:::     :::

วิเคราะห์บอล เซา เปาโล - เกรมิโอ

เพิ่ม : วันศุกร์ที่ 30 สิงหาคม 2562
1,814
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
เซา เปาโล
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 31 สิงหาคม 2562 - 21:00
เกรมิโอ

ผังนักเตะที่คาด

4 - 3 - 3
4 - 2 - 3 - 1
 
โวลปี
 
เรยนัลโด้
 
อันแดร์ซอน
 
บ. อัลเวส
 
ฆวนฟราน
 
ลีเซียโร่
 
ทเช ทเช
 
ด.อัลเวส
 
เอแวร์ตอน
 
บวยโน่
 
อันโตนี
 
ชูลีโอ เซซาร์
 
กัลญาร์โด้
 
มีรานด้า
 
บราซ
 
จูนินโญ่
 
มิเชล
 
ธาเซียโน่
 
ลูเซียโน่
 
ลวน
 
เปเป้
 
ทาร์เดลลี่

เซา เปาโล

อาเลซี่ สตีวาล กูก้า ไม่มี อเล็กซานเดร ปาโต้, อันแดร์ซอน แอร์นาเนส, ปาโบล เฟลีเป้ เตยเชยร่า กับ ชูเอา โรฮาส สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ ราเนล ซานตาน่า ติดโทษแบนโอกาสจึงตกเป็นของ วิคตอร์ บวยโน่ หรือ โชนาส โตโร่ ด้าน บรูโน่ อัลเวส จะสลับลงคุมแนวรับแทน โรเบิร์ต อาร์โบเลด้า ส่วน เอลีโอ จูนีโอ นูเนส เดอ กาสโตร เอลินโญ่, ลวน วินิซิอุส ดา ซิลวา ซานโตส, อีกอร์ วินิซิอุส หรือ เอแวร์ตอน เฟลีเป้ ยังเป็นสำรอง

อันโตนี มาเธอุส โดส ซานโตส, วิคตอร์ บวยโน่, เอแวร์ตอน การ์โดโซ่ ดา ซิลวา จะลงเล่นสามแนวรุก แดนกลางมี ดาเนียล อัลเวส, ดานีโล่ ดาส เนเวส ปินเญยโร่ ทเช ทเช, อีกอร์ มาเธอุส ลีเซียโร่ เปเรยร่า ลงทำเกม ส่วน ฆวน ฟรานซิสโก้ ตอร์เรส เบเลน ฆวนฟราน, บรูโน่ อัลเวส, อันแดร์ซอน มาร์ตินส์, เรยนัลโด้ มาโนเอล ดา ซิลวา จะลงคุมแนวรับ โดยมี ติอาโก้ โวลปี เฝ้าเสา 

เกรมิโอ 

เรนาโต้ เกาโช่ ไม่มี เฟลีเป้ วิเซว กับ มาร์เซโล่ โอลิเวยร่า สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ส่วนแข้งสำรองอย่าง ธาเซียโน่ มิกกาเอล ดา ซิลวา, ลูเซียโน่ ดา โรช่า เนเวส, ดีเอโก้ ทาร์เดลลี่, มิเชล แฟร์เรยร่า โดส ซานโตส, ราฟาเอล กัลญาร์โด้, ลวน กิลแยร์เม่ เดอ เชซุส วิเอยร่า, เอดูอาร์โด้ กาเบรียล อากีโน่ เปเป้, เปาโล มีรานด้า หรือ จูนินโญ่ กาปีชาบ้า จะสลับลงสนามเนื่องจากมีเกมรอบรองชนะเลิศนัดสองกับ อัตเลติโก พาราเนนเซ่ รออยู่ในวันพุธ 

ดีเอโก้ ทาร์เดลลี่ จะลงเล่นหน้าเป้า โดยมี ลูเซียโน่ ดา โรช่า เนเวส, ลวน กิลแยร์เม่ เดอ เชซุส วิเอยร่า, เอดูอาร์โด้ กาเบรียล อากีโน่ เปเป้ เดินเกมรุก ขณะที่ มิเชล แฟร์เรยร่า โดส ซานโตส จะลงคุมแดนกลางกับ ธาเซียโน่ มิกกาเอล ดา ซิลวา,  ส่วน ราฟาเอล กัลญาร์โด้, เปาโล มีรานด้า, ดาวิด บราซ, จูนินโญ่ กาปีชาบ้า จะลงคุมแนวรับ โดยมี ชูลีโอ เซซ่าร์ ลงเฝ้าเสาแทน เปาโล วิคตอร์ 

11 ผู้เล่นตามคาด

เซา เปาโล (4-3-3) : ติอาโก้ โวลปี - ฆวน ฟรานซิสโก้ ตอร์เรส เบเลน ฆวนฟราน, บรูโน่ อัลเวส, อันแดร์ซอน มาร์ตินส์, เรยนัลโด้ มาโนเอล ดา ซิลวา - ดาเนียล อัลเวส, ดานีโล่ ดาส เนเวส ปินเญยโร่ ทเช ทเช, อีกอร์ มาเธอุส ลีเซียโร่ เปเรยร่า - อันโตนี มาเธอุส โดส ซานโตส, วิคตอร์ บวยโน่, เอแวร์ตอน การ์โดโซ่ ดา ซิลวา  

เกรมิโอ (4-2-3-1) : ชูลีโอ เซซ่าร์ - ราฟาเอล กัลญาร์โด้, เปาโล มีรานด้า, ดาวิด บราซ, จูนินโญ่ กาปีชาบ้า - มิเชล แฟร์เรยร่า โดส ซานโตส, ธาเซียโน่ มิกกาเอล ดา ซิลวา - ลูเซียโน่ ดา โรช่า เนเวส, ลวน กิลแยร์เม่ เดอ เชซุส วิเอยร่า, เอดูอาร์โด้ กาเบรียล อากีโน่ เปเป้ - ดีเอโก้ ทาร์เดลลี่   

สนาม : เอสตาดิโอ ซีเซโร่ ปอมเปว เดอ โตเลโด้ 

ผู้ตัดสิน : ไคโอ มักซ์ เอากุสโต้ วิเอยร่า 


ผลงาน เซา เปาโล 5 นัดล่าสุด
26/08/2019 Vasco 2 : 0 Sao Paulo
22/08/2019 Athletico-PR 0 : 1 Sao Paulo
19/08/2019 Sao Paulo 1 : 0 Ceara
11/08/2019 Sao Paulo 3 : 2 Santos
28/07/2019 Fluminense 1 : 2 Sao Paulo
ผลงาน เกรมิโอ 5 นัดล่าสุด
28/08/2019 พัลไมรัส 1 : 2 เกรมิโอ้ ปอร์โต้
25/08/2019 เกรมิโอ้ ปอร์โต้ 2 : 1 Athletico-PR
21/08/2019 เกรมิโอ้ ปอร์โต้ 0 : 1 พัลไมรัส
18/08/2019 เกรมิโอ้ ปอร์โต้ 1 : 1 พัลไมรัส
15/08/2019 เกรมิโอ้ ปอร์โต้ 2 : 0 Athletico-PR
สถิติการพบกัน เซา เปาโล - เกรมิโอ
16/11/2018 Sao Paulo 1 : 1 เกรมิโอ้ ปอร์โต้
27/07/2018 เกรมิโอ้ ปอร์โต้ 2 : 1 Sao Paulo
16/11/2017 เกรมิโอ้ ปอร์โต้ 1 : 0 Sao Paulo
25/07/2017 Sao Paulo 1 : 1 เกรมิโอ้ ปอร์โต้
18/11/2016 Sao Paulo 1 : 1 เกรมิโอ้ ปอร์โต้

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. ฟลาเมงโก 10 3 3 7 0 0 3 3 3 17 33
2. Santos 10 3 3 6 2 0 4 1 3 11 33
3. พัลไมรัส 8 6 1 5 2 0 3 4 1 14 30
4. Sao Paulo 8 6 2 4 4 0 4 2 2 9 30
5. Corinthians 7 7 2 5 3 0 2 4 2 9 28
6. Atletico-MG 8 3 5 5 2 2 3 1 3 5 27
7. Internacional 7 3 6 6 2 0 1 1 6 4 24
8. Bahia 6 6 4 5 2 1 1 4 3 3 24
9. Botafogo RJ 7 2 7 4 1 3 3 1 4 -1 23
10. Athletico-PR 7 1 8 5 0 2 2 1 6 6 22
11. Goias 6 3 7 5 1 2 1 2 5 -9 21
12. เกรมิโอ้ ปอร์โต้ 5 6 5 4 2 2 1 4 3 -1 21
13. Ceara 6 2 8 5 1 3 1 1 5 2 20
14. Vasco 5 5 6 4 3 2 1 2 4 -6 20
15. Fortaleza 5 3 8 3 1 3 2 2 5 -5 18
16. Cruzeiro 3 6 7 3 2 2 0 4 5 -9 15
17. Chapecoense-SC 3 5 8 2 3 3 1 2 5 -11 14
18. Fluminense 3 3 9 2 2 4 1 1 5 -6 12
19. CSA 2 6 8 1 4 4 1 2 4 -18 12
20. Avai 0 7 9 0 6 2 0 1 7 -14 7

เซา เปาโล ตั้งเป้าเก็บชัยชนะเพื่อไล่ล่ากลุ่มทีมนำหลังสะดุดพ่าย วาสโก ดา กาม่า เกมล่าสุด ขณะเดียวกัน เกรมิโอ สลับส่งสำรองลงสนามเนื่องจากลงกรำศึกหลายรายการ แม้ทีมเยือนจะวางแผนมาเล่นแบบรัดกุม แต่ เซา เปาโล จะใช้ความได้เปรียบที่เล่นในถิ่นบดเอาชนะทีมเยือนตามเป้าหมาย 

ผลที่คาด : เซา เปาโล ชนะ เกรมิโอ 1-0


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด