:::     :::

วิเคราะห์บอล เวสต์แฮม - นอริช

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 31 สิงหาคม 2562
3,754
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
เวสต์แฮม
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 31 สิงหาคม 2562 - 21:00
นอริช

ผังนักเตะที่คาด

4 - 2 - 3 - 1
4 - 2 - 3 - 1
 
ฟาเบียนสกี้
 
มาซูอากู
 
อ็อกบอนน่า
 
ดิย็อป
 
เฟรเดริกส์
 
โนเบิ้ล
 
ไรซ์
 
อันแดร์ซอน
 
ลันซินี่
 
ยาร์โมเลนโก้
 
อัลแลร์
 
ครูล
 
อารอนส์
 
ซิมเมอร์มันน์
 
ก็อดฟรี่ย์
 
ลูอิส
 
ไลท์เนอร์
 
ทรายบูลล์
 
บวนเดีย
 
สตีเปอร์มันน์
 
แคนท์เวลล์
 
พุกกี้

    เวสต์แฮม

    ขุนค้อนกำลังมองหาชัยชนะเป็นนัดที่ 3 ในรอบสัปดาห์ หลังจากเอาชนะ วัตฟอร์ด ในลีก และ นิวพอร์ต ในศึกคาราบาว คัพ มาแล้ว

    มานูเอล เปเยกรินี่ กุนซือชาวชิลีจะได้ ฮาเวียร์ เอร์นานเดซ 'ชิชาริโต้' กลับมาฟิตเต็มถังอีกครั้ง หลังพลาดลงเล่นมาตลอด 2 นัดหลังสุดให้ทีมเพราะอาการเจ็บเข่า

    อย่างไรก็ตาม ยังต้องรอประเมินสภาพความพร้อมของ มิคาอิล อันโตนิโอ ที่เจ็บเอ็นหลังหัวเข่ามาจากเกมกลางสัปดาห์

    นอริช

    นกขมิ้นเหลืองอ่อน แพ้ถึง 14 จาก 16 นัดเยือนหลังสุดในพรีเมียร์ลีก แถมยังยิงไม่ได้ถึง 10 นัดในนั้น

    ดาเนียล ฟาร์เค่ กุนซือชาวเยอรมันจะยังไม่มี ทิม โคลเซ่ เหมือนเดิม และอาการบาดเจ็บเข่าอาจเลวร้ายถึงขั้นต้องเข้ารับการผ่าตัดเลยด้วย ขณะที่ แกรนท์ แฮนลี่ย์ ก็มีปัญหาที่โคนขาหนีบ

    แต่ คริสตอฟ ซิมเมอร์มันน์ นั้นหายเจ็บสะโพกกลับมาแล้ว ส่วน โยซิป เดอร์มิช และ อเล็กซ์ เต็ตเตย์ ก็พร้อมคืนสนามแล้วเช่นกัน

    11 ตัวจริงตามคาด

    เวสต์แฮม (4-2-3-1) : ลูคัส ฟาเบียนสกี้ - ไรอัน เฟรเดริกส์, อิสซ่า ดิย็อป, อันเจโล่ อ็อกบอนน่า, อาร์กตูร์ มาซูอากู - ดีแคลน ไรซ์, มาร์ค โนเบิ้ล - อังเดร ยาร์โมเลนโก้, มานูเอล ลันซินี่, เฟลิเป้ อันแดร์ซอน - เซบาสเตียง อัลแลร์

    นอริช (4-2-3-1) : ทิม ครูล - แม็กซ์ อารอนส์, คริสตอฟ ซิมเมอร์มันน์, เบน ก็อดฟรี่ย์, จามาล ลูอิส - โมริทซ์ ไลท์เนอร์, ทอม ทรายบูลล์ - เอมิเลียโน่ บวยเดีย, มาร์โค สตีเปอร์มันน์, ท็อดด์ แคนท์เวลล์ - ตีมู พุกกี้

    ผู้ตัดสิน : พอล เทียร์นี่ย์

    เกร็ดน่าสนใจ

    - เวสต์แฮม มีสกอร์รวมสูงกว่า 2.5 มาตลอด 3 นัดเหย้าหลังสุดในพรีเมียร์ลีก

    - นอริช มีสกอร์รวมสูงกว่า 2.5 ตลอด 3 นัดหลังสุดในพรีเมียร์ลีก

    - เวสต์แฮม ไม่แพ้ถึง 11 จาก 12 นัดหลังสุดที่พบ นอริช รวมทุกรายการ

    - เวสต์แฮม ยิงได้อย่างน้อย 2 ประตูต่อเกมตลอด 3 นัดหลังสุดที่เปิดบ้านพบ นอริช รวมทุกรายการ


ผลงาน เวสต์แฮม 5 นัดล่าสุด
28/08/2019 Newport Co 0 : 2 เวสต์แฮม
24/08/2019 วัตฟอร์ด 1 : 3 เวสต์แฮม
17/08/2019 ไบรท์ตัน 1 : 1 เวสต์แฮม
10/08/2019 เวสต์แฮม 0 : 5 แมนเชสเตอร์ ซิตี้
03/08/2019 เวสต์แฮม 2 : 3 แอธเลติก บิลเบา
ผลงาน นอริช 5 นัดล่าสุด
28/08/2019 Crawley 1 : 0 นอริช ซิตี้
24/08/2019 นอริช ซิตี้ 2 : 3 เชลซี
17/08/2019 นอริช ซิตี้ 3 : 1 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด
10/08/2019 ลิเวอร์พูล 4 : 1 นอริช ซิตี้
03/08/2019 นอริช ซิตี้ 1 : 0 ตูลูส
สถิติการพบกัน เวสต์แฮม - นอริช
13/02/2016 นอริช ซิตี้ 2 : 2 เวสต์แฮม
26/09/2015 เวสต์แฮม 2 : 2 นอริช ซิตี้
29/07/2015 นอริช ซิตี้ 0 : 1 เวสต์แฮม
12/02/2014 เวสต์แฮม 2 : 0 นอริช ซิตี้
10/11/2013 นอริช ซิตี้ 3 : 1 เวสต์แฮม

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. ลิเวอร์พูล 3 0 0 2 0 0 1 0 0 6 9
2. แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 2 1 0 0 1 0 2 0 0 7 7
3. อาเซนอล 2 0 1 1 0 0 1 0 1 0 6
4. เลสเตอร์ ซิตี้ 1 2 0 0 1 0 1 1 0 1 5
5. แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 1 1 1 1 0 1 0 1 0 3 4
6. เบิร์นลี่ย์ 1 1 1 1 0 0 0 1 1 2 4
7. ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส 1 1 1 1 0 1 0 1 0 1 4
8. ไบรท์ตัน 1 1 1 0 1 1 1 0 0 1 4
9. เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 1 1 1 1 0 1 0 1 0 0 4
10. คริสตัล พาเลซ 1 1 1 0 1 0 1 0 1 0 4
11. บอร์มัธ 1 1 1 0 1 1 1 0 0 -1 4
12. เอฟเวอร์ตัน 1 1 1 1 0 0 0 1 1 -1 4
13. เชลซี 1 1 1 0 1 0 1 0 1 -3 4
14. เวสต์แฮม 1 1 1 0 0 1 1 1 0 -3 4
15. วูล์ฟแฮมป์ตัน 0 3 0 0 2 0 0 1 0 0 3
16. แอสตัน วิลล่า 1 0 2 1 0 1 0 0 1 -1 3
17. นอริช ซิตี้ 1 0 2 1 0 1 0 0 1 -2 3
18. เซาแธมป์ตัน 1 0 2 0 0 1 1 0 1 -2 3
19. นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 1 0 2 0 0 1 1 0 1 -2 3
20. วัตฟอร์ด 0 0 3 0 0 2 0 0 1 -6 0

    เวสต์แฮม เริ่มจับทางของตัวเองได้แล้ว และก็เล่นได้ดีขึ้นเรื่อยๆ นัดนี้ได้เปรียบจากการเฝ้ารัง แม้ นอริช จะมีทรงบอลที่ดี แนวรุกจัดจ้าน ทว่าปัญหาใหญ่อยู่ที่เกมรับ เชื่อว่าสุดท้ายแล้วจะเป็นเจ้าถิ่นที่เข้าวิน และบดเอาชนะไปจนได้

    ผลที่คาด

    เวสต์แฮม ชนะ นอริช 3-2


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด