:::     :::

วิเคราะห์บอล เลบันเต้ - เรอัล บายาโดลิด

เพิ่ม : วันศุกร์ที่ 30 สิงหาคม 2562
2,107
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
เลบันเต้
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 31 สิงหาคม 2562 - 00:00
เรอัล บายาโดลิด

ผังนักเตะที่คาด

4 - 1 - 4 - 1
4 - 4 - 2
 
ไอตอร์
 
โตนโญ่
 
ปอสตีโก้
 
เวโซ่
 
มีราม่อน
 
วุคเชวิช
 
โมราเลส
 
บาร์ดี้
 
กัมปันญ่า
 
โรชีน่า
 
มาร์ตี้
 
มาซิป
 
ปอร์โร่
 
โอลีบาส
 
คาริม
 
นาโช่
 
วาลโด้
 
เฟเดรีโก้
 
มิเชล
 
ปลาโน่
 
กวาร์ดิโอล่า
 
อูนาล

เลบันเต้

ฟรานซิสโก้ โฆเซ่ โลเปซ เฟร์นานเดซ หรือ ปาโก้ โลเปซ ไม่มี ฆอร์เค่ อันดูฆาร์ โกเก้ กับ ชีค ดูกูเร่ สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ด้าน โรเจอร์ มาร์ตี้ จะแย่งตำแหน่งตัวจริงมาจาก เซร์คิโอ เลออน ขณะที่ แอร์นานี่ จอร์จ ซานโตส ฟอร์เตส มีลุ้นออกสตาร์ทแทน รูเบน โรชีน่า เช่นกัน ส่วน ฆอร์เค่ มีราม่อน จะลงเล่นแทน โกเก้ แต่ กอนซาโล่ เมเลโร่, บอร์ฆา มาโยราล หรือ เอริก กาบาโก้ ยังเป็นสำรอง 

โรเจอร์ มาร์ตี้ จะลงเล่นหน้าเป้า แดนกลางมี รูเบน โรชีน่า, โฆเซ่ กัมปันญ่า, นิโกล่า วุคเชวิช, เอนีส บาร์ดี้, โฆเซ่ หลุยส์ โมราเลส ลงทำเกม ส่วน ฆอร์เค่ มีราม่อน, รูเบน เวโซ่, เซร์คิโอ ปอสตีโก้, อันโตนิโอ การ์เซีย อารานด้า โตนโญ่ จะลงคุมแดนหลัง โดยมี ไอตอร์ เฟร์นานเดซ เฝ้าเสา

เรอัล บายาโดลิด 

เซร์คิโอ กอนซาเลซ ไม่มี ซานโดร รามีเรซ, กริสโตเฟร์ รามอส, รูเบน อัลการาซ กับ หลุยส์มี ซานเชซ สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ ฆาเบียร์ โมยาโน่ เดี้ยงเพิ่มเติมมาจากเกมเสมอ เรอัล มาดริด 1-1 โอกาสจึงตกเป็นของ วาลโด้ รูบีโอ พร้อมถอย เปโดร อันโตนิโอ ปอร์โร่ ลงมาประจำการแบ็กขวา ส่วน อันโตนิโอ เฆซุส เรกาล อังกูโล่ อันโตนญีโต้, อานูอาร์ โมฮาเหม็ด ตูฮามี่ หรือ ฆัวกิน เฟร์นานเดซ ยังเป็นสำรอง 

เซร์จี้ กวาร์ดิโอล่า จะลงเล่นกองหน้าคู่ เอเนส อูนาล แดนกลางมี วาลโด้ รูบีโอ, เฟเดรีโก้ ซาน เอเมเตรีโอ ดีอาซ, มิเชล เอร์เรโร่, ออสการ์ ปลาโน่ ลงทำเกม ส่วน เปโดร อันโตนิโอ ปอร์โร่, กีโก้ โอลีบาส, โมฮาเหม็ด ซาลีซู คาริม, นาโช่ มาร์ตีเนซ จะลงคุมแดนหลัง โดยมี จอร์ดี้ มาซิป เฝ้าเสา  

11 ผู้เล่นตามคาด  

เลบันเต้ (4-1-4-1) : ไอตอร์ เฟร์นานเดซ - ฆอร์เค่ มีราม่อน, รูเบน เวโซ่, เซร์คิโอ ปอสตีโก้, อันโตนิโอ การ์เซีย อารานด้า โตนโญ่ - นิโกล่า วุคเชวิช - รูเบน โรชีน่า, โฆเซ่ กัมปันญ่า, เอนีส บาร์ดี้, โฆเซ่ หลุยส์ โมราเลส - โรเจอร์ มาร์ตี้ 

เรอัล บายาโดลิด (4-4-2) : จอร์ดี้ มาซิป - เปโดร อันโตนิโอ ปอร์โร่, กีโก้ โอลีบาส, โมฮาเหม็ด ซาลีซู คาริม, นาโช่ มาร์ตีเนซ - วาลโด้ รูบีโอ, เฟเดรีโก้ ซาน เอเมเตรีโอ ดีอาซ, มิเชล เอร์เรโร่, ออสการ์ ปลาโน่ - เซร์จี้ กวาร์ดิโอล่า, เอเนส อูนาล 

สนาม : เอสตาดิโอ ซิวดาด เด บาเลนเซีย, บาเลนเซีย 

ผู้ตัดสิน : อาเดรียน กอร์เดโร่ เบก้า 


ผลงาน เลบันเต้ 5 นัดล่าสุด
24/08/2019 เลบันเต้ 2 : 1 บียาร์เรอัล
18/08/2019 เดปอร์ติโบ อลาเบส 1 : 0 เลบันเต้
11/08/2019 มายอร์ก้า 1 : 2 เลบันเต้
08/08/2019 เอลเช่ 0 : 2 เลบันเต้
03/08/2019 Brest 1 : 1 เลบันเต้
ผลงาน เรอัล บายาโดลิด 5 นัดล่าสุด
25/08/2019 เรอัล มาดริด 1 : 1 เรอัล บายาโดลิด
19/08/2019 เรอัล เบติส 1 : 2 เรอัล บายาโดลิด
10/08/2019 Brescia 2 : 1 เรอัล บายาโดลิด
09/08/2019 เรอัล บายาโดลิด 2 : 0 สปอร์ติ้ง กิฆอน
05/08/2019 มายอร์ก้า 2 : 2 เรอัล บายาโดลิด
สถิติการพบกัน เลบันเต้ - เรอัล บายาโดลิด
21/01/2019 เลบันเต้ 2 : 0 เรอัล บายาโดลิด
28/09/2018 เรอัล บายาโดลิด 2 : 1 เลบันเต้
12/03/2017 เรอัล บายาโดลิด 0 : 4 เลบันเต้
02/10/2016 เลบันเต้ 3 : 2 เรอัล บายาโดลิด
22/02/2014 เรอัล บายาโดลิด 1 : 1 เลบันเต้

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. เซบีย่า 2 0 0 0 0 0 2 0 0 3 6
2. แอตเลติโก มาดริด 2 0 0 1 0 0 1 0 0 2 6
3. เรอัล มาดริด 1 1 0 0 1 0 1 0 0 2 4
4. เรอัล บายาโดลิด 1 1 0 0 0 0 1 1 0 1 4
5. เรอัล โซเซียดาด 1 1 0 0 0 0 1 1 0 1 4
6. แอธเลติก บิลเบา 1 1 0 1 0 0 0 1 0 1 4
7. เดปอร์ติโบ อลาเบส 1 1 0 1 1 0 0 0 0 1 4
8. โอซาซูน่า 1 1 0 0 1 0 1 0 0 1 4
9. บาร์เซโลน่า 1 0 1 1 0 0 0 0 1 2 3
10. มายอร์ก้า 1 0 1 1 0 1 0 0 0 0 3
11. เลบันเต้ 1 0 1 1 0 0 0 0 1 0 3
12. เซลต้า บีโก้ 1 0 1 1 0 1 0 0 0 -1 3
13. บียาร์เรอัล 0 1 1 0 1 0 0 0 1 -1 1
14. กรานาดา ซีเอฟ 0 1 1 0 0 1 0 1 0 -1 1
15. เออิบาร์ 0 1 1 0 0 0 0 1 1 -1 1
16. บาเลนเซีย 0 1 1 0 1 0 0 0 1 -1 1
17. เกตาเฟ่ 0 1 1 0 1 0 0 0 1 -1 1
18. เอสปันญ่อล 0 1 1 0 0 1 0 1 0 -2 1
19. เลกาเนส 0 0 2 0 0 2 0 0 0 -2 0
20. เรอัล เบติส 0 0 2 0 0 1 0 0 1 -4 0

เลบันเต้ ขึ้นชื่อว่าเล่นในถิ่นดีหวังผลได้เสมอ แต่ เรอัล บายาโดลิด มาเยือนด้วยความมั่นใจหลังการบุกแบ่งแต้มกับทีมชุดขาวเกมล่าสุด ทีมเยือนยังวางแผนมาเล่นแบบรัดกุมจึงน่าจะสู้ได้แบบสนุกสูสีและมีโอกาสยื้อแบ่งแต้มเช่นกัน 

ผลที่คาด : เลบันเต้ เสมอ เรอัล บายาโดลิด 1-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})