:::     :::

วิเคราะห์บอล อเมริกา - เม็กซิโก

เพิ่ม : วันศุกร์ที่ 06 กันยายน 2562
4,088
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
อเมริกา
vs
วันเสาร์ ที่ 07 กันยายน 2562 - 07:30
เม็กซิโก

ผังนักเตะที่คาด

4 - 3 - 3
4 - 3 - 3
 
สเตฟเฟ่น
 
รีม
 
ลอง
 
บรู๊คส์
 
แคนน่อน
 
เล็ตเก็ต
 
แทร็ปป์
 
แม็คเคนนี่
 
พูลิซิช
 
ซาเดส
 
มอร์ริส
 
โอชัว
 
โรดริเกซ
 
ซัลเซโด้
 
โมเรโน่
 
กายาร์โด้
 
โดส ซานโตส
 
อัลวาเรซ
 
กวาร์ดาโด้
 
อันตูน่า
 
ฮิเมเนซ
 
ปิซาร์โร่
สหรัฐฯ
เกร็ก เบอร์ฮัลเทอร์ นายใหญ่ของสหรัฐฯ ทีมรองแชมป์คอนคาเคฟ โกลด์ คัพโดยรอบชิงชนะเลิศก็แพ้ให้กับ เม็กซิโก นี่เอง
สภาพทีมไม่มี ไทเลอร์ อดัมส์, แม็ตต์ เมียซก้า, เดอันเดร เยดลิน และ ทิโมธี่ เวอาห์ เนื่องจากเจ็บ ส่วน โจซี่ อัลทิดอร์ กับ ไมเคิ่ล แบร็ดลี่ย์ ไม่มีชื่อในทีมชุดนี้ พร้อมกับเรียกแข้งหน้าใหม่อย่าง ไมล์ส โรบินสัน, แพ็กซ์ตัน โพมีคาล และ เซอร์จิโน่ เดสต์ มาติดทีมครั้งแรก
เกมนี้จะมี แซ็ค สเตฟเฟ่น เฝ้าเสา กองหลัง เรจจี้ แคนน่อน, จอห์น บรู๊คส์, อารอน ลอง และ ทิม รีม คุมเกม แดนกลางวาง เวสตัน แม็คเคนนี่, วิล แทร็ปป์ และ เซบาสเตียน เล็ตเก็ต ส่วนแนวรุก จอร์แดน มอร์ริส, กยาซี่ ซาเดส และ คริสเตียน พูลิซิช เป็นสามประสาน
เม็กซิโก
เคราร์โด้ มาร์ตีโน่ เทรนเนอร์เม็กซิโก พาทีมทำผลงานยอดเยี่ยมตั้งแต่เข้ามาคุมทีมยังไม่แพ้ใครตลอด 10 เกม โดยพาทีมคว้าแชมป์คอนคาเคฟ โกลด์ คัพมาครองล่าสุดเมื่อกลางปีที่ผ่านมา
ทีมเรียกตัวแข้งที่ไม่ติดทีมลุยคอนคาเคฟอย่าง เอคตอร์ เอร์เรร่า, ฮาเวียร์ เอร์นานเดซ, อีร์วิง โลซาโน่ และ มิเกล ลายุน กลับมาอยู่ในทีม 
กำลังหลักอย่าง อูเรียล อันตูน่า, ราอูล ฮิเมเนซ, โจนาธาน โดส ซานโตส, การ์ลอส ซัลเซโด้, เอคตอร์ โมเรโน่, เอ็ดสัน อัลวาเรซ, อันเดรส กวาร์ดาโด้ และ กีเยร์โม่ โอชัว ยังอยู่กันพร้อมหน้า
11 ผู้เล่นตามคาด
สหรัฐฯ (4-3-3) : แซ็ค สเตฟเฟ่น - เรจจี้ แคนน่อน, จอห์น บรู๊คส์, อารอน ลอง, ทิม รีม - เวสตัน แม็คเคนนี่, วิล แทร็ปป์, เซบาสเตียน เล็ตเก็ต - จอร์แดน มอร์ริส, กยาซี่ ซาเดส, คริสเตียน พูลิซิช
เม็กซิโก (4-3-3) : กีเยร์โม่ โอชัว - หลุยส์ โรดริเกซ, การ์ลอส ซัลเซโด้, เอคตอร์ โมเรโน่, เฮซุส กายาร์โด้ - โจนาธาน โดส ซานโตส, เอ็ดสัน อัลวาเรซ, อันเดรส กวาร์ดาโด้ - อูเรียล อันตูน่า, ราอูล ฮิเมเนซ, โรโดลโฟ่ ปิซาร์โร่ 
สนาม : เมตไลฟ์ สเตเดี้ยม, นิว เจอร์ซี่ย์


ผลงาน อเมริกา 5 นัดล่าสุด
08/07/2019 เม็กซิโก 1 : 0 อเมริกา
04/07/2019 จาไมกา 1 : 3 อเมริกา
01/07/2019 อเมริกา 1 : 0 กือราเซา
27/06/2019 ปานามา 0 : 1 อเมริกา
23/06/2019 อเมริกา 6 : 0 Trinidad & Tobago
ผลงาน เม็กซิโก 5 นัดล่าสุด
08/07/2019 เม็กซิโก 1 : 0 อเมริกา
03/07/2019 Haiti 0 : 1 เม็กซิโก
30/06/2019 เม็กซิโก 2 : 1 คอสตาริกา
24/06/2019 Martinique 2 : 3 เม็กซิโก
20/06/2019 เม็กซิโก 3 : 1 แคนนาดา
สถิติการพบกัน อเมริกา - เม็กซิโก
08/07/2019 เม็กซิโก 1 : 0 อเมริกา
12/09/2018 อเมริกา 1 : 0 เม็กซิโก
12/06/2017 เม็กซิโก 1 : 1 อเมริกา
12/11/2016 อเมริกา 1 : 2 เม็กซิโก
11/10/2015 เม็กซิโก 3 : 2 อเมริกา
ความน่าจะเป็นของเกม
สหรัฐฯ ถือว่าขาดแข้งตัวหลักเยอะทีเดียวแถมเรียกนักเตะหน้าใหม่มาติดทีมด้วย ดูแล้วน่าจะเป็นการให้โอกาสซะมากกว่า ตรงข้ามกับ เม็กซิโก ที่ขุมกำลังมาเต็มที่ตัวจริงและสำรอง ศักยภาพยังดูดีกว่าเจ้าถิ่นเกมนี้มีโอกาสเอาชนะได้มากกว่า
ผลการแข่งขันที่คาด
สหรัฐฯ แพ้ เม็กซิโก 1-2


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด