:::     :::

วิเคราะห์บอล ไทย - เวียดนาม

เพิ่ม : วันพุธที่ 04 กันยายน 2562
8,543
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ไทย
vs
คืนวันพฤหัสบดี ที่ 05 กันยายน 2562 - 19:00
เวียดนาม

ผังนักเตะที่คาด

4 - 2 - 3 - 1
5 - 4 - 1
 
ศิวรักษ์
 
ธีราทร
 
ธนบูรณ์
 
พรรษา
 
นฤบดินทร์
 
พิธิวัตต์
 
ฐิติพันธ์
 
บดินทร์
 
ชนาธิป
 
เอกนิษฐ์
 
สุภโชค
 
ดัง วาน ลัม
 
ตวง ฮวง
 
โด ดุย มันห์
 
งอค ไฮ
 
เทียน ดุง
 
วาน เฮา
 
กวาง ไฮ
 
ชวน เชือง
 
ฮุย ฮุง
 
ตวน อันห์
 
กง เฟือง

ไทย
อากิระ นิชิโนะ จะลงคุมทีมประเดิมให้ "ช้างศึก" ในฟุตบอลโลก รอบคัดเลือก หนนี้ สภาพความพร้อมถือว่าไม่น่าเป็นห่วงแต่อย่างใด หลังทั้ง 23 คนที่ถูกเรียกมาในครั้งนี้สภาพร่างกายสมบูรณ์ทั้งหมด ในรายของ 3 แข้งจากเจลีกเอง น่าจะได้รับโอกาสลงสนามในเกมนี้ เช่นเดียวกับแข้งอย่าง พิธิวัตต์ สุขจิตธรรมกุล, บดินทร์ ผาลา รวมถึง สุภโชค สารชาติ

เวียดนาม
พัค ฮัง-ซอ เฮดโค้ชโสมขาวของทัพดาวทอง เกมนี้ยังต้องรอเช็กอาการของ ดวน วาน เฮา แบ็กซ้ายตัวเก่งจาก ฮีเรนวีน แต่คาดว่าน่าจะเข็นลงสนามได้ในวันแข่ง ขณะที่ตำแหน่งอื่นถือว่าพร้อมเช่นกัน ในแดนกลาง เหงียน กวาง ไฮ พร้อมลงสร้างสรรค์เกม โดยทิ้งแข้งอย่าง เหงียน กง เฟือง ไว้เป็นกองหน้าตัวเป้า

11 ผู้เล่นตามคาด
ไทย (4-2-3-1) 
ศิวรักษ์ เทศสูงเนิน - นฤบดินทร์ วีรวัฒโนดม, พรรษา เหมวิบูลย์, ธนบูรณ์ เกษารัตน์, ธีราทร บุญมาทัน - พิธิวัตต์ สุขจิตธรรมกุล, ฐิติพันธ์ พ่วงจันทร์ - เอกนิษฐ์ ปัญญา, ชนาธิป สรงกระสินธ์, บดินทร์ ผาลา - สุภโชค สารชาติ

เวียดนาม (5-4-1) ดัง วาน ลัม - เหงียน ตวง ฮวง,  โด ดุย มันห์, เก งอค ไฮ, บุย เทียน ดุง, ดวน วาน เฮา - เหงียน กวาง ไฮ, เลือง ชวน เชือง, เหงียน ฮุย ฮุง, เหงียน ตวน อันห์ - เหงียน กง เฟือง

สนาม : ม.ธรรมศาสตร์ (รังสิต)


ผลงาน ไทย 5 นัดล่าสุด
08/06/2019 อินเดีย 1 : 0 ไทย
05/06/2019 ไทย 0 : 1 เวียดนาม
25/03/2019 ไทย 0 : 4 อุรุกวัย
21/03/2019 จีน 0 : 1 ไทย
20/01/2019 ไทย 1 : 2 จีน
ผลงาน เวียดนาม 5 นัดล่าสุด
08/06/2019 กือราเซา 2 : 1 เวียดนาม
05/06/2019 ไทย 0 : 1 เวียดนาม
24/01/2019 เวียดนาม 0 : 1 ญี่ปุ่น
20/01/2019 จอร์แดน 1 : 2 เวียดนาม
16/01/2019 เวียดนาม 2 : 0 เยเมน
สถิติการพบกัน ไทย - เวียดนาม
05/06/2019 ไทย 0 : 1 เวียดนาม
13/10/2015 เวียดนาม 0 : 3 ไทย
24/05/2015 ไทย 1 : 0 เวียดนาม
30/11/2012 ไทย 3 : 1 เวียดนาม
06/12/2008 ไทย 2 : 0 เวียดนาม

การเล่นทีมชาติไทยภายใต้กุนซือใหม่ยังเป็นปริศนา ซึ่งน่าสนใจว่าจะออกมาในรูปแบบไหน ซึ่งทำให้ทางเวียดนามเองก็ไม่รู้ถึงรูปแบบการเล่นของเรา ความน่าสนใจคือผู้เล่นในกองกลางของไทย สามารถทำประตูได้ทุกคน และหากเอาชนะเกมเพรสซิ่งเวียดนามได้ ก็มีโอกาสสูงที่จะเก็บคะแนน เวียดนามชุดนี้ยังยืนแกนหลักหน้าเดิมไว้ครบถ้วน แต่ยังซื้อใจไทยว่าน่าจะใช้ความมุ่งมั่น และการได้เปรียบจากการเล่นในบ้านบดเอาชนะไปได้

ผลที่คาด : ไทย ชนะ 2-0


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด