:::     :::

วิเคราะห์บอล ตูลูส - อาเมียงส์

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 31 สิงหาคม 2562
2,128
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ตูลูส
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 31 สิงหาคม 2562 - 01:00
อาเมียงส์

ผังนักเตะที่คาด

4 - 2 - 3 - 1
4 - 4 - 2
 
เรย์เน่ต์
 
ซิลล่า
 
มีแร็ง
 
เดียกีเต้
 
อามีย็อง
 
แว็งเกอร์
 
บัวส์การ์
 
ดอสเซวี่
 
ซาอีด
 
กราเดล
 
คูลูลิส
 
กูร์ตแนร์
 
ฌัลเล่ต์
 
คาลาเบรซี่
 
เลอฟอร์
 
อาลีซามี่
 
ตีมีเต้
 
แบล็ง
 
มงกงดีต์
 
อาโกโล่
 
กีราสซี่
 
กากูต้า

ตูลูส

อาแล็ง กาซาโนว่า เพิ่งออกไปโดน เปแอสเช สอยเสียยับเยิน 0-4 ในเกมที่ผ่านมา

ความพร้อมจะพลาดใช้งาน เกน โชจิ กองหลังญี่ปุ่นที่เจ็บกล้ามเนื้อต้นขาด้านหลัง อากุสติน โรเคล เจ็บจากเกมที่แรก นอกจากนี้ โกร็องแต็ง ฌอง, อาดิล ตาอุย และ อ็องโตนี่ รูโอลจ์ ไม่ฟิต ล่าสุด อิบราฮิม ซ็องกาเร่ เจ็บหัวเข่าตอนซ้อม


อาเมียงส์

ลูก้า เอลส์เนอร์ เทรนเนอร์สโลวิเนีย เปิดบ้านแพ้ให้กับ น็องต์ ไปด้วยสกอร์ 1-2 ในเกมล่าสุด

ความพร้อมจะพลาดใช้าน ซามาน กอดดอส ปีกอิหร่านที่เจ็บกล้ามเนื้อต้นขาด้านหลังนอกจากนั้นเพิ่งโดนฟีฟ่าแบน 4 เดือนจากข้อหาทำผิดกฎเรื่องย้ายทีม 

แถม บากาย ดิบาสซี่ กองหลังตัวหลักติดโทษแบน 2 เกม เพราะโดนไล่ออกในนัดที่ผ่านมา แถม แพร็งซ์-เดซีร์ กูอาโน่ กองหลังอีกรายก็ดันมาเจ็บไปด้วย


11 ผู้เล่นตามคาด

ตูลูส (4-2-3-1) : บัปติสต์ เรย์เน่ต์ - เคลวิน อามีย็อง, บาโฟเด้ เดียกีเต้, นิโกล่าส์ อีซีม่าต์-มีแร็ง, อิสเซียก้า ซิลล่า - ก็องแต็ง บัวส์การ์, วิลเลี่ยม แว็งเกอร์ - มักซ์ กราเดล, เวสเล่ย์ ซาอีด, มัตติเยอ ดอสเซวี่ - เอฟธีมิออส คูลูลิส


อาเมียงส์ (4-4-2) : เรกีส์ กูร์ตแนร์ - คริสโตฟ ฌัลเล่ต์, อาร์ตูโร่ คาลาเบรซี่, ชอร์ดาน เลอฟอร์, ไฮตาม อาลีซามี่ - เช็ก ตีมีเต้, อเล็กซิส แบล็ง, โตมาส์ มงกงดีต์, ชาดราซ อาโกโล่ - เซย์รู กีราสซี่, กาแอล กากูต้า


สนาม : สตาเดียม มูนิซิปัล


ผู้ตัดสิน : ฟลอร็องต์ บัตต้า


ผลงาน ตูลูส 5 นัดล่าสุด
26/08/2019 ปารีส แซงต์แชร์กแมง 4 : 0 ตูลูส
18/08/2019 ตูลูส 1 : 0 ดิฌง
11/08/2019 Brest 1 : 1 ตูลูส
03/08/2019 นอริช ซิตี้ 1 : 0 ตูลูส
27/07/2019 นีมส์ 2 : 1 ตูลูส
ผลงาน อาเมียงส์ 5 นัดล่าสุด
25/08/2019 อาเมียงส์ 1 : 2 น็องต์
18/08/2019 อาเมียงส์ 1 : 0 ลีลล์
11/08/2019 นีซ 2 : 1 อาเมียงส์
04/08/2019 อาเมียงส์ 0 : 1 เลกาเนส
28/07/2019 เม็ตซ์ 1 : 1 อาเมียงส์
สถิติการพบกัน ตูลูส - อาเมียงส์
12/05/2019 อาเมียงส์ 0 : 0 ตูลูส
11/11/2018 ตูลูส 0 : 1 อาเมียงส์
18/02/2018 อาเมียงส์ 0 : 0 ตูลูส
15/10/2017 ตูลูส 1 : 0 อาเมียงส์
04/05/2003 อาเมียงส์ 3 : 1 ตูลูส

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. แรนส์ 3 0 0 1 0 0 2 0 0 4 9
2. โอลิมปิก ลียง 2 0 1 1 0 0 1 0 1 8 6
3. ปารีส แซงต์แชร์กแมง 2 0 1 2 0 0 0 0 1 6 6
4. ลีลล์ 2 0 1 2 0 0 0 0 1 3 6
5. นีซ 2 0 1 1 0 1 1 0 0 1 6
6. อองเช่ร์ 2 0 1 2 0 0 0 0 1 -1 6
7. Brest 1 2 0 1 1 0 0 1 0 1 5
8. แร็งส์ 1 1 1 0 1 0 1 0 1 1 4
9. เม็ตซ์ 1 1 1 1 0 0 0 1 1 0 4
10. บอร์กโดซ์ 1 1 1 0 1 0 1 0 1 0 4
11. น็องต์ 1 1 1 0 1 0 1 0 1 0 4
12. มงต์เปลลิเย่ร์ 1 1 1 1 0 1 0 1 0 0 4
13. โอลิมปิก มาร์กเซย 1 1 1 0 0 1 1 1 0 -1 4
14. แซงต์ เอเตียน 1 1 1 0 1 0 1 0 1 -2 4
15. ตูลูส 1 1 1 1 0 0 0 1 1 -3 4
16. อาเมียงส์ 1 0 2 1 0 1 0 0 1 -1 3
17. สตราส์บูร์ก 0 2 1 0 1 1 0 1 0 -2 2
18. นีมส์ 0 1 2 0 0 1 0 1 1 -4 1
19. โมนาโก 0 1 2 0 1 1 0 0 1 -6 1
20. ดิฌง 0 0 3 0 0 2 0 0 1 -4 0

ตูลูส หวังล้างอายจากความปราชัยในนัดที่ผ่านมา นัดที่กลับมาเฝ้ารังเจอกับ อาเมียงส์ ที่เล่นนอกบ้านไม่ดีคงเป็นโอกาสให้เจ้าบ้านมีโอกาสแพ้ตัวไม่น้อย รูปเกมก็คงเป็นเจ้าบ้านที่เดินหน้ากดดันซึ่งแนวรุกของพวกเขายังวางใจได้คงบดเอาชนะ อาเมียงส์ ไปได้แบบหวุดหวิด


ผลที่คาด : ตูลูส ชนะ 1-0


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด