:::     :::

วิเคราะห์บอล เลชเช่ - เวโรน่า

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 31 สิงหาคม 2562
2,296
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
เลชเช่
vs
คืนวันอาทิตย์ ที่ 01 กันยายน 2562 - 01:45
เวโรน่า

ผังนักเตะที่คาด

4 - 3 - 1 - 2
3 - 4 - 2 - 1
 
กาเบรียล
 
คัลเดโรนี่
 
ลูโชนี่
 
โรเซ็ตตินี่
 
เบนซาร์
 
มาเยอร์
 
ทัชท์ซิดิส
 
เปตริชโชนี่
 
มานโคซู
 
ลาปาดูล่า
 
ฟัลโก้
 
ซิลเวสตรี
 
ราห์มานี่
 
คุมบุลล่า
 
บ็อคเค็ตติ
 
ฟาราโอนี่
 
เฮนเดอร์สัน
 
เวโลโซ่
 
ลาโซวิช
 
ซัคชานยี่
 
แวร์เร่
 
ตูติโน่
เลชเช่
ฟาบิโอ ลิเวรานี่ กุนซือเลชเช่ เกมแรกบุกไปโดน อินเตอร์ มิลาน ถล่มมายับเยิน 0-4
ทีมยังขาด ดีเอโก้ ฟาริอัส ติดโทษแบน ส่วน เมชชาริเอลโล่, ริคคาร์โด้ ฟิอามอซซี่ และ ซิโมเน่ โล ฟาโซ่ ยังเจ็บ แต่ได้ทาง เบียโจ้ เมชชาริเอลโล่ หายกลับมา
กาเบรียล ลงเฝ้าเสา กองหลังมี โรมาริโอ เบนซาร์, ลูก้า โรเซ็ตตินี่, ฟาบิโอ ลูโชนี่ และ มาร์โก คัลเดโรนี่ กองกลาง ยาโคโป เปตริชโชนี่, พานาโจติส ทัชท์ซิดิส และ ซาน มาเยอร์ เป็นสามประสานโดยวาง มาร์โก มานโคซู ปั้นเกมหลัง ฟิลิปโป ฟัลโก้ กับ จานลูก้า ลาปาดูล่า คู่หัวหอก
เวโรน่า
อีวาน ยูริช นายใหญ่ของ เวโรน่า พาทีมเปิดรังเสมอกับ โบโลญญ่า 1-1 ในเกมแรกของซีซั่น
สภาพทีมไม่มี ซามูเอล ดิ คาร์มิเน่ ที่พ้นโทษแบนแต่ยังเจ็บ ส่วน เอ็มมานูเอล บาดู กับ อเลสซานโดร เครสเชนซี่ ยังต้องเช็กฟิต แต่ ลุยจิ วิตาเล่ พ้นโทษแบนกลับมา
ผู้รักษาประตูยังเป็น มาร์โก ซิลเวสตรี แนวรับมี อามีร์ ราห์มานี่, มาราช คุมบุลล่า และ ซัลวาตอเร่ บ็อคเค็ตติ เป็นสามประสาน แดนกลาง ดาวิเด้ ฟาราโอนี่, เลียม เฮนเดอร์สัน, มิเกล เวโลโซ่ และ ดาร์โก้ ลาโซวิช ทำหน้าที่ให้ มัตเตีย ซัคชานยี่ กับ วาเลริโอ แวร์เร่ ปั้นเกมรุกหลัง เจนนาโร่ ตูติโน่ กองหน้าตัวเป้า
11 ผู้เล่นตามคาด
เลชเช่ (4-3-1-2) : กาเบรียล - โรมาริโอ เบนซาร์, ลูก้า โรเซ็ตตินี่, ฟาบิโอ ลูโชนี่, มาร์โก คัลเดโรนี่ - ยาโคโป เปตริชโชนี่, พานาโจติส ทัชท์ซิดิส, ซาน มาเยอร์ - มาร์โก มานโคซู - ฟิลิปโป ฟัลโก้, จานลูก้า ลาปาดูล่า
เวโรน่า (3-4-2-1) : มาร์โก ซิลเวสตรี - อามีร์ ราห์มานี่, มาราช คุมบุลล่า, ซัลวาตอเร่ บ็อคเค็ตติ - ดาวิเด้ ฟาราโอนี่, เลียม เฮนเดอร์สัน, มิเกล เวโลโซ่, ดาร์โก้ ลาโซวิช - มัตเตีย ซัคชานยี่, วาเลริโอ แวร์เร่ - เจนนาโร่ ตูติโน่
สนาม : สตาดิโอ เวีย เดล มาเร่
ผู้ตัดสิน : ฮวน ลูก้า ซัคคี่


ผลงาน เลชเช่ 5 นัดล่าสุด
27/08/2019 อินเตอร์ มิลาน 4 : 0 Lecce
19/08/2019 Lecce 4 : 0 Salernitana
28/07/2019 Lecce 4 : 1 โฟรซิโนเน่
25/07/2019 Lecce 6 : 0 Virtus Bolzano
23/07/2019 Lecce 6 : 0 ASC St. Georgen
ผลงาน เวโรน่า 5 นัดล่าสุด
26/08/2019 เวโรน่า 1 : 1 โบโลญญ่า
19/08/2019 เวโรน่า 1 : 2 Cremonese
04/08/2019 สปาล 0 : 0 เวโรน่า
29/07/2019 เวโรน่า 1 : 1 แทร็บซอนสปอร์
25/07/2019 ฮอฟเฟ่นไฮม์ 0 : 0 เวโรน่า
สถิติการพบกัน เลชเช่ - เวโรน่า
27/02/2019 Lecce 2 : 1 เวโรน่า
06/10/2018 เวโรน่า 0 : 2 Lecce
10/02/2007 Lecce 2 : 0 เวโรน่า
16/09/2006 เวโรน่า 1 : 1 Lecce
04/05/2003 Lecce 1 : 1 เวโรน่า

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. โบโลญญ่า 1 1 0 1 0 0 0 1 0 1 4
2. อินเตอร์ มิลาน 1 0 0 1 0 0 0 0 0 4 3
3. ลาซิโอ 1 0 0 0 0 0 1 0 0 3 3
4. นาโปลี 1 0 0 0 0 0 1 0 0 1 3
5. อตาลันต้า 1 0 0 0 0 0 1 0 0 1 3
6. โตริโน่ 1 0 0 1 0 0 0 0 0 1 3
7. Brescia 1 0 0 0 0 0 1 0 0 1 3
8. อูดิเนเซ่ 1 0 0 1 0 0 0 0 0 1 3
9. ยูเวนตุส 1 0 0 0 0 0 1 0 0 1 3
10. เจนัว 0 1 0 0 0 0 0 1 0 0 1
11. โรม่า 0 1 0 0 1 0 0 0 0 0 1
12. เวโรน่า 0 1 0 0 1 0 0 0 0 0 1
13. ฟิออเรนติน่า 0 0 1 0 0 1 0 0 0 -1 0
14. ซัสเซาโล่ 0 0 1 0 0 0 0 0 1 -1 0
15. เอซี มิลาน 0 0 1 0 0 0 0 0 1 -1 0
16. กายารี่ 0 0 1 0 0 1 0 0 0 -1 0
17. ปาร์มา 0 0 1 0 0 1 0 0 0 -1 0
18. ซามพ์โดเรีย 0 0 1 0 0 1 0 0 0 -3 0
19. Lecce 0 0 1 0 0 0 0 0 1 -4 0
20. สปาล 0 0 2 0 0 1 0 0 1 -2 0
ความน่าจะเป็นของเกม
สองทีมน้องใหม่มาเจอกันเอง ปีที่แล้วเป็น เลชเช่ ที่คว้าชัยทั้งเหย้า-เยือนเลย แถมสถิติเจอกันมาก็ดีกว่า แม้เกมแรกจะแพ้มาแต่ถือว่าเข้าใจได้ เกมนี้เปิดเกมใส่แน่นอน แต่ทีมเยือนมีเกมแดนกลางที่ไม่ธรรมดาเหมือนกัน โอกาสแบ่งแต้มมีสูงเลย
ผลการแข่งขันที่คาด
เลชเช่ เสมอ เวโรน่า 1-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด