:::     :::

วิเคราะห์บอล ลูตัน ทาวน์ - ฮัดเดอร์สฟิลด์

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 31 สิงหาคม 2562
1,696
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ลูตัน ทาวน์
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 31 สิงหาคม 2562 - 21:00
ฮัดเดอร์สฟิลด์

ผังนักเตะที่คาด

4 - 3 - 3
4 - 2 - 3 - 1
 
สลูก้า
 
พ็อทท์ส
 
เพียร์สัน
 
แบร๊ดลี่ย์
 
โบลตัน
 
ทันนิคลิฟฟ์
 
รัดด็อค
 
บัทเทอร์ฟิลด์
 
คอร์นิค
 
คอลลินส์
 
แม็คมานามาน
 
กราบาร่า
 
ฮาเดิร์กโยนาย
 
เอลฟิค
 
ชินด์เลอร์
 
คองโกโล่
 
ชาโลบาห์
 
ฮ็อกก์
 
ฟาน ลา ปาร์ร่า
 
เดียคาบี้
 
พริทชาร์ด
 
แกรนท์


ลูตัน ทาวน์

แกรม โจนส์ กุนซือ ลูตัน ทาวน์ คว้าชัยชนะเกมแรกในลีกซีซั่นนี้ จากการบุกชนะ บาร์นสลี่ย์ 3-1 และใน คาราบาวคัพ ยังยอดเยี่ยม บุกถล่ม คาร์ดิฟฟ์ 3-0 ทะลุเข้าสู่รอบสาม
สภาพทีมยังขาด มาร์ติน เครนี่ กับ เกล็น เร บาดเจ็บ และหวังว่า แดน พ็อทท์ส แบ็กซ้ายจะฟิตสมบูรณ์ทันเวลา หากไม่เป็นเช่นนั้น โจนส์ ก็จะยึดชุดเดิมจากสุดสัปดาห์ก่อน
ฮัดเดอร์สฟิลด์ ทาวน์
ฮัดเดอร์สฟิลด์ คุมทัพโดย มาร์ค ฮัดสัน กุนซือชั่วคราวไปแล้วสองเกมยังไม่มีแต้ม ล่าสุดพ่ายคาบ้านต่อ เร้ดดิ้ง 0-2 ขณะที่กลางสัปดาห์ไม่ต้องลงเตะ เพราะตกรอบ คาราบาวคัพ ไปก่อนแล้ว
สภาพทีมไม่มีปัญหาเพิ่มเติม แต่ต้องดูอาการ คามิล กราบาร่า กับ เทอเรนซ์ คองโกโล่ ที่มีจังหวะปะทะกันเอง แต่ไม่น่ามีปัญหา แดนหน้า เฟรเซอร์ แคมป์เบลล์ ยังต้องลุ้นลงตัวจริง
11 ผู้เล่นตามคาด
ลูตัน (4-3-3) : ซิมอน สลูก้า - ลุค โบลตัน, แม็ตตี้ เพียร์สัน, ซอนนี่ แบร๊ดลี่ย์, แดน พ็อทท์ส - ไรอัน ทันนิคลิฟฟ์, เพลลี่ รัดด็อค, เจค็อบ บัทเทอร์ฟิลด์ - คัลลัม แม็คมานามาน, เจมส์ คอลลินส์, แฮร์รี่ คอร์นิค
ฮัดเดอร์สฟิลด์ (4-2-3-1) : คามิล กราบาร่า - โฟลร็องต์ ฮาเดิร์กโยนาย, ทอมมี่ เอลฟิค, คริสโตเฟอร์ ชินด์เลอร์, เทอเรนซ์ คองโกโล่ - เทรโวห์ ชาโลบาห์, โจนาธาน ฮ็อกก์ - ราจีฟ ฟาน ลา ปาร์ร่า, อาดาม่า เดียคาบี้, อเล็กซ์ พริทชาร์ด - คาร์ลัน แกรนท์
สนาม : เคนิลเวิร์ธ โร้ด

ผลงาน ลูตัน ทาวน์ 5 นัดล่าสุด
28/08/2019 คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ 0 : 3 ลูตัน ทาวน์
24/08/2019 บาร์นสลีย์ 1 : 3 ลูตัน ทาวน์
21/08/2019 เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์ 1 : 0 ลูตัน ทาวน์
17/08/2019 ลูตัน ทาวน์ 1 : 2 เวสต์บรอม
14/08/2019 ลูตัน ทาวน์ 3 : 1 อิปสวิช ทาวน์
ผลงาน ฮัดเดอร์สฟิลด์ 5 นัดล่าสุด
24/08/2019 ฮัดเดอร์ฟิลด์ 0 : 2 เร้ดดิ้ง
22/08/2019 คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ 2 : 1 ฮัดเดอร์ฟิลด์
17/08/2019 ฮัดเดอร์ฟิลด์ 1 : 2 ฟูแล่ม
14/08/2019 ฮัดเดอร์ฟิลด์ 0 : 1 Lincoln
10/08/2019 ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส 1 : 1 ฮัดเดอร์ฟิลด์
สถิติการพบกัน ลูตัน ทาวน์ - ฮัดเดอร์สฟิลด์
03/05/2008 ลูตัน ทาวน์ 0 : 1 ฮัดเดอร์ฟิลด์
29/09/2007 ฮัดเดอร์ฟิลด์ 2 : 0 ลูตัน ทาวน์
05/02/2005 ฮัดเดอร์ฟิลด์ 1 : 1 ลูตัน ทาวน์
16/10/2004 ลูตัน ทาวน์ 1 : 2 ฮัดเดอร์ฟิลด์
08/03/2003 ลูตัน ทาวน์ 3 : 0 ฮัดเดอร์ฟิลด์


ลูตัน เพิ่งคว้าชัยชนะเกมลีก และยังฟอร์มแจ่มต่อในบอลถ้วยกลางสัปดาห์ กำลังมั่นใจสุดขีดก่อนเจอ ฮัดเดอร์สฟิลด์ ที่กำลังระส่ำอย่างหนัก เชื่อว่าเจ้าบ้านมีดีพอที่จะอัดทีมเยือนจมโซนท้ายต่อ

ผลที่คาด : ลูตัน ชนะ ฮัดเดอร์สฟิลด์ 2-1

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด