:::     :::

วิเคราะห์บอล วีแกน - บาร์นสลีย์

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 31 สิงหาคม 2562
1,521
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
วีแกน
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 31 สิงหาคม 2562 - 21:00
บาร์นสลีย์

ผังนักเตะที่คาด

4 - 2 - 3 - 1
4 - 4 - 1 - 1
 
มาร์แชลล์
 
โรบินสัน
 
คีเปร
 
ดังค์ลี่ย์
 
เบิร์น
 
มอร์ซี่
 
วิลเลียมส์
 
เจค็อบส์
 
อีแวนส์
 
แมสซี่ย์
 
การ์เนอร์
 
คอลลินส์
 
ซิบบิค
 
ฮาลเม่
 
อันเดอร์เซ่น
 
วิลเลียมส์
 
โธมัส
 
บาห์เร่
 
แม็คกีแฮน
 
วิลค์ส
 
แชพลิน
 
กรีน


วีแกน แอธเลติก

พอล คุ้ก กุนซือ วีแกน ยังคงมีเพียงสามคะแนนจากเกมแรกของซีซั่น หลังจากนั้น 4 เกมแพ้รวด ล่าสุดบุกพ่ายที่ ควีนส์ปาร์ค 1-3 และกลางสัปดาห์ไม่มีเตะ ตกรอบ คาราบาวคัพ ไปก่อนแล้ว
สภาพทีม คีฟเฟอร์ มัวร์ กองหน้ายังบาดเจ็บ โจ การ์เนอร์ พร้อมลงยืนค้ำแดนหน้าเหมือนเดิม และคาดว่าตำแหน่งอื่นๆ ก็คงไม่มีการปรับเปลี่ยนมากนัก
บาร์นสลี่ย์
ดาเนียล สเตนเดล กุนซือ บาร์นสลี่ย์ เสียท่าพ่ายคาบ้านต่อ ลูตัน ทีมที่เลื่อนชั้นขึ้นมาด้วยกัน 1-3 ทำให้ผ่าน 5 เกมยังชนะนัดเดียว และกลางสัปดาห์ก็ไม่ได้ลงเตะบอลถ้วยเช่นกัน
  สภาพทีมคาดว่าจะไม่มี คอลี่ย์ วูโดรว์ กองหน้า กับ บัมโบ ดิยาบี้ กองหลัง แถมผู้รักษาประตูมือ 1 ซามี่ ราดลิงเกอร์ ก็บาดเจ็บเข่า ต้องให้ แบร๊ด คอลลินส์ ลงเฝ้าเสาแทน
11 ผู้เล่นตามคาด
วีแกน (4-2-3-1) : เดวิด มาร์แชลล์ - เนธาน เบิร์น, เซดริก คีเปร, เชย์ ดังค์ลี่ย์, แอนโทนี่ โรบินสัน - แซม มอร์ซี่, โจ วิลเลียมส์ - เกวิน แมสซี่ย์, ลี อีแวนส์, ไมเคิ่ล เจค็อบส์ - โจ การ์เนอร์
บาร์นสลี่ย์ (4-4-1-1) : แบร๊ด คอลลินส์ - โทบี้ ซิบบิค, อาโป ฮาลเม่, มัดส์ อันเดอร์เซ่น, เบน วิลเลียมส์ - ลุค โธมัส, ไมค์-สตีเว่น บาห์เร่, คาเมรอน แม็คกีแฮน, มาลิค วิลค์ส - คอเนอร์ แชพลิน - จอร์แดน กรีน
สนาม : ดีดับเบิลยู สเตเดี้ยม

ผลงาน วีแกน 5 นัดล่าสุด
24/08/2019 ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส 3 : 1 วีแกน แอธเลติก
21/08/2019 มิดเดิลสโบรห์ 1 : 0 วีแกน แอธเลติก
17/08/2019 วีแกน แอธเลติก 0 : 2 ลีดส์ ยูไนเต็ด
14/08/2019 วีแกน แอธเลติก 0 : 1 สโต๊ค ซิตี้
10/08/2019 เพรสตัน นอร์ท เอนด์ 3 : 0 วีแกน แอธเลติก
ผลงาน บาร์นสลีย์ 5 นัดล่าสุด
24/08/2019 บาร์นสลีย์ 1 : 3 ลูตัน ทาวน์
21/08/2019 เบอร์มิงแฮม ซิตี้ 2 : 0 บาร์นสลีย์
17/08/2019 บาร์นสลีย์ 2 : 2 Charlton
14/08/2019 บาร์นสลีย์ 0 : 3 คาร์ไลส์ ยูไนเต็ด
10/08/2019 เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์ 2 : 0 บาร์นสลีย์
สถิติการพบกัน วีแกน - บาร์นสลีย์
14/04/2017 วีแกน แอธเลติก 3 : 2 บาร์นสลีย์
19/11/2016 บาร์นสลีย์ 0 : 0 วีแกน แอธเลติก
08/05/2016 วีแกน แอธเลติก 1 : 4 บาร์นสลีย์
19/12/2015 บาร์นสลีย์ 0 : 2 วีแกน แอธเลติก
05/12/2015 วีแกน แอธเลติก 2 : 3 บาร์นสลีย์


ผลงานย่ำแย่ทั้งคู่ในช่วงต้นฤดูกาลนี้ แต่สภาพทีมของ วีแกน ยังดูแกร่งกว่านิดๆ บวกกับความได้เปรียบในบ้าน น่าจะเบียดชนะและแซง บาร์นสลี่ย์ พ้นโซนแดงขึ้นไปได้สำเร็จ

ผลที่คาด : วีแกน ชนะ บาร์นสลี่ย์ 3-2

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด