:::     :::

วิเคราะห์บอล บราซิล - โคลอมเบีย

เพิ่ม : วันพฤหัสบดีที่ 05 กันยายน 2562
6,785
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
บราซิล
vs
วันเสาร์ ที่ 07 กันยายน 2562 - 08:30
โคลอมเบีย

ผังนักเตะที่คาด

4 - 3 - 3
4 - 3 - 3
 
เอแดร์ซอน
 
ซานโดร
 
ติอาโก้
 
มาร์กินโญส
 
อัลเวส
 
กูตินโญ่
 
กาเซมีโร่
 
อาร์ตูร์
 
เนย์มาร์
 
ฟีร์มีโน่
 
ริชาร์ลีซอน
 
ออสปีน่า
 
เมดีน่า
 
ดาวินซอน
 
มีน่า
 
เตซีโย่
 
บาร์รีออส
 
เลร์ม่า
 
อูรีเบ
 
กวาดราโด้
 
ซาปาต้า
 
มาร์ตีเนซ

บราซิล

อาเดนอร์ เลโอนาร์โด้ บัคชี่ หรือ ตีตี้ ไม่มี อาลีสซง เบ็คเกอร์, กาเบรียล เชซุส, มาร์เซโล่ วิเอยร่า, เอแวร์ตอน ซูซ่า โซอาเรส, วิลเลียน, แฟร์นานดินโญ่ กับ ดานีโล่ ดา ซิลวา อยู่ในโผล่าสุด ด้าน วินิซิอุส จูเนียร์ ดาวรุ่ง เรอัล มาดริด, บรูโน่ เอ็นรีเก้ กองหน้า ฟลาเมงโก้, ซามีร์ ซานโตส กองหลัง อูดิเนเซ่ กับ อีวาน กวาเรสม่า ดา ซิลวา นายทวารดาวรุ่งจาก ปอนเต เปรต้า ถูกเรียกตัวติดทีมครั้งแรก ส่วน เนย์มาร์ ดา ซิลวา จูเนียร์ หวนคืนทัพครั้งแรกในรอบ 3 เดือน 

ริชาร์ลีซอน, โรแบร์โต้ ฟีร์มีโน่, เนย์มาร์ ดา ซิลวา จูเนียร์ จะลงเล่นสามแนวรุก แดนกลางมี อาร์ตูร์ เมโล่, การ์ลอส กาเซมีโร่, ฟิลิปเป้ กูตินโญ่ ลงทำเกม ส่วน ดาเนียล อัลเวส, มาร์กินโญส, ติอาโก้ ซิลวา, อเล็กซ์ ซานโดร จะลงคุมแนวรับ โดยมี เอแดร์ซอน โมราเอส นายทวารจาก แมนฯซิตี้ ลงเฝ้าเสา  

โคลอมเบีย

คาร์ลอส เคยรอซ ไม่เรียกตัว ฮาเมส โรดรีเกซ, ราดาเมล ฟัลเกา, ซานติอาโก้ อารีอาส, เอ็ดวิน การ์โดน่า กับ กุสตาโว่ เกย่าร์ ติดโผล่าสุด ขณะที่ ราฟาเอล ซานโตส บอร์เร่ กองหน้าจาก ริเวอร์ เพลท กับ ไยโร โมเรโน่ กองหน้าจาก คลับ เลออน ถูกเรียกติดทีมชาติครั้งแรก โดยมี ฮวน กวาดราโด้, วิลมาร์ บาร์รีออส, ดูวาน ซาปาต้า, ดาวินซอน ซานเชซ, เยร์รี มีน่า, เจฟเฟร์ซอน เลร์ม่า, โรเคร์ มาร์ตีเนซ กับ หลุยส์ มูเรียล เป็นแกนหลักของทีม 

ฮวน กวาดราโด้, ดูวาน ซาปาต้า, โรเคร์ มาร์ตีเนซ จะลงเล่นแนวรุก แดนกลางมี วิลมาร์ บาร์รีออส, เจฟเฟร์ซอน เลร์ม่า, มาเตอุส อูรีเบ ลงทำเกม ส่วน สเตฟาน เมดีน่า, ดาวินซอน ซานเชซ, เยร์รี มีน่า, วิลเลียม เตซีโย่ จะลงคุมแดนหลัง โดยมี ดาวิด ออสปีน่า เฝ้าเสา 

11 ผู้เล่นตามคาด

บราซิล (4-3-3) : เอแดร์ซอน โมราเอส - ดาเนียล อัลเวส, มาร์กินโญส, ติอาโก้ ซิลวา, อเล็กซ์ ซานโดร - อาร์ตูร์ เมโล่, การ์ลอส กาเซมีโร่, ฟิลิปเป้ กูตินโญ่ - ริชาร์ลีซอน, โรแบร์โต้ ฟีร์มีโน่, เนย์มาร์ ดา ซิลวา จูเนียร์ 

โคลอมเบีย (4-3-3) : ดาวิด ออสปีน่า - สเตฟาน เมดีน่า, ดาวินซอน ซานเชซ, เยร์รี มีน่า, วิลเลียม เตซีโย่ - วิลมาร์ บาร์รีออส, เจฟเฟร์ซอน เลร์ม่า, มาเตอุส อูรีเบ - ฮวน กวาดราโด้, ดูวาน ซาปาต้า, โรเคร์ มาร์ตีเนซ 

สนาม : ฮาร์ด ร็อค สเตเดี้ยม, ไมอามี่ 


ผลงาน บราซิล 5 นัดล่าสุด
08/07/2019 บราซิล 3 : 1 เปรู
03/07/2019 บราซิล 2 : 0 อาร์เจนตินา
28/06/2019 บราซิล 1 : 0 ปารากวัย
23/06/2019 เปรู 0 : 5 บราซิล
19/06/2019 บราซิล 0 : 0 เวเนซุเอลา
ผลงาน โคลอมเบีย 5 นัดล่าสุด
29/06/2019 โคลัมเบีย 0 : 1 ชิลี
24/06/2019 โคลัมเบีย 1 : 0 ปารากวัย
20/06/2019 โคลัมเบีย 1 : 0 กาต้า
16/06/2019 อาร์เจนตินา 0 : 2 โคลัมเบีย
10/06/2019 เปรู 0 : 3 โคลัมเบีย
สถิติการพบกัน บราซิล - โคลอมเบีย
06/09/2017 โคลัมเบีย 1 : 1 บราซิล
26/01/2017 บราซิล 1 : 0 โคลัมเบีย
07/09/2016 บราซิล 2 : 1 โคลัมเบีย
18/06/2015 บราซิล 0 : 1 โคลัมเบีย
06/09/2014 บราซิล 1 : 0 โคลัมเบีย

ทั้งสองทีมลงสนามด้วยสภาพไม่เต็มร้อย แต่ บราซิล ยังมีขุมกำลังแข็งแกร่งกว่าโดยเฉพาะแนวรุกยังมีทีเด็ดจาก โรแบร์โต้ ฟีร์มีโน่, เนย์มาร์ หรือ ริชาร์ลีซอน แม้ โคลอมเบีย จะวางแผนมาเล่นแบบรัดกุมรอดักสวนกลับเล่นงานแนวรับคู่แข่ง แต่ทีเด็ดทีขาดยังดูเป็นรองพอสมควร ทัพแซมบ้าจะใช้การเล่นที่แน่นอนกว่าบดคว้าชัยตามเป้าหมาย 

ผลที่คาด : บราซิล ชนะ โคลอมเบีย 2-0


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด