:::     :::

วิเคราะห์บอล อาไว - ฟลาเมงโก้

เพิ่ม : วันศุกร์ที่ 06 กันยายน 2562
3,075
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
อาไว
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 07 กันยายน 2562 - 03:00
ฟลาเมงโก้

ผังนักเตะที่คาด

4 - 2 - 3 - 1
4 - 3 - 3
 
วลาดิเมียร์
 
แฟร์นานเดส
 
มาร์กินโญส
 
เบเตา
 
เลโอ
 
เปโดร กาสโตร
 
ฟรังโก้
 
ไคโอ
 
ชูเอา เปาโล
 
ลูเรนโซ่
 
เบรนแนร์
 
ดีเอโก้ อัลเวส
 
ราฟินญ่า
 
โรดอลโฟ่
 
ปาโบล มารี
 
ฟีลีเป้ ลุยส์
 
เอแวร์ตอน
 
อาเรา
 
แจร์ซอน
 
ไรเนียร์
 
บาร์โบซ่า
 
วิตินโญ่

อาไว

อัลแบร์โต้ วาเลนติม ไม่มี อเล็กซ์ ซิลวา, ดาเนียล อาโมริม, กุสตาโว่ แฟร์รารีส กับ จอนนี่ มอสเกร่า สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ แต่ เอเบิร์ต วิลเลียม เบเตา พ้นโทษแบนโอกาสกลับมาคุมแนวรับแทน ริคาร์โด้ ธาลเอแมร์ ส่วน เอดูอาร์โด้ กุนเด้, จูลีโอ เซซ่าร์ โกดินโญ่ จูนินโญ่, ลวนแดร์ซอน มาร์เกส ดา ซิลวา, เปาลินโญ่ โอลิเวยร่า หรือ ฟาลีเซียโน่ บรีซวยล่า ยังเป็นสำรอง 

เบรนแนร์ มาร์โลส วารานด้า เดอ โอลิเวยร่า จะลงเล่นหน้าเป้า โดยมี ชูเอา เปาโล แฟร์เรยร่า ลูเรนโซ่, ชูเอา เปาโล, ไคโอ เปาลีสต้า เดินเกมรุก ขณะที่ ริชาร์ด ฟรังโก้ จะลงคุมแดนกลางกับ เปโดร กาสโตร ส่วน เลโอนาร์โด้ โมเรยร่า โมราอีส เลโอ, เอเบิร์ต วิลเลียม เบเตา, มาร์กินโญส ซิลวา, อีกอร์ แฟร์นานเดส จะลงคุมแนวรับ โดยมี วลาดิเมียร์ การ์โดโซ่ เฝ้าเสา  

ฟลาเมงโก้

จอร์จ เชซุส ไม่มี ลินคอล์น กอร์เรอา โดส ซานโตส กับ ดีเอโก้ รีบาส สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ บรูโน่ เอ็นรีเก้, จอร์เจียน เด อาร์ราสกาเอต้า กับ ออร์ลันโด้ เบร์รีโอ เดินทางไปเล่นกับทีมชาติบราซิล, อุรุกวัยและโคลอมเบีย ตามลำดับ ด้าน โรดรีโก้ ไคโอ ติดโทษแบน ส่วน ไรเนียร์ เชซุส คาร์วัลโญ่, วิคตอร์ วินิซิอุส โกเอลโญ่ ซานโตส วิตินโญ่ กับ ลุยซ์ โรดอลโฟ่ จะได้ออกสตาร์ท 

ไรเนียร์ เชซุส คาร์วัลโญ่, กาเบรียล บาร์โบซ่า, วิคตอร์ วินิซิอุส โกเอลโญ่ ซานโตส วิตินโญ่ จะลงเล่นแนวรุก แดนกลางมี เอแวร์ตอน รีเบยโร่, จอร์เจียน เด อาร์ราสกาเอต้า, แจร์ซอน ซานโตส ดา ซิลวา ลงทำเกม ส่วน มาร์ซีโอ ราฟาเอล แฟร์เรยร่า เดอ ซูซ่า ราฟินญ่า, ลุยซ์ โรดอลโฟ่, ปาโบล มารี, ฟีลีเป้ ลุยส์ กาสมีร์สกี้ จะลงคุมแดนหลัง โดยมี ดีเอโก้ อัลเวส ลงเฝ้าเสา 

11 ผู้เล่นตามคาด

อาไว (4-2-3-1) : วลาดิเมียร์ การ์โดโซ่ - เลโอนาร์โด้ โมเรยร่า โมราอีส เลโอ, เอเบิร์ต วิลเลียม เบเตา, มาร์กินโญส ซิลวา, อีกอร์ แฟร์นานเดส - ริชาร์ด ฟรังโก้, เปโดร กาสโตร - ชูเอา เปาโล แฟร์เรยร่า ลูเรนโซ่, ชูเอา เปาโล, ไคโอ เปาลีสต้า - เบรนแนร์ มาร์โลส วารานด้า เดอ โอลิเวยร่า 

ฟลาเมงโก้ (4-3-3) : ดีเอโก้ อัลเวส - มาร์ซีโอ ราฟาเอล แฟร์เรยร่า เดอ ซูซ่า ราฟินญ่า, ลุยซ์ โรดอลโฟ่, ปาโบล มารี, ฟีลีเป้ ลุยส์ กาสมีร์สกี้ - เอแวร์ตอน รีเบยโร่, วิลเลียน อาเรา, แจร์ซอน ซานโตส ดา ซิลวา - เอแวร์ตอน รีเบยโร่, จอร์เจียน เด อาร์ราสกาเอต้า, แจร์ซอน ซานโตส ดา ซิลวา - ไรเนียร์ เชซุส คาร์วัลโญ่, กาเบรียล บาร์โบซ่า, วิคตอร์ วินิซิอุส โกเอลโญ่ ซานโตส วิตินโญ่ 

สนาม : เอสตาดิโอ อาแดร์บัล รามอส ดา ซิลวา 

ผู้ตัดสิน : เอดีน่า อัลเวส บาตีสต้า 


ผลงาน อาไว 5 นัดล่าสุด
03/09/2019 Fluminense 0 : 1 Avai
26/08/2019 Avai 1 : 1 Corinthians
19/08/2019 Chapecoense-SC 1 : 0 Avai
12/08/2019 Avai 2 : 2 Cruzeiro
05/08/2019 Avai 0 : 2 Botafogo RJ
ผลงาน ฟลาเมงโก้ 5 นัดล่าสุด
02/09/2019 ฟลาเมงโก 3 : 0 พัลไมรัส
29/08/2019 Internacional 1 : 1 ฟลาเมงโก
26/08/2019 Ceara 0 : 3 ฟลาเมงโก
22/08/2019 ฟลาเมงโก 2 : 0 Internacional
18/08/2019 Vasco 1 : 4 ฟลาเมงโก
สถิติการพบกัน อาไว - ฟลาเมงโก้
24/09/2017 ฟลาเมงโก 1 : 1 Avai
12/06/2017 Avai 1 : 1 ฟลาเมงโก
03/09/2015 ฟลาเมงโก 3 : 0 Avai
25/05/2015 Avai 2 : 1 ฟลาเมงโก
01/09/2011 Avai 3 : 2 ฟลาเมงโก

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L

ฟลาเมงโก้ ปรับทัพหลายตำแหน่งเนื่องจากแข้งตัวหลักเดินทางไปเล่นทีมชาติและติดโทษแบน แต่ศักยภาพทีมโดยรวมยังดูเหนือกว่าพอสมควร แม้ อาไว จะได้เปรียบที่เล่นในถิ่นด้วยความมั่นใจมากขึ้นหลังการบุกชนะฟลูมิเนนเซ่เกมล่าสุด แต่ทีมเยือนครบเครื่องกว่าทั้งรุกและรับจึงมีโอกาสบุกมาคว้าชัยชนะครองบัลลังก์จ่าฝูงต่อไป 

ผลที่คาด : อาไว แพ้ ฟลาเมงโก้ 0-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด