอร์ มารีนุส หรือ เฟร็ดดี้ คีสเปล ยังเป็นสำรอง 

มาร์โก โคล่าร์ จะลงเล่นหน้าเป้า โดยมี นิโคไล เลาร์เซ่น, มิเชล เดอ ลูว์, ชาฟาร์ อารีอาส เดินเกมรุก ขณะที่ มิชาเอล ชากอน จะลงคุมแดนกลางกับ ฟิลิป อูกรีนิช ส่วน เกล็นน์ ไบล์, เคเซียห์ ฟีนดอร์ป, นิค บัคเกอร์, โลเรนโซ่ เบอร์เน็ต โดยมี เดนนิส เทลเกนคัมป์ เฝ้าเสา 

ซโวลล์

ยอห์น สเต็กมัน ไม่มี บราม ฟาน โพเล่น, ไมค์ ฟาน ดุยเน่น, โธมัส ลาม, ยูตะ นากายามะ, เอเตียนน์ ไรจ์เน่น กับ ฟีโต้ ฟาน ครอย สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ เซียน เฟลมมิ่ง หรือ ซาอิ ฟาน เวอร์เมสเคอร์เก้น พร้อมสลับลงเล่นแทน ยาร์โน เวสเตอร์มัน ส่วน ดีน ฮุยเบิร์ตส์, มุสตาฟา เซย์มัค หรือ มาร์ก โอลิเวอร์ ดูเอ้ ยังเป็นตัวสำรอง 

เซียน เฟลมมิ่ง, เลนนาร์ต ธี, เดนนิส ยอห์นเซ่น จะลงเล่นแนวรุก แดนกลางมี เปลล์ เคลเมนต์, อีเลียสส์ เบล ฮัสซานี่, โธมัส บรุนส์ ลงทำเกม ส่วน กุสตาโว่ อาแมร์, แซม เคิร์สเท่น, ริค เด็คเกอร์, เคนเน็ธ พาล จะลงคุมแนวรับ โดยมี ชาเฟียร์ มูส เฝ้าเสา 

11 ผู้เล่นตามคาด

เอมเมน (4-2-3-1) : เดนนิส เทลเกนคัมป์ - เกล็นน์ ไบล์, เคเซียห์ ฟีนดอร์ป, นิค บัคเกอร์, โลเรนโซ่ เบอร์เน็ต - มิชาเอล ชากอน, ฟิลิป อูกรีนิช - นิโคไล เลาร์เซ่น, มิเชล เดอ ลูว์, ชาฟาร์ อารีอาส - มาร์โก โคล่าร์ 

ซโวลล์ (4-3-3) : ชาเฟียร์ มูส - กุสตาโว่ อาแมร์, แซม เคิร์สเท่น, ริค เด็คเกอร์, เคนเน็ธ พาล - เปลล์ เคลเมนต์, อีเลียสส์ เบล ฮัสซานี่, โธมัส บรุนส์ - เซียน เฟลมมิ่ง, เลนนาร์ต ธี, เดนนิส ยอห์นเซ่น 

สนาม : เดอ อูเด้ เมอร์ไดค์ 

ผู้ตัดสิน : มาร์ติน ฟาน เดน เคอร์คอฟ 


ผลงาน เอมเมน 5 นัดล่าสุด
24/08/2019 วิลเลม ทเว 2 : 1 เอ็มเมน
18/08/2019 เอ็มเมน 2 : 0 ฮีเรนวีน
11/08/2019 อาแย็กซ์ 5 : 0 เอ็มเมน
03/08/2019 เอ็มเมน 0 : 1 โกรนิงเก้น
26/07/2019 เอ็มเมน 3 : 0 OFI Crete
ผลงาน ซโวลล์ 5 นัดล่าสุด
25/08/2019 พีอีซี ซโวลล์ 2 : 2 สปาร์ต้า รอตเทอร์ดัม
17/08/2019 วิเทสส์ 3 : 0 พีอีซี ซโวลล์
11/08/2019 อูเทรชท์ 3 : 1 พีอีซี ซโวลล์
03/08/2019 พีอีซี ซโวลล์ 1 : 3 วิลเลม ทเว
28/07/2019 พีอีซี ซโวลล์ 1 : 0 Asteras Tripolis
สถิติการพบกัน เอมเมน - ซโวลล์
06/07/2019 เอ็มเมน 1 : 1 พีอีซี ซโวลล์
31/03/2019 พีอีซี ซโวลล์ 3 : 0 เอ็มเมน
23/09/2018 เอ็มเมน 0 : 1 พีอีซี ซโวลล์
15/07/2017 เอ็มเมน 0 : 3 พีอีซี ซโวลล์
13/11/2014 พีอีซี ซโวลล์ 1 : 1 เอ็มเมน

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. วิลเลม ทเว 3 0 1 1 0 1 2 0 0 2 9
2. วิเทสส์ 2 2 0 1 1 0 1 1 0 5 8
3. สปาร์ต้า รอตเทอร์ดัม 2 2 0 1 0 0 1 2 0 4 8
4. อาแย็กซ์ 2 1 0 1 0 0 1 1 0 8 7
5. อาแซด 2 1 0 1 1 0 1 0 0 6 7
6. พีเอสวี 2 1 0 1 0 0 1 1 0 4 7
7. อูเทรชท์ 2 1 1 1 0 1 1 1 0 3 7
8. ทเวนเต้ 1 3 0 0 2 0 1 1 0 2 6
9. วีวีวี เวนโล 2 0 2 1 0 1 1 0 1 -3 6
10. ฮีเรนวีน 1 2 1 0 2 0 1 0 1 2 5
11. โกรนิงเก้น 1 1 1 0 0 1 1 1 0 -1 4
12. เฟเยนูร์ด 0 3 0 0 2 0 0 1 0 0 3
13. เอดีโอ เดนฮาก 1 0 3 0 0 2 1 0 1 -2 3
14. เอ็มเมน 1 0 3 1 0 1 0 0 2 -5 3
15. เฮราเคิล 0 2 2 0 1 2 0 1 0 -6 2
16. ฟอร์ทูน่า ซิตตาร์ด 0 1 2 0 1 1 0 0 1 -5 1
17. วาลไวก์ 0 1 3 0 0 2 0 1 1 -7 1
18. พีอีซี ซโวลล์ 0 1 3 0 1 1 0 0 2 -7 1

ทั้งสองทีมต่างมีปัญหานักเตะบาดเจ็บจนมีตัวเลือกลงสนามจำกัด แม้ เอมเมน จะได้เปรียบที่เล่นในถิ่น แต่เกรดบอลยังดูเป็นรอง ขณะเดียวกัน ซโวลล์ วางแผนมาเล่นแบบรัดกุมด้วย ทีมเยือนจึงมีโอกาสบุกมาแบ่งแต้มเป็นอย่างน้อย 

ผลที่คาด : เอมเมน เสมอ ซโวลล์ 1-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด