:::     :::

วิเคราะห์บอล คอสตาริกา - อุรุกวัย

เพิ่ม : วันศุกร์ที่ 06 กันยายน 2562
4,947
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
คอสตาริกา
vs
วันเสาร์ ที่ 07 กันยายน 2562 - 09:00
อุรุกวัย

ผังนักเตะที่คาด

4 - 4 - 2
4 - 4 - 2
 
นาวาส
 
มาตาร์รีต้า
 
วาสตัน
 
ดูอาร์เต้
 
ฟูลเลอร์
 
เลอัล
 
บอร์เคส
 
ครูซ
 
แคมป์เบลล์
 
รูอีซ
 
ออร์ตีซ
 
มุสเลร่า
 
กาเซเรส
 
โกอาเตส
 
คีเมเนซ
 
บินญ่า
 
นานเดซ
 
เบนตานกูร์
 
เวซีโน่
 
จอร์เจียน
 
โรดรีเกซ
 
มักซี่ โกเมซ

คอสตาริกา

กุสตาโว่ มาโตซาส ประกาศลาออกจากตำแหน่งเทรนเนอร์เมื่อวันพุธที่ผ่านมาเพื่อย้ายไปรับตำแหน่งเทรนเนอร์ของ อัตเลติโก ซาน หลุยส์ สโมสรของเม็กซิโก แต่ยังอยู่คุมทีมกล้วยหอมลงเล่นนัดสุดท้ายกับ อุรุกวัย พร้อมการกลับมาเป็นตัวเลือกอีกครั้งของ เกย์ลอร์ นาวาส นายทวารป้ายแดงของ เปแอสเช โดยมี ไบรอัน รูอีซ, โจเอล แคมป์เบลล์, เซลโซ่ บอร์เคส, ออสการ์ ดูอาร์เต้ กับ เคนดัลล์ วาสตัน เป็นแกนหลักของทีมเช่นเดิม 

ไบรอัน รูอีซ จะลงเล่นกองหน้าคู่ โฮเซ่ กีเยร์โม่ ออร์ตีซ แดนกลางมี โจเอล แคมป์เบลล์, อัลลัน ครูซ, เซลโซ่ บอร์เคส, แรนดัลล์ เลอัล ลงทำเกม ส่วน เคย์เชอร์ ฟูลเลอร์, ออสการ์ ดูอาร์เต้, เคนดัลล์ วาสตัน, โรนัลด์ มาตาร์รีต้า จะลงคุมแนวรับ โดยมี เกย์ลอร์ นาวาส เฝ้าเสา 

อุรุกวัย

ออสการ์ วอชิงตัน ตาบาเรซ ไม่มี หลุยส์ ซัวเรซ กับ เอดินสัน กาวานี สองกองหน้าสำคัญที่สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ ดีเอโก้ โกดิน เซนเตอร์ประสบการณ์สูงไม่มีชื่อติดโผล่าสุด ด้าน ไบรอัน โรดรีเกซ กองหน้า ลอส แอนเจลีส เอฟซี, ดาร์วิน นูนเญซ กองหน้า อัลเมเรีย กับ มาตีอัส บินญ่า กองหลังจาก นาซิโอนาล ถูกเรียกตัวติดทีมชาติครั้งแรก ส่วน โจนาธาน โรดรีเกซ กองหน้าจาก กรูซ อาซูล กับ ลูกัส ตอร์เรยร่า มิดฟิลด์จาก อาร์เซน่อล มีโอกาสสอดแทรกลงสนาม  

โจนาธาน โรดรีเกซ จะลงเล่นกองหน้าคู่ มักซี่ โกเมซ แดนกลางมี นาอีตาน นานเดซ, โรดรีโก้ เบนตานกูร์, มาตีอัส เวซีโน่, จอร์เจียน เด อาร์ราสกาเอต้า ลงทำเกม ส่วน มาร์ติน กาเซเรส, เซบาสเตียน โกอาเตส, โฮเซ่ มาเรีย คีเมเนซ, มาตีอัส บินญ่า จะลงคุมแนวรับ โดยมี เฟร์นานโด มุสเลร่า เฝ้าเสา  

11 ผู้เล่นตามคาด

คอสตาริกา (4-4-2) : เกย์ลอร์ นาวาส - เคย์เชอร์ ฟูลเลอร์, ออสการ์ ดูอาร์เต้, เคนดัลล์ วาสตัน, โรนัลด์ มาตาร์รีต้า - โจเอล แคมป์เบลล์, อัลลัน ครูซ, เซลโซ่ บอร์เคส, แรนดัลล์ เลอัล - ไบรอัน รูอีซ, โฮเซ่ กีเยร์โม่ ออร์ตีซ 

อุรุกวัย (4-4-2) : เฟร์นานโด มุสเลร่า - มาร์ติน กาเซเรส, เซบาสเตียน โกอาเตส, โฮเซ่ มาเรีย คีเมเนซ, มาตีอัส บินญ่า - นาอีตาน นานเดซ, โรดรีโก้ เบนตานกูร์, มาตีอัส เวซีโน่, จอร์เจียน เด อาร์ราสกาเอต้า - โจนาธาน โรดรีเกซ, มักซี่ โกเมซ 

สนาม : เอสตาดิโอ นาซิโอนาล เด คอสตาริกา, ซาน โฮเซ่ 

ผู้ตัดสิน : ดาเนียน พาร์ชเมนต์ (จาเมกา) 


ผลงาน คอสตาริกา 5 นัดล่าสุด
30/06/2019 เม็กซิโก 2 : 1 คอสตาริกา
25/06/2019 Haiti 2 : 1 คอสตาริกา
21/06/2019 คอสตาริกา 2 : 1 Bermuda
17/06/2019 คอสตาริกา 4 : 0 Nicaragua
06/06/2019 เปรู 1 : 0 คอสตาริกา
ผลงาน อุรุกวัย 5 นัดล่าสุด
30/06/2019 อุรุกวัย 0 : 1 เปรู
25/06/2019 ชิลี 0 : 1 อุรุกวัย
21/06/2019 อุรุกวัย 2 : 2 ญี่ปุ่น
17/06/2019 อุรุกวัย 4 : 0 เอกวาดอร์
08/06/2019 อุรุกวัย 3 : 0 ปานามา
สถิติการพบกัน คอสตาริกา - อุรุกวัย
09/09/2015 คอสตาริกา 1 : 0 อุรุกวัย
14/11/2014 อุรุกวัย 3 : 4 คอสตาริกา
15/06/2014 อุรุกวัย 1 : 3 คอสตาริกา
29/10/2011 อุรุกวัย 2 : 1 คอสตาริกา
19/11/2009 อุรุกวัย 1 : 1 คอสตาริกา

อุรุกวัย มาเยือนพร้อมปัญหาในแนวรุกที่ขาดอาวุธหนักอย่าง หลุยส์ ซัวเรซ กับ เอดินสัน กาวานี คงจะสร้างความกดดันให้แนวรับคู่แข่งน้อยลง แม้ชื่อชั้นของทีมเยือนยังดูเหนือกว่าก็ตาม แต่ คอสตาริกา ได้เปรียบที่เล่นในถิ่นจึงน่าจะสู้ได้แบบไม่เป็นรองมากนักและมีโอกาสยันเสมอ 

ผลที่คาด : คอสตาริกา เสมอ อุรุกวัย 1-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด