:::     :::

วิเคราะห์บอล ซาน มารีโน่ - เบลเยียม

เพิ่ม : วันศุกร์ที่ 06 กันยายน 2562
5,396
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ซาน มารีโน่
vs
คืนวันศุกร์ ที่ 06 กันยายน 2562 - 01:45
เบลเยียม

ผังนักเตะที่คาด

5 - 4 - 1
3 - 4 - 3
 
เบเนเด็ตตินี่
 
บัตติสตินี่
 
ปาลาซซี่
 
วิตาโยลี่
 
เชซารินี่
 
โบรลลี่
 
โตมาสซินี่
 
รินาลดี้
 
โกลินุชชี่
 
โตซี่
 
วิตาโยลี่
 
กูร์กตัวส์
 
เมอนิเยร์
 
อัลเดอร์แวเรลด์
 
แฟร์ทองเก้น
 
ชาดลี่
 
ตีเลม็องส์
 
เดอ บรอยน์
 
การ์ราสโก้
 
เมอร์เทนส์
 
ลูกากู
 
โอรีกี


ซาน มารีโน่

ฟรังโก้ วาร์เรลล่า เฮดโค้ช ซาน มารีโน่ เต็งบ๊วยของกลุ่ม พาทีมแพ้ 4 เกมรวดตามคาด และยังเจาะประตูคู่แข่งไม่ได้เลยแม้แต่ประตูเดียว โดยเสียไปแล้ว 20 ประตู
สภาพทีมชุดนี้มีตัวหลัก มัตเตโอ วิตาโยลี่ กองหน้า, ดานิโล่ รินาลดี้ กับ ลูก้า โตซี่ สองกองกลาง และ ฟาบิโอ วิตาโยลี่ หัวใจในแนวรับ พร้อมลงสนามเหมือนเดิม
เบลเยียม
โรเบร์โต้ มาร์ติเนซ เทรนเนอร์ เบลเยียม พาทีมเข้าวินชิลๆ 4 เกมรวด ยิง 11 ประตู เสียเพียงประตูเดียว สองเกมล่าสุดในบ้านอัด คาซัคสถาน กับ สกอตแลนด์ สกอร์เดียวกัน 3-0
สภาพทีมไม่มีสองพี่น้อง เอแดน อาซาร์ กับ ธอร์กาน อาซาร์ ที่บาดเจ็บ เช่นเดียวกับ อักเซล วิตเซล นอกนั้นไม่มีปัญหา เควิน เดอ บรอยน์ กับ โรเมลู ลูกากู พร้อมนำทัพ
11 ผู้เล่นตามคาด
ซาน มารีโน่ (5-4-1) : เอเลีย เบเนเด็ตตินี่ - คริสเตียน โบรลลี่, ดาวิเด้ เชซารินี่, ฟาบิโอ วิตาโยลี่, เมียร์โก ปาลาซซี่, มานูเอล บัตติสตินี่ - ลูก้า โตซี่, ดานิโล่ รินาลดี้, เอ็นริโก้ โกลินุชชี่, ฟาบิโอ โตมาสซินี่ - มัตเตโอ วิตาโยลี่
เบลเยียม (3-4-3) : ติโบต์ กูร์กตัวส์ - โธมัส เมอนิเยร์, โทบี้ อัลเดอร์แวเรลด์, ยาน แฟร์ทองเก้น - นาเซอร์ ชาดลี่, ยูริ ตีเลม็องส์, เควิน เดอ บรอยน์, ยานนิก การ์ราสโก้ - ดรีส เมอร์เทนส์, โรเมลู ลูกากู, ดีว็อค โอรีกี
ผู้ตัดสิน : โฮราติยู เฟสนิช (โรมาเนีย)
สนาม : ซาน มารีโน่ สเตเดี้ยม, แซร์ราวัลเล่

ผลงาน ซาน มารีโน่ 5 นัดล่าสุด
11/06/2019 คาซัคสถาน 4 : 0 ซานมารีโน
08/06/2019 รัสเซีย 9 : 0 ซานมารีโน
25/03/2019 ซานมารีโน 0 : 2 สก๊อตแลนด์
22/03/2019 ไซปรัส 5 : 0 ซานมารีโน
19/11/2018 ซานมารีโน 0 : 2 เบลารุส
ผลงาน เบลเยียม 5 นัดล่าสุด
12/06/2019 เบลเยียม 3 : 0 สก๊อตแลนด์
09/06/2019 เบลเยียม 3 : 0 คาซัคสถาน
25/03/2019 ไซปรัส 0 : 2 เบลเยียม
22/03/2019 เบลเยียม 3 : 1 รัสเซีย
19/11/2018 สวิตเซอร์แลนด์ 5 : 2 เบลเยียม
สถิติการพบกัน ซาน มารีโน่ - เบลเยียม
08/09/2005 เบลเยียม 8 : 0 ซานมารีโน
31/03/2005 ซานมารีโน 1 : 2 เบลเยียม
07/06/2001 ซานมารีโน 1 : 4 เบลเยียม
01/03/2001 เบลเยียม 10 : 1 ซานมารีโน
07/06/1997 เบลเยียม 6 : 0 ซานมารีโน

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
Group A
1. อังกฤษ 2 0 0 1 0 0 1 0 0 9 6
2. สาธารณรัฐเช็ค 2 0 1 2 0 0 0 0 1 -1 6
3. คอซอวอ 1 2 0 0 1 0 1 1 0 1 5
4. มอนเตรเนโก 0 2 2 0 1 1 0 1 1 -7 2
5. บัลแกเรีย 0 2 2 0 1 1 0 1 1 -2 2
Group B
1. ยูเครน 3 1 0 2 0 0 1 1 0 7 10
2. ลักเซมเบิร์ก 1 1 2 1 0 1 0 1 1 -1 4
3. เซอร์เบีย 1 1 1 1 0 0 0 1 1 -2 4
4. โปรตุเกส 0 2 0 0 2 0 0 0 0 0 2
5. ลิทัวเนีย 0 1 2 0 1 0 0 0 2 -4 1
Group C
1. นอร์ทเทิร์น ไอร์แลนด์ 4 0 0 2 0 0 2 0 0 5 12
2. เยอรมัน 3 0 0 1 0 0 2 0 0 11 9
3. เนเธอร์แลนด์ 1 0 1 1 0 1 0 0 0 3 3
4. เบลารุส 0 0 4 0 0 2 0 0 2 -8 0
5. เอสโตเนีย 0 0 3 0 0 1 0 0 2 -11 0
Group D
1. ไอแลนด์ 3 1 0 2 0 0 1 1 0 4 10
2. เดนมาร์ก 1 2 0 1 1 0 0 1 0 4 5
3. สวิตเซอร์แลนด์ 1 1 0 0 1 0 1 0 0 2 4
4. จอร์เจีย 1 0 3 1 0 1 0 0 2 -4 3
5. ยิบรอลตาร์ 0 0 3 0 0 1 0 0 2 -6 0
Group E
1. ฮังการี 3 0 1 2 0 0 1 0 1 2 9
2. สโลวาเกีย 2 0 1 1 0 0 1 0 1 5 6
3. โครเอเชีย 2 0 1 2 0 0 0 0 1 1 6
4. เวลส์ 1 0 2 1 0 0 0 0 2 -1 3
5. อาเซอร์ไบจาน 0 0 3 0 0 2 0 0 1 -7 0
Group F
1. สเปน 4 0 0 2 0 0 2 0 0 9 12
2. สวีเดน 2 1 1 2 0 0 0 1 1 1 7
3. โรมาเนีย 2 1 1 1 0 0 1 1 1 6 7
4. นอร์เวย์ 1 2 1 0 2 0 1 0 1 1 5
5. มัลตา 1 0 3 1 0 2 0 0 1 -8 3
6. ฟาโร อีสแลนด์ 0 0 4 0 0 2 0 0 2 -9 0
Group G
1. โปแลนด์ 4 0 0 2 0 0 2 0 0 8 12
2. อิสราเอล 2 1 1 1 1 0 1 0 1 1 7
3. ออสเตรีย 2 0 2 1 0 1 1 0 1 1 6
4. สโลวีเนีย 1 2 1 0 1 0 1 1 1 4 5
5. มาซิโดเนียเหนือ 1 1 2 1 0 2 0 1 0 -2 4
6. ลัตเวีย 0 0 4 0 0 2 0 0 2 -12 0
Group H
1. ฝรั่งเศส 3 0 1 1 0 0 2 0 1 9 9
2. ตุรกี 3 0 1 2 0 0 1 0 1 7 9
3. ไอซ์แลนด์ 3 0 1 2 0 0 1 0 1 0 9
4. แอลเบเนีย 2 0 2 1 0 1 1 0 1 2 6
5. มอลโดวา 1 0 3 1 0 1 0 0 2 -8 3
6. อันดอร์รา 0 0 4 0 0 3 0 0 1 -10 0
Group I
1. เบลเยียม 4 0 0 3 0 0 1 0 0 10 12
2. รัสเซีย 3 0 1 2 0 0 1 0 1 12 9
3. คาซัคสถาน 2 0 2 2 0 1 0 0 1 0 6
4. สก๊อตแลนด์ 2 0 2 1 0 0 1 0 2 -3 6
5. ไซปรัส 1 0 3 1 0 1 0 0 2 1 3
6. ซานมารีโน 0 0 4 0 0 1 0 0 3 -20 0
Group J
1. อิตาลี 4 0 0 3 0 0 1 0 0 12 12
2. ฟินแลนด์ 3 0 1 1 0 0 2 0 1 4 9
3. อาร์เมเนีย 2 0 2 1 0 1 1 0 1 1 6
4. กรีซ 1 1 2 0 0 2 1 1 0 -2 4
5. Bosnia & Herzegovina 1 1 2 1 1 0 0 0 2 -2 4
6. ลิกเตนสไตน์ 0 0 4 0 0 2 0 0 2 -13 0


เบลเยียม อาจจะลดประสิทธิภาพลงเยอะ เมื่อไม่มีสองพี่น้อง อาซาร์ แต่ด้วยคู่แข่งที่อ่อนเกินไปอย่าง ซาน มารีโน่ ทำให้ไม่ว่า มาร์ติเนซ จะจัดใครลงสนามก็ไม่น่าจะส่งผล คาดว่าทีมเยือนน่าจะยิงแหลกทะลุครึ่งโหล

ผลที่คาด : ซาน มารีโน่ แพ้ เบลเยียม 0-7

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด