:::     :::

วิเคราะห์บอล ฟอร์ตาเลซ่า - ฟลูมิเนนเซ่

เพิ่ม : วันศุกร์ที่ 06 กันยายน 2562
2,550
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ฟอร์ตาเลซ่า
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 07 กันยายน 2562 - 03:00
ฟลูมิเนนเซ่

ผังนักเตะที่คาด

4 - 3 - 3
4 - 3 - 3
 
เฟลีเป้ อัลเวส
 
การ์ลินโญส
 
กินเตโร่
 
แจ็คซอน
 
ติงก้า
 
ดีอาส
 
จูนินโญ่
 
เฟลีเป้
 
ปีเรส
 
เปาลีสต้า
 
อันเดร หลุยส์
 
มูเรียล
 
จิลแบร์โต้
 
นีโน่
 
ดีเกา
 
ไคโอ
 
ไอร์ตอน
 
กานโซ่
 
เนเน่
 
เวลลิงตอน เนม
 
ชูเอา เปโดร
 
โยนี

ฟอร์ตาเลซ่า 

โรเจรีโอ เซนี่ ไม่มี เอแดร์ซอน อัลเวส รีเบยโร่ ซิลวา กับ โรเจอร์ คาร์วัลโญ่ สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ แต่ เปาโล โรแบร์โต้ วาลูร่า จูเนียร์ จูนินโญ่ กับ การ์ลอส อันดราเด้ ซูซ่า การ์ลินโญส พ้นโทษแบนหวนคืนสู่ทีม ส่วน มาเรียโน่ วาซเกซ, เวลเกอร์ มาร์ซาล เดอ อัลเมยด้า คีเอซ่า, มาร์ลอน อาเดรียโน่ เปรซ็อตติ, ลุยซ์ อันโตนิโอ แฟร์เรยร่า โรดรีเกส เฟลีเป้ หรือ วันแดร์เล่ย์ เดอ เชซุส ซูซ่า แดร์เล่ย์ ยังเป็นสำรอง 

อันเดร หลุยส์, เวลลิงตอน เปาลีสต้า, เฟลีเป้ ปีเรส จะลงเล่นแนวรุก แดนกลางมี เฟลีเป้ อารารูน่า, เปาโล โรแบร์โต้ วาลูร่า จูเนียร์ จูนินโญ่, กาเบรียล ดีอาส ลงทำเกม ส่วน กิลแยร์เม่ เดอ เชซุส ดา ซิลวา ติงก้า, แจ็คซอน เดอ ซูซ่า, ฮวน เซบาสเตียน กินเตโร่, บรูโน่ เมโล่ จะลงคุมแนวรับ โดยมี เฟลีเป้ อัลเวส เฝ้าเสา 

ฟลูมิเนนเซ่ 

ออสวัลโด้ เดอ โอลิเวยร่า ไม่มี ยูรี โอลิเวยร่า ลีม่า กับ มาเธอุส แฟร์ราซ สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ โรดอลโฟ่ อัลเวส ถูกแบนยาวหลังการตรวจสารกระตุ้นไม่ผ่าน ด้าน อัลลัน โรดรีเกส ติดโทษแบนโอกาสจึงตกเป็นของ ไอร์ตอน รีเบยโร่ ซานโตส ส่วน มาร์กอส เปาโล มีโอกาสสอดแทรกลงสนาม แต่ ปาโบล ดีเอโก้, ดาเนียล ซามไปโอ ซีโมเอส หรือ เบรนแนร์ ซูซ่า ดา ซิลวา ยังเป็นสำรอง 

เวลลิงตอน เนม, ชูเอา เปโดร, โยนี กอนซาเลซ จะลงเล่นแนวรุก แดนกลางมี ไอร์ตอน รีเบยโร่ ซานโตส, เปาโล เอ็นรีเก้ กานโซ่, อันแดร์ซอน หลุยส์ เดอ คาร์วัลโญ่ เนเน่ ลงทำเกม ส่วน จิลแบร์โต้ โมราเอส จูเนียร์, มาร์ซีลีโอ ฟลอเรนซีโอ โมต้า นีโน่, โรดรีโก้ จูเนียร์ เปาล่า ซิลวา ดีเกา, ไคโอ เอ็นรีเก้ จะลงคุมแนวรับ โดยมี มูเรียล กุสตาโว่ เบ็คเกอร์ เฝ้าเสา 

11 ผู้เล่นตามคาด

ฟอร์ตาเลซ่า (4-3-3) : เฟลีเป้ อัลเวส - กิลแยร์เม่ เดอ เชซุส ดา ซิลวา ติงก้า, แจ็คซอน เดอ ซูซ่า, ฮวน เซบาสเตียน กินเตโร่, การ์ลอส อันดราเด้ ซูซ่า การ์ลินโญส - เฟลีเป้ อารารูน่า, เปาโล โรแบร์โต้ วาลูร่า จูเนียร์ จูนินโญ่, กาเบรียล ดีอาส - อันเดร หลุยส์, เวลลิงตอน เปาลีสต้า, เฟลีเป้ ปีเรส 

ฟลูมิเนนเซ่ (4-3-3) : มูเรียล กุสตาโว่ เบ็คเกอร์ - จิลแบร์โต้ โมราเอส จูเนียร์, มาร์ซีลีโอ ฟลอเรนซีโอ โมต้า นีโน่, โรดรีโก้ จูเนียร์ เปาล่า ซิลวา ดีเกา, ไคโอ เอ็นรีเก้ -ไอร์ตอน รีเบยโร่ ซานโตส, เปาโล เอ็นรีเก้ กานโซ่, อันแดร์ซอน หลุยส์ เดอ คาร์วัลโญ่ เนเน่ - เวลลิงตอน เนม, ชูเอา เปโดร, โยนี กอนซาเลซ

สนาม : เอสตาดิโอ โกแวร์นาดอร์ ปลาซีโด้ อาเดราลโด้  

ผู้ตัดสิน : วิลตอน เปเรยร่า ซามไปโอ 


ผลงาน ฟอร์ตาเลซ่า 5 นัดล่าสุด
02/09/2019 Fortaleza 2 : 0 Goias
26/08/2019 Santos 3 : 3 Fortaleza
18/08/2019 Fortaleza 0 : 1 Internacional
13/08/2019 CSA 0 : 2 Fortaleza
04/08/2019 Ceara 2 : 1 Fortaleza
ผลงาน ฟลูมิเนนเซ่ 5 นัดล่าสุด
03/09/2019 Fluminense 0 : 1 Avai
30/08/2019 Fluminense 1 : 1 Corinthians
23/08/2019 Corinthians 0 : 0 Fluminense
19/08/2019 Fluminense 0 : 1 CSA
11/08/2019 Atletico-MG 2 : 1 Fluminense
สถิติการพบกัน ฟอร์ตาเลซ่า - ฟลูมิเนนเซ่
24/09/2006 Fluminense 1 : 3 Fortaleza
25/05/2006 Fortaleza 2 : 5 Fluminense
21/11/2005 Fortaleza 5 : 1 Fluminense
12/08/2005 Fluminense 2 : 0 Fortaleza
07/08/2003 Fortaleza 3 : 1 Fluminense

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L

ฟลูมิเนนเซ่ ทำผลงานย่ำแย่ไม่ชนะ 5 เกมติดและแพ้แม้กระทั่งทีมบ๊วยอย่างอาไวคาบ้านในเกมล่าสุด ขณะที่ ฟอร์ตาเลซ่า ทำผลงานดูดีกว่าชัดเจนและยังได้เปรียบที่เล่นในถิ่นด้วย อย่างไรก็ตามทีมเยือนกำลังดิ้นรนหนีโซนอันตรายและวางแผนมาเล่นแบบรัดกุมจึงมีโอกาสลุ้นแบ่งแต้ม 

ผลที่คาด : ฟอร์ตาเลซ่า เสมอ ฟลูมิเนนเซ่ 1-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด