:::     :::

วิเคราะห์บอล ฟลาเมงโก้ - พัลไมรัส

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 31 สิงหาคม 2562
2,490
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ฟลาเมงโก้
vs
คืนวันอาทิตย์ ที่ 01 กันยายน 2562 - 02:00
พัลไมรัส

ผังนักเตะที่คาด

4 - 2 - 3 - 1
4 - 3 - 3
 
ด.อัลเวส
 
เรเน่
 
ปาโบล
 
ไคโอ
 
ชูเอา ลูกัส
 
อาเรา
 
เกย่าร์
 
แจร์ซอน
 
จอร์เจียน
 
เอแวร์ตอน
 
บาร์โบซ่า
 
เวแวร์ตอน
 
โรช่า
 
ลวน
 
โกเมซ
 
บาร์โบซ่า
 
เมโล่
 
เอ็นรีเก้
 
สการ์ป้า
 
ดูดู้
 
วิลเลียน
 
อาเดรียโน่

ฟลาเมงโก้

จอร์จ เชซุส ไม่มี ดีเอโก้ รีบาส สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ ลินคอล์น กอร์เรอา โดส ซานโตส ยังต้องรอการประเมินสภาพความฟิต ด้าน วิลเลียน อาเรา, ชูเอา ลูกัส, เรเน่ โรดรีเกส มาร์ตินส์ หรือ โรเบิร์ต ปีรีส ดา ม็อตต้า พร้อมสลับลงสนาม ส่วน มาเธอุส โซอาเรส ธูแลร์, ออร์ลันโด้ เบร์รีโอ หรือ วิคตอร์ วินิซิอุส โกเอลโญ่ ซานโตส วิตินโญ่ ยังเป็นสำรอง 

กาเบรียล บาร์โบซ่า จะลงเล่นหน้าเป้า โดยมี เอแวร์ตอน รีเบยโร่, จอร์เจียน เด อาร์ราสกาเอต้า, แจร์ซอน ซานโตส ดา ซิลวา เดินเกมรุก ขณะที่ กุสตาโว่ เกย่าร์ จะลงคุมแดนกลางกับ วิลเลียน อาเรา ส่วน ชูเอา ลูกัส, โรดรีโก้ ไคโอ, ปาโบล มารี, เรเน่ โรดรีเกส มาร์ตินส์ จะลงคุมแดนหลัง โดยมี ดีเอโก้ อัลเวส ลงเฝ้าเสา 

พัลไมรัส

ลุยซ์ เฟลีเป้ สโกลารี่ ไม่มี โยราน ดัลโมโร่ สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ บรูโน่ เอ็นรีเก้ ยังต้องรอการประเมินสภาพความฟิตโอกาสจึงอาจตกเป็นของ มาเธอุส แฟร์นานเดส ส่วน รามีเรส ซานโตส, การ์ลอส เอดูอาร์โด้, มิเกล บอร์ฮา, เอดู ดราเซน่า, ราฟาเอล เวยก้า, เซ ราฟาเอล, มอยเซส ลีม่า, อันโตนิโอ มาร์กอส หรือ ติอาโก้ ซานโตส ยังเป็นสำรอง 

เอดูอาร์โด้ เปเรยร่า โรดรีเกส ดูดู้, วิลเลียน โกเมส, ลุยซ์ อาเดรียโน่ จะลงเล่นแนวรุก แดนกลางมี เฟลีเป้ เมโล่, บรูโน่ เอ็นรีเก้, กุสตาโว่ สการ์ป้า ลงทำเกม ส่วน มาร์กอส โรช่า, ลวน การ์เซีย เตยเชยร่า, กุสตาโว่ โกเมซ, ดีโอโก้ บาร์โบซ่า จะลงคุมแนวรับ โดยมี เวแวร์ตอน เปเรยร่า ดา ซิลวา ลงเฝ้าเสา 

11 ผู้เล่นตามคาด

ฟลาเมงโก้ (4-2-3-1) : ดีเอโก้ อัลเวส - ชูเอา ลูกัส, โรดรีโก้ ไคโอ, ปาโบล มารี, เรเน่ โรดรีเกส มาร์ตินส์ - กุสตาโว่ เกย่าร์, วิลเลียน อาเรา - เอแวร์ตอน รีเบยโร่, จอร์เจียน เด อาร์ราสกาเอต้า, แจร์ซอน ซานโตส ดา ซิลวา - กาเบรียล บาร์โบซ่า 

พัลไมรัส (4-3-3) : เวแวร์ตอน เปเรยร่า ดา ซิลวา - มาร์กอส โรช่า, ลวน การ์เซีย เตยเชยร่า, กุสตาโว่ โกเมซ, ดีโอโก้ บาร์โบซ่า - เฟลีเป้ เมโล่, บรูโน่ เอ็นรีเก้, กุสตาโว่ สการ์ป้า - เอดูอาร์โด้ เปเรยร่า โรดรีเกส ดูดู้, วิลเลียน โกเมส, ลุยซ์ อาเดรียโน่  

สนาม : เอสตาดิโอ จอร์นาลีสต้า มารีโอ ฟิลโญ่ 

ผู้ตัดสิน : ราฟาเอล ตราซี่ 


ผลงาน ฟลาเมงโก้ 5 นัดล่าสุด
29/08/2019 Internacional 1 : 1 ฟลาเมงโก
26/08/2019 Ceara 0 : 3 ฟลาเมงโก
22/08/2019 ฟลาเมงโก 2 : 0 Internacional
18/08/2019 Vasco 1 : 4 ฟลาเมงโก
11/08/2019 ฟลาเมงโก 3 : 1 เกรมิโอ้ ปอร์โต้
ผลงาน พัลไมรัส 5 นัดล่าสุด
28/08/2019 พัลไมรัส 1 : 2 เกรมิโอ้ ปอร์โต้
21/08/2019 เกรมิโอ้ ปอร์โต้ 0 : 1 พัลไมรัส
18/08/2019 เกรมิโอ้ ปอร์โต้ 1 : 1 พัลไมรัส
12/08/2019 พัลไมรัส 2 : 2 Bahia
05/08/2019 Corinthians 1 : 1 พัลไมรัส
สถิติการพบกัน ฟลาเมงโก้ - พัลไมรัส
28/10/2018 ฟลาเมงโก 1 : 1 พัลไมรัส
14/06/2018 พัลไมรัส 1 : 1 ฟลาเมงโก
13/11/2017 พัลไมรัส 2 : 0 ฟลาเมงโก
20/07/2017 ฟลาเมงโก 2 : 2 พัลไมรัส
15/09/2016 พัลไมรัส 1 : 1 ฟลาเมงโก

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. ฟลาเมงโก 10 3 3 7 0 0 3 3 3 17 33
2. Santos 10 3 3 6 2 0 4 1 3 11 33
3. พัลไมรัส 8 6 1 5 2 0 3 4 1 14 30
4. Sao Paulo 8 6 2 4 4 0 4 2 2 9 30
5. Corinthians 7 7 2 5 3 0 2 4 2 9 28
6. Atletico-MG 8 3 5 5 2 2 3 1 3 5 27
7. Internacional 7 3 6 6 2 0 1 1 6 4 24
8. Bahia 6 6 4 5 2 1 1 4 3 3 24
9. Botafogo RJ 7 2 7 4 1 3 3 1 4 -1 23
10. Athletico-PR 7 1 8 5 0 2 2 1 6 6 22
11. Goias 6 3 7 5 1 2 1 2 5 -9 21
12. เกรมิโอ้ ปอร์โต้ 5 6 5 4 2 2 1 4 3 -1 21
13. Ceara 6 2 8 5 1 3 1 1 5 2 20
14. Vasco 5 5 6 4 3 2 1 2 4 -6 20
15. Fortaleza 5 3 8 3 1 3 2 2 5 -5 18
16. Cruzeiro 3 6 7 3 2 2 0 4 5 -9 15
17. Chapecoense-SC 3 5 8 2 3 3 1 2 5 -11 14
18. Fluminense 3 3 9 2 2 4 1 1 5 -6 12
19. CSA 2 6 8 1 4 4 1 2 4 -18 12
20. Avai 0 7 9 0 6 2 0 1 7 -14 7

ทั้งสองทีมจะปรับทัพตามความเหมาะสมหลังการลงเล่นเกม โกปา ลีเบร์ตาดอเรส ช่วงกลางสัปดาห์ แม้ฟอร์มช่วงหลังของ ฟลาเมงโก้ จะดูดีกว่าและได้เปรียบในฐานะเจ้าบ้าน แต่ พัลไมรัส วางแผนมาเล่นแบบรัดกุม ศักยภาพทีมโดยรวมไม่ได้ดูด้อยกว่าด้วยจึงมีโอกาสบุกมาแบ่งแต้มสำเร็จ 

ผลที่คาด : ฟลาเมงโก้ เสมอ พัลไมรัส 1-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด