:::     :::

วิเคราะห์บอล อินเตอร์นาซิโอนาล - เซา เปาโล

เพิ่ม : วันศุกร์ที่ 06 กันยายน 2562
2,799
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
อินเตอร์นาซิโอนาล
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 07 กันยายน 2562 - 05:00
เซา เปาโล

ผังนักเตะที่คาด

4 - 3 - 3
4 - 3 - 3
 
ดานีโล่
 
เซก้า
 
เอแมร์ซอน
 
เคล้าส์
 
ไอตอร์
 
โนนาโต้
 
บรูโน่ ซิลวา
 
รีเธลี่ย์
 
ปาเรเด้
 
โซบีส
 
ซาร์ราฟีโอเร่
 
โวลปี
 
ฆวนฟราน
 
อัลเวส
 
อันแดร์ซอน
 
เรยนัลโด้
 
ฮัดซอน
 
ทเช ทเช
 
ลีเซียโร่
 
วินิซิอุส
 
ราเนล
 
เอแวร์ตอน

อินเตอร์นาซิโอนาล

โอดาอีร์ เอลล์มันน์ ไม่มี โรดรีโก้ ดูราโด้, นาตานาเอล ปีเมียนต้า กับ มาเธอุส กัลเดซานี่ สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ เปาโล เกร์เรโร่ เดินทางไปเล่นกับทีมชาติเปรู นอกจากนี้เทรนเนอร์ยังพักแข้งตัวหลักแบบยกชุดเพื่อเก็บไว้เล่นนัดชิงชนะเลิศของศึก บราซิล คัพ กับ อัตเลติโก พาราเนนเซ่ ในวันพุธนี้พร้อมส่งสำรองลงสนาม โดยมี ราฟาเอล โซบีส, บรูโน่ ซิลวา กับ เอแมร์ซอน ซานโตส ลงเล่นเป็นแกนหลักของทีม

มาร์ติน ซาร์ราฟีโอเร่, ราฟาเอล โซบีส, กิลแยร์เม่ ปาเรเด้ จะลงเล่นแนวรุก แดนกลางมี ฟรานซิสโก้ รีเธลี่ย์ ดา ซิลวา ซูซ่า, บรูโน่ ซิลวา, กุสตาโว่ โนนาโต้ ลงทำเกม ส่วน ไอตอร์ โรดรีเกส ดา ฟอนเซก้า, วิลเลียม เคล้าส์, เอแมร์ซอน ซานโตส, โชเซ่ การ์ลอส กรักโก้ เนโต้ เซก้า จะลงคุมแดนหลัง โดยมี ดานีโล่ แฟร์นานเดส ลงเฝ้าเสา 

เซา เปาโล

อาเลซี่ สตีวาล กูก้า ไม่มี อเล็กซานเดร ปาโต้, อันแดร์ซอน แอร์นาเนส, ปาโบล เฟลีเป้ เตยเชยร่า กับ ชูเอา โรฮาส สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ ดาเนียล อัลเวส เดินทางไปเล่นกับทีมชาติบราซิล ด้าน อันโตนี มาเธอุส โดส ซานโตส ติดโทษแบน ส่วน โรเบิร์ต อาร์โบเลด้า ยังต้องรอการประเมินสภาพความฟิต แต่ ราเนล ซานตาน่า พ้นโทษแบนหวนคืนสู่ทีมพร้อมการกลับมาออกสตาร์ทของ อีกอร์ วินิซิอุส กับ ฮัดซอน โรดรีเกส โดส ซานโตส 

อีกอร์ วินิซิอุส, ราเนล ซานตาน่า, เอแวร์ตอน การ์โดโซ่ ดา ซิลวา จะลงเล่นสามแนวรุก แดนกลางมี ฮัดซอน โรดรีเกส โดส ซานโตส ดานีโล่ ดาส เนเวส ปินเญยโร่ ทเช ทเช, อีกอร์ มาเธอุส ลีเซียโร่ เปเรยร่า ลงทำเกม ส่วน ฆวน ฟรานซิสโก้ ตอร์เรส เบเลน ฆวนฟราน, บรูโน่ อัลเวส, อันแดร์ซอน มาร์ตินส์, เรยนัลโด้ มาโนเอล ดา ซิลวา จะลงคุมแนวรับ โดยมี ติอาโก้ โวลปี เฝ้าเสา 

11 ผู้เล่นตามคาด

อินเตอร์นาซิโอนาล (4-3-3) : ดานีโล่ แฟร์นานเดส - ไอตอร์ โรดรีเกส ดา ฟอนเซก้า, วิลเลียม เคล้าส์, เอแมร์ซอน ซานโตส, โชเซ่ การ์ลอส กรักโก้ เนโต้ เซก้า - ฟรานซิสโก้ รีเธลี่ย์ ดา ซิลวา ซูซ่า, บรูโน่ ซิลวา, กุสตาโว่ โนนาโต้ - มาร์ติน ซาร์ราฟีโอเร่, ราฟาเอล โซบีส, กิลแยร์เม่ ปาเรเด้  

เซา เปาโล (4-3-3) : ติอาโก้ โวลปี - ฆวน ฟรานซิสโก้ ตอร์เรส เบเลน ฆวนฟราน, บรูโน่ อัลเวส, อันแดร์ซอน มาร์ตินส์, เรยนัลโด้ มาโนเอล ดา ซิลวา - ฮัดซอน โรดรีเกส โดส ซานโตส, ดานีโล่ ดาส เนเวส ปินเญยโร่ ทเช ทเช, อีกอร์ มาเธอุส ลีเซียโร่ เปเรยร่า - อีกอร์ วินิซิอุส, ราเนล ซานตาน่า, เอแวร์ตอน การ์โดโซ่ ดา ซิลวา  

สนาม : เอสตาดิโอ โชเซ่ ปินเญยโร่ บอร์ด้า 

ผู้ตัดสิน : มาร์เซโล่ เดอ ลีม่า เอ็นรีเก้ 


ผลงาน อินเตอร์นาซิโอนาล 5 นัดล่าสุด
05/09/2019 Internacional 3 : 0 Cruzeiro
01/09/2019 Internacional 3 : 2 Botafogo RJ
29/08/2019 Internacional 1 : 1 ฟลาเมงโก
26/08/2019 Goias 2 : 1 Internacional
22/08/2019 ฟลาเมงโก 2 : 0 Internacional
ผลงาน เซา เปาโล 5 นัดล่าสุด
31/08/2019 Sao Paulo 0 : 0 เกรมิโอ้ ปอร์โต้
26/08/2019 Vasco 2 : 0 Sao Paulo
22/08/2019 Athletico-PR 0 : 1 Sao Paulo
19/08/2019 Sao Paulo 1 : 0 Ceara
11/08/2019 Sao Paulo 3 : 2 Santos
สถิติการพบกัน อินเตอร์นาซิโอนาล - เซา เปาโล
15/10/2018 Internacional 3 : 1 Sao Paulo
06/06/2018 Sao Paulo 0 : 0 Internacional
22/08/2016 Internacional 1 : 1 Sao Paulo
23/05/2016 Sao Paulo 1 : 2 Internacional
06/09/2015 Sao Paulo 2 : 0 Internacional

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L

อินเตอร์ฯ ส่งสำรองลงสนามยกชุดเพื่อเก็บตัวหลักไว้เล่นนัดชิงชนะเลิศของศึก บราซิล คัพ ในวันพุธนี้ ขณะที่ เซา เปาโล จัดผู้เล่นชุดดีที่สุดลงสนาม ทว่าฟอร์มช่วงหลังแผ่วลงไปพอสมควร อีกทั้ง อินเตอร์ฯ เล่นในถิ่นแข็งแกร่งเหนียวแน่นและยังไม่แพ้ในซีซั่นนี้ ถึงจะเป็นขุมกำลังสำรองแต่ยังมีโอกาสยันเสมอ 

ผลที่คาด : อินเตอร์นาซิโอนาล เสมอ เซา เปาโล 0-0


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด