:::     :::

วิเคราะห์บอล เอสโตเนีย - เบลารุส

เพิ่ม : วันศุกร์ที่ 06 กันยายน 2562
4,265
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
เอสโตเนีย
vs
คืนวันศุกร์ ที่ 06 กันยายน 2562 - 23:00
เบลารุส

ผังนักเตะที่คาด

4 - 4 - 1 - 1
4 - 2 - 3 - 1
 
เลพเมตส์
 
เตนิสเต้
 
วิห์มันน์
 
คลาวาน
 
พิคค์
 
เซนยอฟ
 
ดมิทริเยฟ
 
เคท
 
ซินยาฟสกี้
 
โอยาม่า
 
ซัปปิเน่น
 
ฮูทาร์
 
เนามอฟ
 
พาลิตเซวิช
 
พัลยาคอฟ
 
โวลคอฟ
 
มาเยฟสกี้
 
ดราฮุน
 
คลิโมวิช
 
สตาเซวิช
 
ซิกเนวิช
 
สคาวิช

เอสโตเนีย 

เอสโตเนีย ผลงานย่ำแย่ใน 3 นัดแรกที่แพ้รวดและเสียไปถึง 12 ประตู ทำให้ต้องปลด มาร์ติน ไรม์ ออกจากตำแหน่ง ตอนนี้ได้ คาเรล โฟเลด กุนซือชาวเอสโตเนียรับหน้าที่คุมทัพ

ทีมชุดนี้ได้ รักนาร์ คลาวาน กองหลังตัวหลักจาก กายารี่ กลับมาช่วยทีมอีกครั้งโดยจะจับคู่กับ  มาดิส วิห์มันน์ ในตำแหน่งเซนเตอร์ฮาล์ฟ ตำแหน่งอื่นไม่มีปัญหาแต่อย่างใดขาดเพีนง ซานเดอร์ พูรี่ กองกลางจอมเก๋าที่หลุดทีมชุดนี้

มาธิอัส เคท กับ อาร์ตอม ดมิทริเยฟ คอยปั้นเกมตรงกลาง โดยมี เฮนริค โอยาม่า เป็นหน้าต่ำอยู่ข้างหลัง เราโน่ ซัปปิเน่น


เบลารุส

เบลารุส ของเทรนเนอร์ มิคาอิล มาร์คเฮลล์ ไม่มีคะแนนเช่นกันจากการลงสนามมา 4 นัดและแพ้รวด โดย 2 นัดหลังเป็นการแพ้คาบ้าน 

ทีมชุดนี้ไม่มี อเล็กซานเดอร์ คเล็บ กองกลางจอมเก๋ามาติดทีมเนื่องจากสภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ เช่นเดียวกับ พาเวล นัคเฮย์ชุค กองกลางอีกรายที่บาดเจ็บ 

นิคิต้า คอร์ซุน กองกลางตัวหลักอีกรายหลุดโผชุดนี้ โดยจะเป็น อีวาน มาเยฟสกี้ คุมเกมร่วมกับ สตานิสลาฟ ดราฮุน ส่วนหน้าเป้าใช้ มัคซิม สคาวิช  


11 ผู้เล่นตามคาด

เอสโตเนีย (4-4-1-1) : เซอร์เก เลพเมตส์ - อาร์ตูร์ พิคค์, รักนาร์ คลาวาน, มาดิส วิห์มันน์, ไทโจ เตนิสเต้ - วลาซิลี่ ซินยาฟสกี้, มาธิอัส เคท, อาร์ตอม ดมิทริเยฟ, เซอร์เก เซนยอฟ - เฮนริค โอยาม่า - เราโน่ ซัปปิเน่น

เบลารุส (4-2-3-1) : อเล็กซานเดอร์ ฮูทาร์ - นิคิต้า เนามอฟ, ซยาร์เฮย์ พาลิตเซวิช, ดีซยานิส พัลยาคอฟ, ซาคาร์ โวลคอฟ - อีวาน มาเยฟสกี้, สตานิสลาฟ ดราฮุน - วลาดิสลาฟ คลิโมวิช, อีฮาร์ สตาเซวิช, มิคาเลย์ ซิกเนวิช - มัคซิม สคาวิช 

สนาม : เลอ ค็อก อารีน่า (ทาลลินน์) 

ผู้ตัดสิน : อแล็ง ดูเรี๊ยค (ลักเซมเบิร์ก)


ผลงาน เอสโตเนีย 5 นัดล่าสุด
12/06/2019 เยอรมัน 8 : 0 เอสโตเนีย
08/06/2019 เอสโตเนีย 1 : 2 นอร์ทเทิร์น ไอร์แลนด์
27/03/2019 ยิบรอลตาร์ 0 : 1 เอสโตเนีย
22/03/2019 นอร์ทเทิร์น ไอร์แลนด์ 2 : 0 เอสโตเนีย
15/01/2019 เอสโตเนีย 0 : 0 ไอซ์แลนด์
ผลงาน เบลารุส 5 นัดล่าสุด
12/06/2019 เบลารุส 0 : 1 นอร์ทเทิร์น ไอร์แลนด์
09/06/2019 เบลารุส 0 : 2 เยอรมัน
25/03/2019 นอร์ทเทิร์น ไอร์แลนด์ 2 : 1 เบลารุส
22/03/2019 เนเธอร์แลนด์ 4 : 0 เบลารุส
19/11/2018 ซานมารีโน 0 : 2 เบลารุส
สถิติการพบกัน เอสโตเนีย - เบลารุส
04/06/2013 เอสโตเนีย 0 : 2 เบลารุส
15/11/2006 เอสโตเนีย 2 : 1 เบลารุส
04/06/2000 เอสโตเนีย 2 : 0 เบลารุส
05/10/1996 เอสโตเนีย 1 : 0 เบลารุส
31/08/1996 เบลารุส 1 : 0 เอสโตเนีย

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
Group A
1. อังกฤษ 2 0 0 1 0 0 1 0 0 9 6
2. สาธารณรัฐเช็ค 2 0 1 2 0 0 0 0 1 -1 6
3. คอซอวอ 1 2 0 0 1 0 1 1 0 1 5
4. มอนเตรเนโก 0 2 2 0 1 1 0 1 1 -7 2
5. บัลแกเรีย 0 2 2 0 1 1 0 1 1 -2 2
Group B
1. ยูเครน 3 1 0 2 0 0 1 1 0 7 10
2. ลักเซมเบิร์ก 1 1 2 1 0 1 0 1 1 -1 4
3. เซอร์เบีย 1 1 1 1 0 0 0 1 1 -2 4
4. โปรตุเกส 0 2 0 0 2 0 0 0 0 0 2
5. ลิทัวเนีย 0 1 2 0 1 0 0 0 2 -4 1
Group C
1. นอร์ทเทิร์น ไอร์แลนด์ 4 0 0 2 0 0 2 0 0 5 12
2. เยอรมัน 3 0 0 1 0 0 2 0 0 11 9
3. เนเธอร์แลนด์ 1 0 1 1 0 1 0 0 0 3 3
4. เบลารุส 0 0 4 0 0 2 0 0 2 -8 0
5. เอสโตเนีย 0 0 3 0 0 1 0 0 2 -11 0
Group D
1. ไอแลนด์ 3 1 0 2 0 0 1 1 0 4 10
2. เดนมาร์ก 1 2 0 1 1 0 0 1 0 4 5
3. สวิตเซอร์แลนด์ 1 1 0 0 1 0 1 0 0 2 4
4. จอร์เจีย 1 0 3 1 0 1 0 0 2 -4 3
5. ยิบรอลตาร์ 0 0 3 0 0 1 0 0 2 -6 0
Group E
1. ฮังการี 3 0 1 2 0 0 1 0 1 2 9
2. สโลวาเกีย 2 0 1 1 0 0 1 0 1 5 6
3. โครเอเชีย 2 0 1 2 0 0 0 0 1 1 6
4. เวลส์ 1 0 2 1 0 0 0 0 2 -1 3
5. อาเซอร์ไบจาน 0 0 3 0 0 2 0 0 1 -7 0
Group F
1. สเปน 4 0 0 2 0 0 2 0 0 9 12
2. สวีเดน 2 1 1 2 0 0 0 1 1 1 7
3. โรมาเนีย 2 1 1 1 0 0 1 1 1 6 7
4. นอร์เวย์ 1 2 1 0 2 0 1 0 1 1 5
5. มัลตา 1 0 3 1 0 2 0 0 1 -8 3
6. ฟาโร อีสแลนด์ 0 0 4 0 0 2 0 0 2 -9 0
Group G
1. โปแลนด์ 4 0 0 2 0 0 2 0 0 8 12
2. อิสราเอล 2 1 1 1 1 0 1 0 1 1 7
3. ออสเตรีย 2 0 2 1 0 1 1 0 1 1 6
4. สโลวีเนีย 1 2 1 0 1 0 1 1 1 4 5
5. มาซิโดเนียเหนือ 1 1 2 1 0 2 0 1 0 -2 4
6. ลัตเวีย 0 0 4 0 0 2 0 0 2 -12 0
Group H
1. ฝรั่งเศส 3 0 1 1 0 0 2 0 1 9 9
2. ตุรกี 3 0 1 2 0 0 1 0 1 7 9
3. ไอซ์แลนด์ 3 0 1 2 0 0 1 0 1 0 9
4. แอลเบเนีย 2 0 2 1 0 1 1 0 1 2 6
5. มอลโดวา 1 0 3 1 0 1 0 0 2 -8 3
6. อันดอร์รา 0 0 4 0 0 3 0 0 1 -10 0
Group I
1. เบลเยียม 4 0 0 3 0 0 1 0 0 10 12
2. รัสเซีย 3 0 1 2 0 0 1 0 1 12 9
3. คาซัคสถาน 2 0 2 2 0 1 0 0 1 0 6
4. สก๊อตแลนด์ 2 0 2 1 0 0 1 0 2 -3 6
5. ไซปรัส 1 0 3 1 0 1 0 0 2 1 3
6. ซานมารีโน 0 0 4 0 0 1 0 0 3 -20 0
Group J
1. อิตาลี 4 0 0 3 0 0 1 0 0 12 12
2. ฟินแลนด์ 3 0 1 1 0 0 2 0 1 4 9
3. อาร์เมเนีย 2 0 2 1 0 1 1 0 1 1 6
4. กรีซ 1 1 2 0 0 2 1 1 0 -2 4
5. Bosnia & Herzegovina 1 1 2 1 1 0 0 0 2 -2 4
6. ลิกเตนสไตน์ 0 0 4 0 0 2 0 0 2 -13 0
ต่างพ่ายต่างแพ้รวด เกมนี้จะมีอย่างน้อยหนึ่งทีมที่มีคะแนนแน่นอน เทียบกับแล้ว เอสโตเนีย น่าเชียร์กว่าเพราะได้เล่นในบ้าน ต่างจาก เบลารุส ที่ขาดผู้เล่นไปหลายคน แถมนอกบ้านไม่ดีด้วย เอสโตเนีย เบียดชนะเก็บ 3 คะแนนได้หวุดหวิด

ผลที่คาด : เอสโตเนีย ชนะ เบลารุส 2-1 


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด