:::     :::

วิเคราะห์บอล เอซี มิลาน - เบรสชา

เพิ่ม : วันศุกร์ที่ 30 สิงหาคม 2562
4,028
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
เอซี มิลาน
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 31 สิงหาคม 2562 - 23:00
เบรสชา

ผังนักเตะที่คาด

4 - 3 - 2 - 1
4 - 3 - 1 - 2
 
ดอนนารุมม่า
 
โรดริเกซ
 
โรมันโยลี่
 
มูซัคคิโอ
 
คาลาเบรีย
 
ปาเกต้า
 
เบนนาเซอร์
 
เกสซิเย่
 
โบนาเวนตูร่า
 
ซูโซ่
 
พิออนเท็ค
 
โยโรเน่น
 
ซาเบลลี่
 
ซิสตาน่า
 
แชนเซลเลอร์
 
มาร์เตลล่า
 
บิโซลี่
 
โตนาลี่
 
เดสเซน่า
 
สปาเล็ค
 
อาเย่
 
ดอนนารุมม่า
เอซี มิลาน
มาร์โก จามเปาโล นายใหญ่ทัพเอซี มิลาน ประเดมเกมแรกในกัลโช่ เซเรีย อา บุกไปพ่ายให้กับ อูดิเนเซ 0-1
สภาพทีมไม่มี มัตเตีย คัลดาร่า กับ เตโอ แอร์กน็องเดซ ที่บาดเจ็บ ส่วนในรายของ เปเป้ เรน่า กับ ลูกัส บีย่า ยังต้องเช็กฟิต
เกมนี้จะส่ง จานลุยจิ ดอนนารุมม่า เฝ้าเสาตามปกติ กองหลัง ดาวิเด้ คาลาเบรีย, มาเตโอ มูซัคคิโอ, อเลสซิโอ โรมันโยลี่ และ ริคาร์โด้ โรดริเกซ ทำหน้าที่โดยมี ฟร้องค์ เกสซิเย่, อิสมาเอล เบนนาเซอร์ และ ลูคัส ปาเกต้า เป็นสามประสานแดนกลาง แนวรุกมี ซูโซ่ ปั้นเกมกับ จาโคโม่ โบนาเวนตูร่า โดยมี คริสตอฟ พิออนเท็ค ยืนหน้าเป้า
เบรสชา
ยูเจนิโอ คอรินี่ เทรนเนอร์เบรสชา เปิดหัวเกมแรกยอดเยี่ยมเลยบุกไปเอาชนะ กายารี่ มาได้ 1-0
ทีมยังไม่มี มาริโอ บาโลเตลลี่ ที่ติดแบน ส่วนทาง เอ็มมานูเอล เอ็นดอย เจ็บ แต่ได้ ดานิเอเล่ กาสตัลเดลโล่, จานจาโคโม่ มักนานี่ และ เอร์เนสโต้ ตอร์เรกรอสซ่า หานกลับมาสู่ทีม เช่นเดียวกับ อาเลส มาเตยู ที่พ้นโทษแบน
ทีมยึดชุดเดิมที่ทำหน้าที่ได้ดีมี ฟลอริย็อง อาเย่ กับ อัลเฟรโด้ ดอนนารุมม่า ยืนคู่หน้ามี นิโคลัส สปาเล็ค คอยปั้นเกมด้านหลัง แดนกลาง ดิมิทรี บิโซลี่, ซานโดร โตนาลี่ และ ดานิเอเล่ เดสเซน่า คุมมิดฟิลด์ สเตฟาโน่ ซาเบลลี่, อันเดรีย ซิสตาน่า, จอน แชนเซลเลอร์ และ บรูโน่ มาร์เตลล่า เป็นกองหลังโดยมี เยสเซ่ โยโรเน่น เฝ้าเสา
11 ผู้เล่นตามคาด
เอซี มิลาน (4-3-2-1) : จานลุยจิ ดอนนารุมม่า - ดาวิเด้ คาลาเบรีย, มาเตโอ มูซัคคิโอ, อเลสซิโอ โรมันโยลี่, ริคาร์โด้ โรดริเกซ - ฟร้องค์ เกสซิเย่, อิสมาเอล เบนนาเซอร์, ลูคัส ปาเกต้า - ซูโซ่, จาโคโม่ โบนาเวนตูร่า - คริสตอฟ พิออนเท็ค
เบรสชา (4-3-1-2) : เยสเซ่ โยโรเน่น - สเตฟาโน่ ซาเบลลี่, อันเดรีย ซิสตาน่า, จอน แชนเซลเลอร์, บรูโน่ มาร์เตลล่า - ดิมิทรี บิโซลี่, ซานโดร โตนาลี่, ดานิเอเล่ เดสเซน่า - นิโคลัส สปาเล็ค - ฟลอริย็อง อาเย่, อัลเฟรโด้ ดอนนารุมม่า
สนาม : ซาน ซีโร่
ผู้ตัดสิน : โรซาริโอ อาบิสโซ่


ผลงาน เอซี มิลาน 5 นัดล่าสุด
25/08/2019 อูดิเนเซ่ 1 : 0 เอซี มิลาน
18/08/2019 Cesena 0 : 0 เอซี มิลาน
11/08/2019 Feronikeli 0 : 2 เอซี มิลาน
03/08/2019 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 3 : 2 เอซี มิลาน
29/07/2019 เอซี มิลาน 0 : 1 เบนฟิก้า
ผลงาน เบรสชา 5 นัดล่าสุด
26/08/2019 กายารี่ 0 : 1 Brescia
18/08/2019 Perugia 2 : 1 Brescia
10/08/2019 Brescia 2 : 1 เรอัล บายาโดลิด
07/08/2019 อลันยาสปอร์ 2 : 0 Brescia
04/08/2019 เบซิคตัส 0 : 2 Brescia
สถิติการพบกัน เอซี มิลาน - เบรสชา
24/04/2011 Brescia 0 : 1 เอซี มิลาน
05/12/2010 เอซี มิลาน 3 : 0 Brescia
29/11/2006 Brescia 1 : 2 เอซี มิลาน
09/11/2006 เอซี มิลาน 4 : 2 Brescia
12/01/2006 Brescia 3 : 4 เอซี มิลาน

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. อินเตอร์ มิลาน 1 0 0 1 0 0 0 0 0 4 3
2. ลาซิโอ 1 0 0 0 0 0 1 0 0 3 3
3. นาโปลี 1 0 0 0 0 0 1 0 0 1 3
4. อตาลันต้า 1 0 0 0 0 0 1 0 0 1 3
5. โตริโน่ 1 0 0 1 0 0 0 0 0 1 3
6. Brescia 1 0 0 0 0 0 1 0 0 1 3
7. อูดิเนเซ่ 1 0 0 1 0 0 0 0 0 1 3
8. ยูเวนตุส 1 0 0 0 0 0 1 0 0 1 3
9. เจนัว 0 1 0 0 0 0 0 1 0 0 1
10. โรม่า 0 1 0 0 1 0 0 0 0 0 1
11. โบโลญญ่า 0 1 0 0 0 0 0 1 0 0 1
12. เวโรน่า 0 1 0 0 1 0 0 0 0 0 1
13. ฟิออเรนติน่า 0 0 1 0 0 1 0 0 0 -1 0
14. สปาล 0 0 1 0 0 1 0 0 0 -1 0
15. ซัสเซาโล่ 0 0 1 0 0 0 0 0 1 -1 0
16. เอซี มิลาน 0 0 1 0 0 0 0 0 1 -1 0
17. กายารี่ 0 0 1 0 0 1 0 0 0 -1 0
18. ปาร์มา 0 0 1 0 0 1 0 0 0 -1 0
19. ซามพ์โดเรีย 0 0 1 0 0 1 0 0 0 -3 0
20. Lecce 0 0 1 0 0 0 0 0 1 -4 0
ความน่าจะเป็นของเกม
เอซี มิลาน ทำงามหน้าเลยจากฟอร์มในเกมแรกที่ยิงไม่เข้ากรอบเลย เกมนี้กลับมาเล่นในบ้านเน้นสามแต้มเท่านั้น ด้าน เบรสชา ทำได้ดีในเกมล่าสุด เกมนี้คงมารับแล้วโต้แน่ แต่ความมุ่งมั่นของเจ้าถิ่นน่าจะคว้าชัยไปครอง
ผลการแข่งขันที่คาด
เอซี มิลาน ชนะ เบรสชา 2-0


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด