:::     :::

วิเคราะห์บอล ชาเปโคเอนเซ่ - ซานโตส

เพิ่ม : วันศุกร์ที่ 30 สิงหาคม 2562
2,472
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ชาเปโคเอนเซ่
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 31 สิงหาคม 2562 - 05:00
ซานโตส

ผังนักเตะที่คาด

4 - 2 - 3 - 1
4 - 3 - 3
 
เตียโป้
 
ปาเชโก้
 
รามอส
 
กุม
 
เอดูอาร์โด้
 
อาเราโฮ
 
กัมปันอาโร่
 
อาร์ตูร์
 
กามีโล่
 
เอากุสโต้
 
เอเวราลโด้
 
เอแวร์ซอน
 
เวรีสซิโม่
 
อากีล่าร์
 
เอ็นรีเก้
 
โจนาตาน
 
ปีตูก้า
 
อาลีซอน
 
ซานเชซ
 
กอนซาเลซ
 
ซาช่า
 
โซเตลโด้

ชาเปโคเอนเซ่ 

เนย์ ฟรังโก้ ไม่มี ติอาโก้ ซานโตส, โชเซ่ เรนาโต้ ดา ซิลวา จูเนียร์, ราฟาเอล เปเรยร่า, ยานน์ โรลิม, เอลีการ์ลอส ซูซ่า ซานโตส กับ ติอาโก้ โดส ซานโตส สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ส่วน เอ็นรีเก้ อัลเมยด้า, ดักลาส ซิลวา บาเซล่าร์, อายร์ตอน ดาร์วิน ตาเวลล่า, ดีเอโก้ ตอร์เรส, เรนาโต้ กายเซอร์, ราฟาเอล เปเรยร่า หรือ วิลเลียม โชเซ่ เดอ ซูซ่า อามาราล ยังเป็นตัวสำรอง

เอเวราลโด้ สตูม จะลงเล่นหน้าเป้า โดยมี เอากุสโต้ เซซ่าร์, แฟร์นานโด กามีโล่, อาร์ตูร์ โกเมส เดินเกมรุก ขณะที่ กุสตาโว่ กัมปันอาโร่ จะลงคุมแดนกลางกับ มาร์ซีโอ อาเราโฮ ส่วน การ์ลอส เอดูอาร์โด้ ซานโตส โอลิเวยร่า, เวลลิงตอน เปเรยร่า โรดรีเกส กุม, เมาริซิโอ รามอส, บรูโน่ ปาเชโก้ จะลงคุมแนวรับ โดยมี โจวานนี่ ซิลวา เตียโป้ เฝ้าเสา 

ซานโตส

ฮอร์เค่ ซามปาโอลี่ ยังต้องรอประเมินสภาพความฟิตของ มาร์กอส โรเจรีโอ ริคซี่ โลเปส ปารา แต่ กุสตาโว่ เอ็นรีเก้ พ้นโทษแบนหวนคืนสู่ทีมขณะที่ การ์ลอส ซานเชซ, เดร์ลีส กอนซาเลซ กับ เฟลีเป้ โจนาตาน พร้อมคืนทีมตัวจริง ส่วน วิคตอร์ แฟร์ราซ กับ เอวานโด้ โกเบล พร้อมสอดแทรกลงสนาม แต่ ฌอน โมต้า, เฟร์นานโด อูรีเบ้, มารีโอ แซร์โจ้ ซานโตส คอสต้า มารินโญ่ หรือ ฌอน ลูกัส ยังเป็นสำรอง 

เดร์ลีส กอนซาเลซ, เอดูอาร์โด้ ซาช่า, เยเฟร์ซอน โซเตลโด้ จะลงเล่นแนวรุก แดนกลางมี ดีเอโก้ ปีตูก้า, อาลีซอน โลเปส แฟร์เรยร่า, การ์ลอส ซานเชซ ลงทำเกม ส่วน ลูกัส เวรีสซิโม่, เฟลีเป้ อากีล่าร์, กุสตาโว่ เอ็นรีเก้, เฟลีเป้ โจนาตาน จะลงคุมแดนหลัง โดยมี เอแวร์ซอน เฟลีเป้ มาร์เกส ปีเรส ลงเฝ้าเสา 

11 ผู้เล่นตามคาด

ชาเปโคเอนเซ่ (4-2-3-1) : โจวานนี่ ซิลวา เตียโป้ - การ์ลอส เอดูอาร์โด้ ซานโตส โอลิเวยร่า, เวลลิงตอน เปเรยร่า โรดรีเกส กุม, เมาริซิโอ รามอส, บรูโน่ ปาเชโก้ - กุสตาโว่ กัมปันอาโร่, มาร์ซีโอ อาเราโฮ - เอากุสโต้ เซซ่าร์, แฟร์นานโด กามีโล่, อาร์ตูร์ โกเมส - เอเวราลโด้ สตูม

ซานโตส (4-3-3) : เอแวร์ซอน เฟลีเป้ มาร์เกส ปีเรส - ลูกัส เวรีสซิโม่, เฟลีเป้ อากีล่าร์, กุสตาโว่ เอ็นรีเก้, เฟลีเป้ โจนาตาน - ดีเอโก้ ปีตูก้า, อาลีซอน โลเปส แฟร์เรยร่า, การ์ลอส ซานเชซ - เดร์ลีส กอนซาเลซ, เอดูอาร์โด้ ซาช่า, เยเฟร์ซอน โซเตลโด้

สนาม : อาเรน่า กอนด้า 

ผู้ตัดสิน : บรูโน่ อาร์เลว เดอ อาเราโฮ 


ผลงาน ชาเปโคเอนเซ่ 5 นัดล่าสุด
27/08/2019 Botafogo RJ 0 : 0 Chapecoense-SC
19/08/2019 Chapecoense-SC 1 : 0 Avai
11/08/2019 Ceara 4 : 1 Chapecoense-SC
06/08/2019 เกรมิโอ้ ปอร์โต้ 3 : 3 Chapecoense-SC
28/07/2019 Chapecoense-SC 0 : 0 Bahia
ผลงาน ซานโตส 5 นัดล่าสุด
26/08/2019 Santos 3 : 3 Fortaleza
19/08/2019 Cruzeiro 2 : 0 Santos
11/08/2019 Sao Paulo 3 : 2 Santos
04/08/2019 Santos 6 : 1 Goias
29/07/2019 Santos 3 : 1 Avai
สถิติการพบกัน ชาเปโคเอนเซ่ - ซานโตส
13/11/2018 Santos 0 : 1 Chapecoense-SC
23/07/2018 Chapecoense-SC 0 : 0 Santos
14/11/2017 Chapecoense-SC 2 : 0 Santos
20/07/2017 Santos 1 : 0 Chapecoense-SC
24/10/2016 Chapecoense-SC 0 : 1 Santos

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. ฟลาเมงโก 10 3 3 7 0 0 3 3 3 17 33
2. Santos 10 3 3 6 2 0 4 1 3 11 33
3. พัลไมรัส 8 6 1 5 2 0 3 4 1 14 30
4. Sao Paulo 8 6 2 4 4 0 4 2 2 9 30
5. Corinthians 7 7 2 5 3 0 2 4 2 9 28
6. Atletico-MG 8 3 5 5 2 2 3 1 3 5 27
7. Internacional 7 3 6 6 2 0 1 1 6 4 24
8. Bahia 6 6 4 5 2 1 1 4 3 3 24
9. Botafogo RJ 7 2 7 4 1 3 3 1 4 -1 23
10. Athletico-PR 7 1 8 5 0 2 2 1 6 6 22
11. Goias 6 3 7 5 1 2 1 2 5 -9 21
12. เกรมิโอ้ ปอร์โต้ 5 6 5 4 2 2 1 4 3 -1 21
13. Ceara 6 2 8 5 1 3 1 1 5 2 20
14. Vasco 5 5 6 4 3 2 1 2 4 -6 20
15. Fortaleza 5 3 8 3 1 3 2 2 5 -5 18
16. Cruzeiro 3 6 7 3 2 2 0 4 5 -9 15
17. Chapecoense-SC 3 5 8 2 3 3 1 2 5 -11 14
18. Fluminense 3 3 9 2 2 4 1 1 5 -6 12
19. CSA 2 6 8 1 4 4 1 2 4 -18 12
20. Avai 0 7 9 0 6 2 0 1 7 -14 7

ซานโตส ฟอร์มเป๋เก็บได้เพียงแต้มเดียวจากการลงเล่น 3 นัดหลังสุดจนร่วงจากบัลลังก์จ่าฝูง ส่วนหนึ่งมาจากการเล่นเกมรับพลาดง่ายจนเสียถึง 8 ประตู ขณะเดียวกัน ชาเปโคเอนเซ่ เล่นเหนียวแน่นขึ้นในช่วงหลังจนพ่ายครั้งเดียวจาก 5 นัดหลังสุด เกมนี้ยังได้เปรียบที่เล่นในถิ่นจึงมีโอกาสยื้อแบ่งแต้มสำเร็จ 

ผลที่คาด : ชาเปโคเอนเซ่ เสมอ ซานโตส 1-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด