:::     :::

วิเคราะห์บอล เปรู - เอกวาดอร์

เพิ่ม : วันพฤหัสบดีที่ 05 กันยายน 2562
4,766
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
เปรู
vs
วันศุกร์ ที่ 06 กันยายน 2562 - 08:00
เอกวาดอร์

ผังนักเตะที่คาด

4 - 2 - 3 - 1
4 - 4 - 2
 
กาเยเซ่
 
เตราโก้
 
อาบราม
 
ซานตามาเรีย
 
อัดวินกูล่า
 
ตาเปีย
 
อากีโน่
 
เกว่า
 
เกเวโด้
 
ฟลอเรส
 
รุยดีอาซ
 
ออร์ตีซ
 
ไอมาร์
 
อาร์เรียก้า
 
เอสปีโนซ่า
 
ปาลาซิออส
 
ซอร์โนซ่า
 
เมนเดซ
 
ปลาต้า
 
อีบาร์ร่า
 
กาสตีโย่
 
กัมปาน่า

เปรู

รีการ์โด้ กาเรก้า ยังไม่ใช้งาน เปาโล เกร์เรโร่, เจฟเฟร์ซอน ฟาร์ฟาน, โยชีมาร์ โยตุน กับ การ์ลอส ซามบราโน่ ขณะที่ เกวิน เกเวโด้ กองหน้าวัย 22 ปีจาก อาลีอันซ่า ลีม่า จะได้โอกาสลงประเดิมสนามเกมแรก ส่วน กาเบนียล กอสต้า, ยอร์ดี้ เรย์น่า, อันเดร การ์รีโย่, คริสโตเฟร์ กอนซาเลส, การ์ลอส อัสเกส หรือ โฮเซปมีร์ บายอน จะเป็นเพียงตัวสำรอง 

ราอูล รุยดีอาซ จะลงเล่นหน้าเป้า โดยมี เอดิซอน ฟลอเรส, เกวิน เกเวโด้, คริสเตียน เกว่า เดินเกมรุก ขณะที่ เปโดร อากีโน่ จะลงคุมแดนกลางกับ เรนาโต้ ตาเปีย ส่วน หลุยส์ อัดวินกูล่า, อันเดร์ซอน ซานตามาเรีย, หลุยส์ อาบราม, มิเกล เตราโก้ จะลงคุมแนวรับ โดยมี เปโดร กาเยเซ่ เฝ้าเสา 

เอกวาดอร์

ฮอร์เค่ เซลีโก้ เทรนเนอร์รักษาการเรียกผู้เล่นหน้าใหม่ติดโผ 12 คนหลายรายเลื่อนชั้นขึ้นมาจากทีมชุดยู-20 ปี กอนซาโล่ ปลาต้า, โฮเซ่ ซีฟวนเตส, อเล็กซานเดร์ อัลวาราโด้, โจนาธาน บอร์ฮา, เอริก กาสตีโย่, มาร์กอส อันเดรส โลเปซ, จอห์น เอสปีโนซ่า, แจ็คซอน โปโรโซ่, เฟลิกซ์ ตอร์เรส พร้อมด้วย 3 ผู้รักษาประตู เปโดร ออร์ตีซ, โยฮัน ปาดีย่า กับ ไบรอัน เอราส 

เลโอนาร์โด้ กัมปาน่า หัวหอกวัย 19 ปีจะลงเล่นกองหน้าคู่ เอริก กาสตีโย่ แดนกลางมี จูเนียร์ ซอร์โนซ่า, เอกซอน เมนเดซ, กอนซาโล่ ปลาต้า, โรมารีโอ อีบาร์ร่า ลงทำเกม ส่วน ดารีโอ ไอมาร์, ชาเวียร์ อาร์เรียก้า, จอห์น เอสปีโนซ่า, ดีเอโก้ ปาลาซิออส จะลงคุมแนวรับ โดยมี เปโดร ออร์ตีซ ลงเฝ้าเสา 

11 ผู้เล่นตามคาด

เปรู (4-2-3-1) : เปโดร กาเยเซ่ - หลุยส์ อัดวินกูล่า, อันเดร์ซอน ซานตามาเรีย, หลุยส์ อาบราม, มิเกล เตราโก้ - เปโดร อากีโน่, เรนาโต้ ตาเปีย - เอดิซอน ฟลอเรส, เกวิน เกเวโด้, คริสเตียน เกว่า - ราอูล รุยดีอาซ 

เอกวาดอร์ (4-4-2) : เปโดร ออร์ตีซ - ดารีโอ ไอมาร์, ชาเวียร์ อาร์เรียก้า, จอห์น เอสปีโนซ่า, ดีเอโก้ ปาลาซิออส - จูเนียร์ ซอร์โนซ่า, เอกซอน เมนเดซ, กอนซาโล่ ปลาต้า, โรมารีโอ อีบาร์ร่า - เอริก กาสตีโย่, เลโอนาร์โด้ กัมปาน่า 

สนาม : เร้ด บูลล์ อารีน่า, นิว เจอร์ซี่ย์ 


ผลงาน เปรู 5 นัดล่าสุด
08/07/2019 บราซิล 3 : 1 เปรู
04/07/2019 ชิลี 0 : 3 เปรู
30/06/2019 อุรุกวัย 0 : 1 เปรู
23/06/2019 เปรู 0 : 5 บราซิล
19/06/2019 โบลิเวีย 1 : 3 เปรู
ผลงาน เอกวาดอร์ 5 นัดล่าสุด
25/06/2019 เอกวาดอร์ 1 : 1 ญี่ปุ่น
22/06/2019 เอกวาดอร์ 1 : 2 ชิลี
17/06/2019 อุรุกวัย 4 : 0 เอกวาดอร์
10/06/2019 เม็กซิโก 3 : 2 เอกวาดอร์
02/06/2019 เวเนซุเอลา 1 : 1 เอกวาดอร์
สถิติการพบกัน เปรู - เอกวาดอร์
16/11/2018 เปรู 0 : 2 เอกวาดอร์
06/09/2017 เอกวาดอร์ 1 : 2 เปรู
07/09/2016 เปรู 2 : 1 เอกวาดอร์
09/06/2016 เอกวาดอร์ 2 : 2 เปรู
08/06/2013 เปรู 1 : 0 เอกวาดอร์

เปรู สลับส่งสำรองลงสนามหลายคนแต่ยังมีประสบการณ์เหนือกว่าทีมสายเลือดใหม่ของ เอกวาดอร์ ที่ส่งผู้เล่นดาวรุ่งหน้าใหม่ลงสนามหลายคน รูปเกมจะเป็นฝ่าย เปรู ที่สร้างความกดดันให้คู่แข่งได้มากกว่าก่อนบดคว้าชัยสำเร็จ 

ผลที่คาด : เปรู ชนะ เอกวาดอร์ 2-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด