:::     :::

วิเคราะห์บอล ญี่ปุ่น - ปารากวัย

เพิ่ม : วันพฤหัสบดีที่ 05 กันยายน 2562
4,425
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ญี่ปุ่น
vs
วันพฤหัสบดี ที่ 05 กันยายน 2562 - 17:20
ปารากวัย

ผังนักเตะที่คาด

4 - 2 - 3 - 1
4 - 2 - 3 - 1
 
กอนดะ
 
นางาโตโมะ
 
โยชิดะ
 
อูเอดะ
 
ซากาอิ
 
เอ็นโดะ
 
ชิบาซากิ
 
นากาจิมะ
 
มินามิโนะ
 
โดอัน
 
โอซาโกะ
 
ซิลวา
 
ปิริส
 
โกเมซ
 
บัลบูเอน่า
 
อลอนโซ่
 
โรฮาส
 
ซานเชซ
 
อัลมีรอน
 
กอนซาเลซ
 
โรเมโร่
 
ซานาเบรีย


ญี่ปุ่น

ฮาจิเมะ โมริยาสึ หัวหน้าโค้ช ญี่ปุ่น นำทีมลงอุ่นเครื่อง กิริน ชาลเลนจ์ คัพ เจอกับ ปารากวัย เป็นการเตรียมความพร้อมสำหรับเกมเยือน เมียนมาร์ เวิลด์คัพ 2022 รอบคัดเลือก รอบสอง นัดแรก
สภาพทีมเรียกตัวหลักกลับมาติดทีมพร้อมหน้า หลังจากใช้ทีมชุดโอลิมปิกทำศึกโกปา อเมริกา เมื่อเดือนมิถุนายน ดาวรุ่งตัวดังอย่าง ทาเคฟูสะ คูโบะ ที่ เรอัล มาดริด ซื้อไปแล้วปล่อยให้ มายอร์ก้า ยืมใช้งาน กับ ริสึ โดอัน ที่เพิ่งย้ายไป พีเอสวี มีชื่ออยู่ในทีมชุดนี้
ปารากวัย
เอดูอาร์โด้ เบริซโซ่ เทรนเนอร์ ปารากวัย ลงอุ่นเครื่องเกมแรกนับตั้งแต่ดวลจุดโทษแพ้ บราซิล ตกรอบ 16 ทีม โกปา อเมริกา และหลังจบเกมที่ ญี่ปุ่น มีโปรแกรมเยือน จอร์แดน อีกเกม
ทีมชุดนี้ที่เรียกมามีถอนตัวไปคนเดียวคือ บรูโน่ วัลเดซ กองหลัง นอกนั้นไม่มีปัญหา นำทัพโดย อันโตนิโอ ซานาเบรีย ศูนย์หน้า เจนัว, มิเกล อัลมีรอน กองกลางตัวรุกจาก นิวคาสเซิ่ล, ฟาเบียน บัลบูเอน่า เซนเตอร์แบ็กจาก เวสต์แฮม
11 ผู้เล่นตามคาด
ญี่ปุ่น (4-2-3-1) : ชูอิจิ กอนดะ - ฮิโรกิ ซากาอิ, นาโอมิจิ อูเอดะ, มายะ โยชิดะ, ยูโตะ นางาโตโมะ - วาทารุ เอ็นโดะ, งากุ ชิบาซากิ - ริสึ โดอัน, ทาคูมิ มินามิโนะ, โชยะ นากาจิมะ - ยูยะ โอซาโกะ
ปารากวัย (4-2-3-1) : อันโตนี่ ซิลวา - อีวาน ปิริส, กุสตาโว่ โกเมซ, ฟาเบียน บัลบูเอน่า, จูเนียร์ อลอนโซ่ - ฮวน โรดริโก้ โรฮาส, ริชาร์ด ซานเชซ - มิเกล อัลมีรอน, เดร์ลิส กอนซาเลซ, ออสการ์ โรเมโร่ - อันโตนิโอ ซานาเบรีย
สนาม : คาชิมา ซอคเกอร์ สเตเดี้ยม, คาชิมา

ผลงาน ญี่ปุ่น 5 นัดล่าสุด
25/06/2019 เอกวาดอร์ 1 : 1 ญี่ปุ่น
21/06/2019 อุรุกวัย 2 : 2 ญี่ปุ่น
18/06/2019 ญี่ปุ่น 0 : 4 ชิลี
09/06/2019 ญี่ปุ่น 2 : 0 เอลซัลวาดอร์
05/06/2019 ญี่ปุ่น 0 : 0 Trinidad & Tobago
ผลงาน ปารากวัย 5 นัดล่าสุด
28/06/2019 บราซิล 1 : 0 ปารากวัย
24/06/2019 โคลัมเบีย 1 : 0 ปารากวัย
20/06/2019 อาร์เจนตินา 1 : 1 ปารากวัย
17/06/2019 ปารากวัย 2 : 2 กาต้า
10/06/2019 ปารากวัย 2 : 0 Guatemala
สถิติการพบกัน ญี่ปุ่น - ปารากวัย
12/06/2018 ญี่ปุ่น 4 : 2 ปารากวัย
04/09/2010 ญี่ปุ่น 1 : 0 ปารากวัย
29/06/2010 ปารากวัย 1 : 0 ญี่ปุ่น
28/05/2008 ญี่ปุ่น 0 : 0 ปารากวัย
27/05/2008 ญี่ปุ่น 0 : 0 ปารากวัย


ญี่ปุ่น เรียกตัวหลักที่ค้าแข้งยุโรปกลับมาแล้ว แต่การเจอกับ ปารากวัย ที่กำลังแข็งแกร่งขึ้นเรื่อย หลังจากใช้เวลาสร้างทีมด้วยสายเลือดใหม่ มีโอกาสเห็นทั้งสองทีมแลกหมัดเกมรุก และน่าจะออกเสมอมากที่สุด

ผลที่คาด : ญี่ปุ่น เสมอ ปารากวัย 2-2

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด