:::     :::

วิเคราะห์บอล เวลส์ - อาเซอร์ไบจาน

เพิ่ม : วันศุกร์ที่ 06 กันยายน 2562
5,885
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
เวลส์
vs
คืนวันศุกร์ ที่ 06 กันยายน 2562 - 01:45
อาเซอร์ไบจาน

ผังนักเตะที่คาด

4 - 3 - 3
4 - 3 - 3
 
เฮนเนสซี่ย์
 
เดวี่ส์
 
ลอว์เรนซ์
 
เมแฟม
 
กันเทอร์
 
สมิธ
 
อัลเลน
 
เอ็มปาดู
 
เจมส์
 
โว๊คส์
 
เบล
 
อากาเยฟ
 
เมดเวเดฟ
 
อูเซย์นอฟ
 
คริว็อตส์ยุค
 
ราฮิมอฟ
 
การาเยฟ
 
อีบูยอฟ
 
อัลเมยด้า
 
อับดุลลาเยฟ
 
รามาซานอฟ
 
เชย์ดาเยฟ
เวลส์
ไรอัน กิ๊กส์ นายใหญ่ทีมชาติเวลส์ พาทีมเก็บชัยชนะในนัดแรก แต่หลังจากนั้นทีมแพ้มาในสองเกมหลัง 
เกมนี้ไม่เรียก อารอน แรมซี่ย์ ที่ถอนตัวเนื่องจากสภาพร่างกายยังไม่พร้อม ส่วน แอชลี่ย์ วิลเลี่ยมส์ ไม่มีชื่อ โดยทีมเรียกนักเตะหน้าใหม่ติดทีมหลายคนทั้ง โจ โรดอน กองหลัง, โจ มอร์เรลล์ กับ ดีแลน เลวิตต์ กองกลาง รวมถึง คีฟเฟอร์ มัวร์ กองหน้า
ดาวดังที่เหลือติดทีมมาครบนำทัพโดย แกเร็ธ เบล ปีกจาก เรอัล มาดริด, แดเนี่ยล เจมส์ ดาวรุ่งที่กำลังแรงกับ แมนฯ ยูไนเต็ด รวมถึง คริส กันเทอร์, โจ อัลเลน, แซม โว๊คส์, และ นีล เทย์เลอร์
อาเซอร์ไบจาน
นิโคล่า ยูเรวิช กุนซืออาเซอร์ไบจาน แพ้รวดมาทั้ง 3 เกมที่ลงสนามในรอบคัดเลือก
เกมนี้ไม่มี ราฮิล มัมมาดออฟ กองหลังที่เจ็บถอนตัวไป โดยทีมยังไม่เรียก บาดาวี่ ฮูเซย์นอฟ และ นามิค อลาสคารอฟ สองแข้งดังของทีมมาติดเกมนี้ด้วย
ซาลาฮัต อากาเยฟ จะลงเฝ้าเสา กองหลัง มัคซิม เมดเวเดฟ กัปตันทีมลงบัญชาเกม โดยมี การ่า การาเยฟ, ราชัด อียูบอฟ และ ริชาร์ด อัลเมยด้า คุมแดนกลาง แนวรุก อารัซ อับดุลลาเยฟ, อากาบาล่า รามาซานอฟ และ รามิล เชย์ดาเยฟ เป็นสามประสาน
11 ผู้เล่นตามคาด
เวลส์ (4-3-3) : เวย์น เฮนเนสซี่ย์ - คริส กันเทอร์, คริส เมแฟม, เจมส์ ลอว์เรนซ์, เบน เดวี่ส์ - เอธาน เอ็มปาดู, โจ อัลเลน, แม็ทธิว สมิธ - แกเร็ธ เบล, แซม โว๊คส์, แดเนี่ยล เจมส์
อาเซอร์ไบจาน (4-3-3) : ซาลาฮัต อากาเยฟ - มัคซิม เมดเวเดฟ, ยาวิด อูเซย์นอฟ, อันตอน คริว็อตส์ยุค, ชาห์ริยาร์ ราฮิมอฟ - การ่า การาเยฟ, ราชัด อียูบอฟ, ริชาร์ด อัลเมยด้า - อารัซ อับดุลลาเยฟ, อากาบาล่า รามาซานอฟ, รามิล เชย์ดาเยฟ
สนาม : คาร์ดิฟฟ์ ซิตี้ สเตเดี้ยม
ผู้ตัดสิน : ทรัสติน ฟาร์รูจา คานน์ (มอลต้า)


ผลงาน เวลส์ 5 นัดล่าสุด
12/06/2019 ฮังการี 1 : 0 เวลส์
08/06/2019 โครเอเชีย 2 : 1 เวลส์
24/03/2019 เวลส์ 1 : 0 สโลวาเกีย
21/03/2019 เวลส์ 1 : 0 Trinidad & Tobago
21/11/2018 แอลเบเนีย 1 : 0 เวลส์
ผลงาน อาเซอร์ไบจาน 5 นัดล่าสุด
11/06/2019 อาเซอร์ไบจาน 1 : 5 สโลวาเกีย
08/06/2019 อาเซอร์ไบจาน 1 : 3 ฮังการี
25/03/2019 อาเซอร์ไบจาน 0 : 0 ลิทัวเนีย
22/03/2019 โครเอเชีย 2 : 1 อาเซอร์ไบจาน
21/11/2018 คอซอวอ 4 : 0 อาเซอร์ไบจาน
สถิติการพบกัน เวลส์ - อาเซอร์ไบจาน
06/06/2009 อาเซอร์ไบจาน 0 : 1 เวลส์
06/09/2008 เวลส์ 1 : 0 อาเซอร์ไบจาน
13/10/2005 เวลส์ 2 : 0 อาเซอร์ไบจาน
04/09/2004 อาเซอร์ไบจาน 1 : 1 เวลส์
29/03/2003 เวลส์ 4 : 0 อาเซอร์ไบจาน

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
Group A
1. อังกฤษ 2 0 0 1 0 0 1 0 0 9 6
2. สาธารณรัฐเช็ค 2 0 1 2 0 0 0 0 1 -1 6
3. คอซอวอ 1 2 0 0 1 0 1 1 0 1 5
4. มอนเตรเนโก 0 2 2 0 1 1 0 1 1 -7 2
5. บัลแกเรีย 0 2 2 0 1 1 0 1 1 -2 2
Group B
1. ยูเครน 3 1 0 2 0 0 1 1 0 7 10
2. ลักเซมเบิร์ก 1 1 2 1 0 1 0 1 1 -1 4
3. เซอร์เบีย 1 1 1 1 0 0 0 1 1 -2 4
4. โปรตุเกส 0 2 0 0 2 0 0 0 0 0 2
5. ลิทัวเนีย 0 1 2 0 1 0 0 0 2 -4 1
Group C
1. นอร์ทเทิร์น ไอร์แลนด์ 4 0 0 2 0 0 2 0 0 5 12
2. เยอรมัน 3 0 0 1 0 0 2 0 0 11 9
3. เนเธอร์แลนด์ 1 0 1 1 0 1 0 0 0 3 3
4. เบลารุส 0 0 4 0 0 2 0 0 2 -8 0
5. เอสโตเนีย 0 0 3 0 0 1 0 0 2 -11 0
Group D
1. ไอแลนด์ 3 1 0 2 0 0 1 1 0 4 10
2. เดนมาร์ก 1 2 0 1 1 0 0 1 0 4 5
3. สวิตเซอร์แลนด์ 1 1 0 0 1 0 1 0 0 2 4
4. จอร์เจีย 1 0 3 1 0 1 0 0 2 -4 3
5. ยิบรอลตาร์ 0 0 3 0 0 1 0 0 2 -6 0
Group E
1. ฮังการี 3 0 1 2 0 0 1 0 1 2 9
2. สโลวาเกีย 2 0 1 1 0 0 1 0 1 5 6
3. โครเอเชีย 2 0 1 2 0 0 0 0 1 1 6
4. เวลส์ 1 0 2 1 0 0 0 0 2 -1 3
5. อาเซอร์ไบจาน 0 0 3 0 0 2 0 0 1 -7 0
Group F
1. สเปน 4 0 0 2 0 0 2 0 0 9 12
2. สวีเดน 2 1 1 2 0 0 0 1 1 1 7
3. โรมาเนีย 2 1 1 1 0 0 1 1 1 6 7
4. นอร์เวย์ 1 2 1 0 2 0 1 0 1 1 5
5. มัลตา 1 0 3 1 0 2 0 0 1 -8 3
6. ฟาโร อีสแลนด์ 0 0 4 0 0 2 0 0 2 -9 0
Group G
1. โปแลนด์ 4 0 0 2 0 0 2 0 0 8 12
2. อิสราเอล 2 1 1 1 1 0 1 0 1 1 7
3. ออสเตรีย 2 0 2 1 0 1 1 0 1 1 6
4. สโลวีเนีย 1 2 1 0 1 0 1 1 1 4 5
5. มาซิโดเนียเหนือ 1 1 2 1 0 2 0 1 0 -2 4
6. ลัตเวีย 0 0 4 0 0 2 0 0 2 -12 0
Group H
1. ฝรั่งเศส 3 0 1 1 0 0 2 0 1 9 9
2. ตุรกี 3 0 1 2 0 0 1 0 1 7 9
3. ไอซ์แลนด์ 3 0 1 2 0 0 1 0 1 0 9
4. แอลเบเนีย 2 0 2 1 0 1 1 0 1 2 6
5. มอลโดวา 1 0 3 1 0 1 0 0 2 -8 3
6. อันดอร์รา 0 0 4 0 0 3 0 0 1 -10 0
Group I
1. เบลเยียม 4 0 0 3 0 0 1 0 0 10 12
2. รัสเซีย 3 0 1 2 0 0 1 0 1 12 9
3. คาซัคสถาน 2 0 2 2 0 1 0 0 1 0 6
4. สก๊อตแลนด์ 2 0 2 1 0 0 1 0 2 -3 6
5. ไซปรัส 1 0 3 1 0 1 0 0 2 1 3
6. ซานมารีโน 0 0 4 0 0 1 0 0 3 -20 0
Group J
1. อิตาลี 4 0 0 3 0 0 1 0 0 12 12
2. ฟินแลนด์ 3 0 1 1 0 0 2 0 1 4 9
3. อาร์เมเนีย 2 0 2 1 0 1 1 0 1 1 6
4. กรีซ 1 1 2 0 0 2 1 1 0 -2 4
5. Bosnia & Herzegovina 1 1 2 1 1 0 0 0 2 -2 4
6. ลิกเตนสไตน์ 0 0 4 0 0 2 0 0 2 -13 0
ความน่าจะเป็นของเกม
เหนือกว่าเยอะอยู่แล้วสำหรับ เวลส์ แถมเกมนี้ต้องการชัยชนะสถานเดียว ดังนั้นไม่ต้องคิดมากเปิดเกมรุกใส่แน่นอน อาเซอร์ไบจาน เองก็ไม่มีอะไรจะเสียเล่นไปตามเกม แต่เจ้าบ้านที่เกมรุกมีทีเด็ดทีขาดเกมนี้คงคว้าชัยไปครองได้ไม่ยาก
ผลการแข่งขันที่คาด
เวลส์ ชนะ อาเซอร์ไบจาน 3-0


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด