:::     :::

วิเคราะห์บอล เอสปันญ่อล - กรานาด้า

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 31 สิงหาคม 2562
3,008
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
เอสปันญ่อล
vs
คืนวันอาทิตย์ ที่ 01 กันยายน 2562 - 00:00
กรานาด้า

ผังนักเตะที่คาด

4 - 4 - 2
4 - 2 - 3 - 1
 
ด.โลเปซ
 
บีล่า
 
กาเลโร่
 
นาลโด้
 
กอร์กเชีย
 
วาร์กาส
 
โรก้า
 
บิคตอร์
 
เมเลนโด้
 
อู๋ เหล่ย
 
เฟร์เรย์ร่า
 
รุย ซิลวา
 
ดีอาซ
 
ดูอาร์เต้
 
เคร์มาน
 
กีนี
 
อาซีซ
 
มอนโตโร่
 
ป้วยร์ตาส
 
บีโก้
 
มาชีส
 
โซลดาโด้

เอสปันญ่อล

ดาบิด กาเยโก้ เข้ามารับงานต่อจาก โจน ฟรานเซสซ์ เฟร์เรร์ ซีซีเลีย หรือ รูบี้ ไม่มี อาดรีย่า เปโดรซ่า กับ อันเดร์ อีตูร์ราสเป้ สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ ดาบิด โลเปซ ซิลบา กับ ปาโบล ปิอัตติ ยังต้องรอการประเมินความฟิต ส่วน บิคตอร์ ซานเชซ, เอดินาลโด้ โกเมส เปเรยร่า นาลโด้, อู๋ เหล่ย หรือ บิคตอร์ กัมปูซาโน่ พร้อมคืนทีมตัวจริงหลังมีชื่อเป็นสำรองในเกมยูโรปาลีกกับ ซอร์ย่า เมื่อวันพฤหัสฯ แต่ โจนาธาน กาเยรี่ กองหน้าคนใหม่ยังเป็นสำรอง 

ฟากุนโด้ เฟร์เรย์ร่า จะลงเล่นกองหน้าคู่ อู๋ เหล่ย แดนกลางมี ออสการ์ เมเลนโด้, บิคตอร์ ซานเชซ, มาร์ก โรก้า, มาตีอัส วาร์กาส ลงทำเกม ส่วน เซบาสเตียง กอร์กเชีย, เอดินาลโด้ โกเมส เปเรยร่า นาลโด้, เฟร์นานโด กาเลโร่, ดีดัก บีล่า จะลงคุมแดนหลัง โดยมี ดีเอโก้ โลเปซ เฝ้าเสา

กรานาด้า

ดีเอโก้ มาร์ตีเนซ ไม่มี อเล็กซ์ มาร์ตีเนซ กับ เนย์เดร์ โลซาโน่ สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ ย็อง บรีซ เอเตกี บาดเจ็บเพิ่มเติมมาจากเกมพ่าย เซบีย่า 0-1 โอกาสจึงตกเป็นของ ราม่อน อาซีซ หรือ ยานเคล เอร์เรร่า ด้าน ดาร์วิน มาชีส หรือ การ์ลอส เฟร์นานเดซ มีโอกาสสอดแทรกลงสนาม ส่วน อาเดรียน รามอส หรือ โฆเซ่ มาร์ตีเนซ ยังเป็นสำรอง 

โรเบร์โต้ โซลดาโด้ จะลงเล่นหน้าเป้า โดยมี อันโตนิโอ ป้วยร์ตาส, เฟเดรีโก้ บีโก้, ดาร์วิน มาชีส เดินเกมรุก ขณะที่ ราม่อน อาซีซ จะลงคุมแดนกลางกับ อังเคล มอนโตโร่ ส่วน บิคตอร์ ดีอาซ, โดมิงโกส ดูอาร์เต้, เคร์มาน ซานเชซ, ฆัวกิน โฆเซ่ มาริน รูอีซ กีนี จะลงคุมแนวรับ โดยมี รุย ซิลวา นายทวารโปรตุกีสเฝ้าเสา 

11 ผู้เล่นตามคาด   

เอสปันญ่อล (4-4-2) : ดีเอโก้ โลเปซ - เซบาสเตียง กอร์กเชีย, เอดินาลโด้ โกเมส เปเรยร่า นาลโด้, เฟร์นานโด กาเลโร่, ดีดัก บีล่า - ออสการ์ เมเลนโด้, บิคตอร์ ซานเชซ, มาร์ก โรก้า, มาตีอัส วาร์กาส - ฟากุนโด้ เฟร์เรย์ร่า, อู๋ เหล่ย

กรานาด้า (4-2-3-1) : รุย ซิลวา - บิคตอร์ ดีอาซ, โดมิงโกส ดูอาร์เต้, เคร์มาน ซานเชซ, ฆัวกิน โฆเซ่ มาริน รูอีซ กีนี - ราม่อน อาซีซ, อังเคล มอนโตโร่ - อันโตนิโอ ป้วยร์ตาส, เฟเดรีโก้ บีโก้, ดาร์วิน มาชีส - โรเบร์โต้ โซลดาโด้ 

สนาม : อาร์ซีดีอี สเตเดี้ยม, บาร์เซโลน่า 

ผู้ตัดสิน : เซซ่าร์ โซโต้ กราโด้ 


ผลงาน เอสปันญ่อล 5 นัดล่าสุด
30/08/2019 ซอร์ย่า ลูแฮงส์ 2 : 2 เอสปันญ่อล
25/08/2019 เดปอร์ติโบ อลาเบส 0 : 0 เอสปันญ่อล
23/08/2019 เอสปันญ่อล 3 : 1 ซอร์ย่า ลูแฮงส์
19/08/2019 เอสปันญ่อล 0 : 2 เซบีย่า
16/08/2019 เอสปันญ่อล 3 : 0 Luzern
ผลงาน กรานาด้า 5 นัดล่าสุด
24/08/2019 กรานาดา ซีเอฟ 0 : 1 เซบีย่า
18/08/2019 บียาร์เรอัล 4 : 4 กรานาดา ซีเอฟ
10/08/2019 กรานาดา ซีเอฟ 2 : 1 เซบีย่า
05/08/2019 กรานาดา ซีเอฟ 2 : 0 ลาส ปัลมาส
03/08/2019 กรานาดา ซีเอฟ 2 : 1 เรอัล บายาโดลิด
สถิติการพบกัน เอสปันญ่อล - กรานาด้า
20/05/2017 กรานาดา ซีเอฟ 1 : 2 เอสปันญ่อล
21/01/2017 เอสปันญ่อล 3 : 1 กรานาดา ซีเอฟ
15/03/2016 กรานาดา ซีเอฟ 1 : 1 เอสปันญ่อล
01/11/2015 เอสปันญ่อล 1 : 1 กรานาดา ซีเอฟ
01/05/2015 กรานาดา ซีเอฟ 1 : 2 เอสปันญ่อล

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. เซบีย่า 2 1 0 0 1 0 2 0 0 3 7
2. แอธเลติก บิลเบา 2 1 0 2 0 0 0 1 0 3 7
3. แอตเลติโก มาดริด 2 0 0 1 0 0 1 0 0 2 6
4. เรอัล มาดริด 1 1 0 0 1 0 1 0 0 2 4
5. เรอัล บายาโดลิด 1 1 0 0 0 0 1 1 0 1 4
6. เดปอร์ติโบ อลาเบส 1 1 0 1 1 0 0 0 0 1 4
7. โอซาซูน่า 1 1 0 0 1 0 1 0 0 1 4
8. เซลต้า บีโก้ 1 1 1 1 0 1 0 1 0 -1 4
9. เรอัล โซเซียดาด 1 1 1 0 0 0 1 1 1 -1 4
10. บาร์เซโลน่า 1 0 1 1 0 0 0 0 1 2 3
11. มายอร์ก้า 1 0 1 1 0 1 0 0 0 0 3
12. เลบันเต้ 1 0 1 1 0 0 0 0 1 0 3
13. บียาร์เรอัล 0 1 1 0 1 0 0 0 1 -1 1
14. กรานาดา ซีเอฟ 0 1 1 0 0 1 0 1 0 -1 1
15. เออิบาร์ 0 1 1 0 0 0 0 1 1 -1 1
16. บาเลนเซีย 0 1 1 0 1 0 0 0 1 -1 1
17. เกตาเฟ่ 0 1 1 0 1 0 0 0 1 -1 1
18. เอสปันญ่อล 0 1 1 0 0 1 0 1 0 -2 1
19. เลกาเนส 0 0 2 0 0 2 0 0 0 -2 0
20. เรอัล เบติส 0 0 2 0 0 1 0 0 1 -4 0

ความสดของ เอสปันญ่อล เป็นรองแต่ยังได้เปรียบในฐานะเจ้าบ้านซึ่งตั้งเป้าเก็บชัยชนะนัดแรกของซีซั่น ขณะเดียวกัน กรานาด้า มาเยือนด้วยสภาพไม่สมบูรณ์ ทีมเยือนยังเล่นเกมรับพลาดง่ายด้วย ดังนั้นทีมนกแก้วจึงมีโอกาสเบียดคว้าชัยตามเป้าหมาย 

ผลที่คาด : เอสปันญ่อล ชนะ กรานาด้า 2-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด