:::     :::

วิเคราะห์บอล ไฟร์บวร์ก - โคโลญจน์

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 31 สิงหาคม 2562
2,975
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ไฟร์บวร์ก
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 31 สิงหาคม 2562 - 20:30
โคโลญจน์

ผังนักเตะที่คาด

3 - 4 - 3
4 - 4 - 2
 
ชโวลอฟ
 
ชลอทเทอร์เบ็ค
 
ค็อค
 
เลียนฮาร์ท
 
กึนเทอร์
 
เฮิฟเลอร์
 
กอนดอร์ฟ
 
ชมิด
 
บอร์เรลโล่
 
เพเตอร์เซ่น
 
วัลชมิดท์
 
ฮอร์น
 
เอซิบูเอ้
 
เมเร่
 
ชิชอส
 
เฮคเตอร์
 
ชินด์เลอร์
 
แวร์สเทราเต้
 
ชัคห์รี
 
เดร็กซ์เลอร์
 
เชาบ์
 
โมแดสต์

 ไฟร์บวร์ก 

  'จิ้งจอกแห่งป่าดำ'' ของกุนซือ คริสเตียน ชไตรช์ ทำผลงานใน 2 นัดแรกได้ดีเกินคาดเก็บไป 6 คะแนนเต็ม และยิงถึง 6 ประตู 

ความพร้อมล่าสุดจะไม่มี ทิม ไคลน์เดียนส์ท, ลูคัส คึบเลอร์ และ มาร์โก แตร์ราซซิโน่ ที่เจ็บอยู่ก่อนแล้ว ทำให้จะยึดชุดเดิมลุยต่อ 

โยนาธาน ชมิด กับ คริสเตียน กึนเทอร์ ขึ้นเกมริมเส้น ส่วน 3 ประสานแนวรุกเป็น ลูก้า วัลชมิดท์, นีลส์ เพเตอร์เซ่น และ เบรนดอน บอร์เรลโล่ โดยที่ ควาน ชาง-ฮุน หอกเกาหลีใต้ที่ลงสำรองมายิงได้ด้วยยังเป็นสำรองต่อไป 


โคโลญจน์ 

"แพะบ้า" โคโลญจน์ ของเทรนเนอร์ อาชิม ไบเออร์ลอร์เซอร์ แพ้ใน 2 นัดแรกกับการขึ้นมาเล่นในบุนเดสลีกา อีกครั้ง 

ความพร้อมล่าสุดมีปัญหาตัวเจ็บเพิ่มคือ จอน กอร์โดบา กองหน้าตัวหลักที่เดี้ยงจากนัดล่าสุด ส่วน คริสเตียน เคลเมนส์ เจ็บอยู่แล้ว 

หลุยส์ เชาบ์ น่าจะได้ลงล่าตาข่ายแทน กอร์โดบา โดยมี อ็องโตนี่ โมแดสต์ เป็นตัวหลัก ส่วนเกมรับมี ฆอร์เค่ เมเร่ กับ โยนาส เฮคเตอร์ เป็นหัวใจสำคัญ 


11 ผู้เล่นตามคาด

ไฟร์บวร์ก (3-4-3) : อเล็กซานเดอร์ ชโวลอฟ - ฟิลิปป์ เลียนฮาร์ท, โรบิน ค็อค, นิโค่ ชลอทเทอร์เบ็ค - โยนาธาน ชมิด, เยโรม กอนดอร์ฟ, นิโคลัส เฮิฟเลอร์, คริสเตียน กึนเทอร์ - ลูก้า วัลชมิดท์, นีลส์ เพเตอร์เซ่น, เบรนดอน บอร์เรลโล่

โคโลญจน์ (4-4-2) : ติโม ฮอร์น - คิงส์เล่ย์ เอซิบูเอ้, ฆอร์เค่ เมเร่, ราฟาเอล ชิชอส, โยนาส เฮคเตอร์ - คิงส์เล่ย์ ชินด์เลอร์, เบียร์เกอร์ แวร์สเทราเต้, อัลเยส ชัคห์รี, โดมินิค เดร็กซ์เลอร์ - หลุยส์ เชาบ์, อ็องโตนี่ โมแดสต์ 

สนาม : ชวาร์ซวัลด์ สตาดิโอน 

ผู้ตัดสิน : โรเบิร์ต เคมพ์ก้า 


ผลงาน ไฟร์บวร์ก 5 นัดล่าสุด
24/08/2019 Paderborn 1 : 3 ไฟร์บวร์ก
17/08/2019 ไฟร์บวร์ก 3 : 0 ไมนซ์
10/08/2019 Magdeburg 0 : 1 ไฟร์บวร์ก
03/08/2019 ไฟร์บวร์ก 4 : 1 กายารี่
03/08/2019 ไฟร์บวร์ก 0 : 1 กายารี่
ผลงาน โคโลญจน์ 5 นัดล่าสุด
24/08/2019 โคโลญจน์ 1 : 3 ดอร์ทมุนด์
17/08/2019 โวล์ฟสบวร์ก 2 : 1 โคโลญจน์
11/08/2019 Wehen 3 : 4 โคโลญจน์
03/08/2019 เซาแธมป์ตัน 2 : 0 โคโลญจน์
28/07/2019 โคโลญจน์ 1 : 3 บียาร์เรอัล
สถิติการพบกัน ไฟร์บวร์ก - โคโลญจน์
28/04/2018 ไฟร์บวร์ก 3 : 2 โคโลญจน์
10/12/2017 โคโลญจน์ 3 : 4 ไฟร์บวร์ก
12/02/2017 ไฟร์บวร์ก 2 : 1 โคโลญจน์
17/09/2016 โคโลญจน์ 3 : 0 ไฟร์บวร์ก
04/04/2015 ไฟร์บวร์ก 1 : 0 โคโลญจน์

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. ไลป์ซิก 3 0 0 1 0 0 2 0 0 7 9
2. ดอร์ทมุนด์ 2 0 0 1 0 0 1 0 0 6 6
3. ไฟร์บวร์ก 2 0 0 1 0 0 1 0 0 5 6
4. โวล์ฟสบวร์ก 2 0 0 1 0 0 1 0 0 4 6
5. เลเวอร์คูเซ่น 2 0 0 1 0 0 1 0 0 3 6
6. บาเยิร์น มิวนิค 1 1 0 0 1 0 1 0 0 3 4
7. โบรุสเซีย มึนเช่นกลัดบัค 1 1 1 0 1 1 1 0 0 0 4
8. ฟอร์ทูน่า ดุสเซลดอร์ฟ 1 0 1 0 0 1 1 0 0 0 3
9. ฮอฟเฟ่นไฮม์ 1 0 1 1 0 0 0 0 1 0 3
10. แฟร้งค์เฟิร์ต 1 0 1 1 0 0 0 0 1 0 3
11. แฮร์ธ่า เบอร์ลิน 0 1 1 0 0 1 0 1 0 -3 1
12. ชาลเก้ 04 0 1 1 0 0 1 0 1 0 -3 1
13. เอาก์สบวร์ก 0 1 1 0 1 0 0 0 1 -4 1
14. Union Berlin 0 1 1 0 0 1 0 1 0 -4 1
15. แวร์เดอร์ เบรเมน 0 0 2 0 0 1 0 0 1 -3 0
16. Paderborn 0 0 2 0 0 1 0 0 1 -3 0
17. โคโลญจน์ 0 0 2 0 0 1 0 0 1 -3 0
18. ไมนซ์ 0 0 2 0 0 1 0 0 1 -5 0
ไฟร์บวร์ก ฟอร์มดีกว่าและได้เล่นในบ้าน อย่างไรก็ตาม โคโลญจน์ ก็เน้นมากหลังไม่มีแต้มใน 2 นัดแรก ดูแล้วโคโลญจน์สู้เต็มที่ และน่าจะต้านเกมรุกของเจ้าถิ่นได้ก่อนเก็บคะแนนแรกกลับออกมาได้สำเร็จ ซื้อใจเชียร์แพะบ้าดีกว่า

ผลที่คาด : ไฟร์บวร์ก เสมอ โคโลญจน์ 1-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})