:::     :::

วิเคราะห์บอล อิสราเอล - มาเซโดเนีย

เพิ่ม : วันพฤหัสบดีที่ 05 กันยายน 2562
4,372
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
อิสราเอล
vs
คืนวันพฤหัสบดี ที่ 05 กันยายน 2562 - 01:45
มาเซโดเนีย

ผังนักเตะที่คาด

4 - 3 - 3
4 - 4 - 2
 
ฮารุช
 
เบน ฮารุช
 
ดีกานี่
 
ทาฮา
 
ดาซ่า
 
เปเรตซ์
 
นัตโก้
 
คายาล
 
โซโลมอน
 
ดาบูร์
 
ซาฮาวี่
 
ดิมิทริเยฟสกี้
 
ริสเตฟสกี้
 
เบตูลาย
 
เวลโคสกี้
 
อาลิออสกี้
 
นิโคลอฟ
 
บาร์ดี้
 
อาเดมี่
 
เอลมาส
 
เนสโตรอฟสกี้
 
ปานเดฟ


อิสราเอล

แอนดี้ แฮร์โซก เทรนเนอร์ อิสราเอล พาทีมเก็บ 7 คะแนนจาก 4 นัดแรก แต่เกมล่าสุดบุกแพ้ โปแลนด์ แบบหมดรูป 0-4 ซึ่งเตะกันไปวันที่ 10 มิถุนายน
ทีมชุดนี้ต้องขาด เนียร์ บิตตอน กองกลางจากเซลติก บาดเจ็บถอนตัวไปแล้ว แต่แนวรุกยังมีทีเด็ดอยู่ที่ เอราน ซาฮาวี่ ที่กดไป 7 ประตูในรอบคัดเลือก และ โมอาเนส ดาบูร์ ศูนย์หน้าตัวใหม่ เซบีย่า
นอร์ธ มาเซโดเนีย
อีกอร์ อังเจลอฟสกี้ เทรนเนอร์ นอร์ธ มาเซโดเนีย ยังคงมี 4 คะแนนจาก 4 เกมแรก หลังจากสองเกมหลังแพ้คาบ้านต่อ โปแลนด์ 0-1 และ ออสเตรีย 1-4
สภาพทีมจะได้กองหลัง วีซาร์ มุสลิอู พ้นโทษแบนกลับมา ส่วนตัวหลักคนอื่นๆ ก็ยังอยู่พร้อมหน้า นำโดย โกรัน ปานเดฟ กัปตันทีม, เอซเกียน อาลิออสกี้, อิลิย่า เนสโตรอฟสกี้ เป็นต้น
11 ผู้เล่นตามคาด
อิสราเอล (4-3-3) : อาเรียล ฮารุช - เอลี ดาซ่า, โอเรล ดีกานี่, ลอย ทาฮา, ออมรี เบน ฮารุช - บิบราส นัตโก้, เบราม คายาล, ดอร์ เปเรตซ์ - เอราน ซาฮาวี่, โมอาเนส ดาบูร์, มานอร์ โซโลมอน
มาเซโดเนีย (4-4-2) : สโตเล่ ดิมิทริเยฟสกี้ - คีเร่ ริสเตฟสกี้, เอ็กซอน เบตูลาย, ดาร์โก เวลโคสกี้, เอซเกียน อาลิออสกี้ - โบบัน นิโคลอฟ, เอนิส บาร์ดี้, อารียาน อาเดมี่, เอลีฟ เอลมาส - อิลิย่า เนสโตรอฟสกี้, โกรัน ปานเดฟ
ผู้ตัดสิน : อันเดรียส เอ็คเบิร์ก (สวีเดน)
สนาม : เทอร์เนอร์ สเตเดี้ยม, เบียร์เชบา

ผลงาน อิสราเอล 5 นัดล่าสุด
11/06/2019 โปแลนด์ 4 : 0 อิสราเอล
08/06/2019 ลัตเวีย 0 : 3 อิสราเอล
25/03/2019 อิสราเอล 4 : 2 ออสเตรีย
22/03/2019 อิสราเอล 1 : 1 สโลวีเนีย
21/11/2018 สก๊อตแลนด์ 3 : 2 อิสราเอล
ผลงาน มาเซโดเนีย 5 นัดล่าสุด
11/06/2019 มาซิโดเนียเหนือ 1 : 4 ออสเตรีย
08/06/2019 มาซิโดเนียเหนือ 0 : 1 โปแลนด์
25/03/2019 สโลวีเนีย 1 : 1 มาซิโดเนียเหนือ
22/03/2019 มาซิโดเนียเหนือ 3 : 1 ลัตเวีย
20/11/2018 มาซิโดเนียเหนือ 4 : 0 ยิบรอลตาร์
สถิติการพบกัน อิสราเอล - มาเซโดเนีย
03/09/2017 อิสราเอล 0 : 1 มาซิโดเนียเหนือ
07/10/2016 มาซิโดเนียเหนือ 1 : 2 อิสราเอล
22/11/2007 อิสราเอล 1 : 0 มาซิโดเนียเหนือ
03/06/2007 มาซิโดเนียเหนือ 1 : 2 อิสราเอล
20/11/2002 มาซิโดเนียเหนือ 2 : 3 อิสราเอล

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
Group A
1. อังกฤษ 2 0 0 1 0 0 1 0 0 9 6
2. สาธารณรัฐเช็ค 2 0 1 2 0 0 0 0 1 -1 6
3. คอซอวอ 1 2 0 0 1 0 1 1 0 1 5
4. มอนเตรเนโก 0 2 2 0 1 1 0 1 1 -7 2
5. บัลแกเรีย 0 2 2 0 1 1 0 1 1 -2 2
Group B
1. ยูเครน 3 1 0 2 0 0 1 1 0 7 10
2. ลักเซมเบิร์ก 1 1 2 1 0 1 0 1 1 -1 4
3. เซอร์เบีย 1 1 1 1 0 0 0 1 1 -2 4
4. โปรตุเกส 0 2 0 0 2 0 0 0 0 0 2
5. ลิทัวเนีย 0 1 2 0 1 0 0 0 2 -4 1
Group C
1. นอร์ทเทิร์น ไอร์แลนด์ 4 0 0 2 0 0 2 0 0 5 12
2. เยอรมัน 3 0 0 1 0 0 2 0 0 11 9
3. เนเธอร์แลนด์ 1 0 1 1 0 1 0 0 0 3 3
4. เบลารุส 0 0 4 0 0 2 0 0 2 -8 0
5. เอสโตเนีย 0 0 3 0 0 1 0 0 2 -11 0
Group D
1. ไอแลนด์ 3 1 0 2 0 0 1 1 0 4 10
2. เดนมาร์ก 1 2 0 1 1 0 0 1 0 4 5
3. สวิตเซอร์แลนด์ 1 1 0 0 1 0 1 0 0 2 4
4. จอร์เจีย 1 0 3 1 0 1 0 0 2 -4 3
5. ยิบรอลตาร์ 0 0 3 0 0 1 0 0 2 -6 0
Group E
1. ฮังการี 3 0 1 2 0 0 1 0 1 2 9
2. สโลวาเกีย 2 0 1 1 0 0 1 0 1 5 6
3. โครเอเชีย 2 0 1 2 0 0 0 0 1 1 6
4. เวลส์ 1 0 2 1 0 0 0 0 2 -1 3
5. อาเซอร์ไบจาน 0 0 3 0 0 2 0 0 1 -7 0
Group F
1. สเปน 4 0 0 2 0 0 2 0 0 9 12
2. สวีเดน 2 1 1 2 0 0 0 1 1 1 7
3. โรมาเนีย 2 1 1 1 0 0 1 1 1 6 7
4. นอร์เวย์ 1 2 1 0 2 0 1 0 1 1 5
5. มัลตา 1 0 3 1 0 2 0 0 1 -8 3
6. ฟาโร อีสแลนด์ 0 0 4 0 0 2 0 0 2 -9 0
Group G
1. โปแลนด์ 4 0 0 2 0 0 2 0 0 8 12
2. อิสราเอล 2 1 1 1 1 0 1 0 1 1 7
3. ออสเตรีย 2 0 2 1 0 1 1 0 1 1 6
4. สโลวีเนีย 1 2 1 0 1 0 1 1 1 4 5
5. มาซิโดเนียเหนือ 1 1 2 1 0 2 0 1 0 -2 4
6. ลัตเวีย 0 0 4 0 0 2 0 0 2 -12 0
Group H
1. ฝรั่งเศส 3 0 1 1 0 0 2 0 1 9 9
2. ตุรกี 3 0 1 2 0 0 1 0 1 7 9
3. ไอซ์แลนด์ 3 0 1 2 0 0 1 0 1 0 9
4. แอลเบเนีย 2 0 2 1 0 1 1 0 1 2 6
5. มอลโดวา 1 0 3 1 0 1 0 0 2 -8 3
6. อันดอร์รา 0 0 4 0 0 3 0 0 1 -10 0
Group I
1. เบลเยียม 4 0 0 3 0 0 1 0 0 10 12
2. รัสเซีย 3 0 1 2 0 0 1 0 1 12 9
3. คาซัคสถาน 2 0 2 2 0 1 0 0 1 0 6
4. สก๊อตแลนด์ 2 0 2 1 0 0 1 0 2 -3 6
5. ไซปรัส 1 0 3 1 0 1 0 0 2 1 3
6. ซานมารีโน 0 0 4 0 0 1 0 0 3 -20 0
Group J
1. อิตาลี 4 0 0 3 0 0 1 0 0 12 12
2. ฟินแลนด์ 3 0 1 1 0 0 2 0 1 4 9
3. อาร์เมเนีย 2 0 2 1 0 1 1 0 1 1 6
4. กรีซ 1 1 2 0 0 2 1 1 0 -2 4
5. Bosnia & Herzegovina 1 1 2 1 1 0 0 0 2 -2 4
6. ลิกเตนสไตน์ 0 0 4 0 0 2 0 0 2 -13 0


อิสราเอล เก็บ 4 แต้มในบ้านจาก 2 นัดก่อนหน้านี้ แต่การเจอกับ มาเซโดเนีย ยังไม่ใช่งานง่ายแน่ แม้ทีมเยือนแพ้มาสองเกมติดก็ตาม เชื่อว่าผู้มาเยือนน่าจะทำได้ตามเป้าที่วางเอาไว้ นั่นคือการแบ่งแต้ม

ผลที่คาด : อิสราเอล เสมอ มาเซโดเนีย 1-1

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด