:::     :::

วิเคราะห์บอล เกรอน็อบ - ล็องส์

เพิ่ม : วันอาทิตย์ที่ 01 กันยายน 2562
3,990
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
เกรอน็อบ
vs
คืนวันจันทร์ ที่ 02 กันยายน 2562 - 01:45
ล็องส์

ผังนักเตะที่คาด

4 - 3 - 3
4 - 2 - 3 - 1
 
กามาร่า
 
มมบรีส์
 
ว็องเดนาบีล
 
มงเฟรย์
 
กีโบด์
 
เอ็มช็องกาม่า
 
ปิคเกล
 
ป็อมบู
 
เซเมโด้
 
ออนดาล
 
แต็งอ็อง
 
เลอก้า
 
ตราโอเร่
 
ฟอร์แตส
 
ดิยัลโล่
 
เมนดี้
 
ชิลเล่ต์
 
เปเรซ
 
โวโตก้า
 
โมริซิโอ
 
โรเบล
 
บ็องซ่า

เกรอน็อบ

ฟิลิปป์ ฮินส์ชแบร์เกอร์ ยังไม่ชนะใครเลยในซีซั่นนี้ ผลงานในลีกนัดล่าสุดแพ้ เลอ อาฟร์ 1-3 ส่วน เฟร้นช์ ลีก คัพ แพ้จุดโทษ นิออร์

เกมนี้ได้ตัว ได้ตัว ชาร์ลส์ ปิคเกล พ้นโทษแบนกลับมาคุมแดนกลาง แต่ทาง ฌูลส์ ซิลแวสต์ บราซ แบ็กขวาไม่มีชื่อในนัดนี้


ล็องส์

ฟิลิปป์ มงตานิเย่ร์ พาทีมแพ้ในลีก 2 เกมซ้อนโดยนัดล่าสุดแพ้ ทรัวส์ 0-2 แต่ก็เอาชนะ แกลร์กมงต์ ฟุต ในการดวลจุดโทษศึกเฟร้นช์ ลีก คัพ มาได้

สภาพทีมจะพลาดใช้งาน เกลม็องต์ มิเชอแล็ง กองหลัง, อเล็กซานดาร์ ราโดวาโนวิช กองหลัง, มาดรี้ มูอ๊าด กองหน้า และ ซาอีฟ เตก้า แนวรับ ที่บาดเจ็บทั้งหมด 


11 ผู้เล่นตามคาด

เกรอน็อบ (4-3-3) : ปาป้า กามาร่า - ปิแอร์ กีโบด์, อาเดรียง มงเฟรย์, เอริค ว็องเดนาบีล, เฌโรม มมบรีส์ - ซิมง อีฟส์ ป็อมบู, ชาร์ลส์ ปิคเกล, ยุสซูฟ เอ็มช็องกาม่า - โชนาตาน แต็งอ็อง, เทเรลล์ ออนดาน, วิลลี่ เซเมโด้


ล็องส์ (4-2-3-1) : ฌอง หลุยส์ เลอก้า - เช็ก ตราโอเร่, สตีเว่น ฟอร์แตส, ซากาเรีย ดิยัลโล่, อาเรียล เมนดี้ - กีโยม ชิลเล่ต์, มานูแอล เปเรซ - ฟลอรีย็อง โซโตก้า, โตนี่ โมริซิโอ, กาเอต็อง โรเบล - ซิมง บ็องซ่า


สนาม : สต๊าด เดส์ อัลป์ส


ผู้ตัดสิน : โรแม็ง ลิสซอร์ก


ผลงาน เกรอน็อบ 5 นัดล่าสุด
28/08/2019 Niort 1 : 0 Grenoble
24/08/2019 เลอ อาฟร์ 3 : 1 Grenoble
17/08/2019 Grenoble 1 : 1 ทรัวส์
14/08/2019 Grenoble 2 : 1 Rodez
10/08/2019 Chambly 0 : 0 Grenoble
ผลงาน ล็องส์ 5 นัดล่าสุด
28/08/2019 Lens 3 : 2 Clermont
24/08/2019 ทรัวส์ 2 : 0 Lens
17/08/2019 Lens 1 : 3 เลอ อาฟร์
14/08/2019 ทรัวส์ 1 : 2 Lens
10/08/2019 Clermont 1 : 1 Lens
สถิติการพบกัน เกรอน็อบ - ล็องส์
20/04/2019 Grenoble 0 : 2 Lens
24/11/2018 Lens 0 : 0 Grenoble
06/05/2010 Lens 1 : 1 Grenoble
23/08/2009 Grenoble 1 : 2 Lens

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. เลอ อาฟร์ 4 2 0 1 1 0 3 1 0 8 14
2. Lorient 4 1 1 2 0 1 2 1 0 5 13
3. Valenciennes 4 1 1 2 1 0 2 0 1 3 13
4. Clermont 3 2 1 1 2 0 2 0 1 4 11
5. Niort 3 2 1 1 1 1 2 1 0 3 11
6. ทรัวส์ 3 1 2 1 0 2 2 1 0 3 10
7. อฌักซิโอ้ 3 1 2 1 1 1 2 0 1 0 10
8. Rodez 2 3 1 2 1 0 0 2 1 2 9
9. Chambly 2 3 0 1 2 0 1 1 0 2 9
10. Auxerre 2 2 2 2 1 0 0 1 2 1 8
11. Sochaux 2 2 2 2 1 0 0 1 2 1 8
12. แก็งก็อง 2 2 2 1 1 1 1 1 1 -1 8
13. Lens 2 1 2 1 0 1 1 1 1 -1 7
14. Nancy 1 4 1 1 3 0 0 1 1 -2 7
15. ก็อง 1 3 2 0 1 2 1 2 0 -3 6
16. Grenoble 0 3 2 0 1 1 0 2 1 -3 3
17. Le Mans 1 0 5 1 0 3 0 0 2 -4 3
18. Orleans 0 2 4 0 0 3 0 2 1 -4 2
19. Chateauroux 0 2 4 0 1 2 0 1 2 -8 2
20. Paris FC 0 1 4 0 1 1 0 0 3 -6 1

เกรอน็อบ เล่นในรังมีเสียงเชียร์แต่ผลงานโดยรวมแย่มากมองว่าเกมนี้คงเป็น ล็องส์ ดีทำได้ดีกว่า แม้ว่าทีมเยือนก็ผลงานตกลงไปแต่โดยรวมยังดีกว่าแถมแนวรุกก็ดูดีและอันตรายกว่าทางเจ้าบ้านเชื่อว่าโอกาสที่จะคว้าสามแต้มไปครองเป็นของทีมเยือนที่น่าจะเบียดเฮไปในที่สุด


ผลที่คาด : ล็องส์ ชนะ 1-0


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด