:::     :::

วิเคราะห์บอล โกยาส - พัลไมรัส

เพิ่ม : วันศุกร์ที่ 06 กันยายน 2562
3,228
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
โกยาส
vs
วันอาทิตย์ ที่ 08 กันยายน 2562 - 07:00
พัลไมรัส

ผังนักเตะที่คาด

4 - 4 - 2
4 - 3 - 3
 
ตาเดว
 
เจฟแฟร์ซอน
 
วาซ
 
ซานเชส
 
เกเดส
 
แอร์เมส
 
เซน่า
 
ยาโก้
 
มิชาเอล
 
มูร่า
 
กายเก้
 
ชาอิลซอน
 
โรช่า
 
ลวน
 
อูโก้
 
บาร์โบซ่า
 
เมโล่
 
ติอาโก้
 
สการ์ป้า
 
ดูดู้
 
วิลเลียน
 
อาเดรียโน่

โกยาส

เนย์ ฟรังโก้ ไม่มี จิลแบร์โต้, โจวานนี่ เอากุสโต้ กับ ดาวิด ดูอาร์เต้ สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ ยาโก้ แฟร์นานโด ดา ซิลวา ติดโทษแบน แต่ เลโอ เซน่า พ้นโทษแบนหวนคืนสู่ทีม ส่วน ราฟาเอล มูร่า กับ ดาเนียล เกเดส พร้อมคืนทีมตัวจริง แต่ โจห์นาธ มาร์โลเน่, เจโอวาเน่ บาตีสต้า เดอ ฟาเรีย, เควิน เปแตร์ซอน โดส ซานโตส ซิลวา, จูนินโญ่ บรานเดา, เรนาโต้ วิเอยร่า โรดรีเกส เรนาตินโญ่ หรือ เลอันโดร บาร์เซีย ยังเป็นสำรอง

ราฟาเอล มูร่า จะลงเล่นกองหน้าคู่ กายเก้ โมเรโน่ เดอ อันดราเด้ โรดรีเกส แดนกลางมี มิชาเอล ริชาร์ด เดลกาโด้ เดอ โอลิเวยร่า, ยาโก้ เฟลีเป้, เลโอ เซน่า, มาร์เซโล่ แอร์เมส ลงทำเกม ส่วน ดาเนียล เกเดส, ฟาบิโอ ซานเชส, ราฟาเอล วาซ, เจฟแฟร์ซอน จูนีโอ อันโตนิโอ ดา ซิลวา จะลงคุมแนวรับ โดยมี ตาเดว อันโตนิโอ แฟร์เรยร่า เฝ้าเสา 

พัลไมรัส

มาโน่ เมเนเซส เข้ามารับงานต่อจาก ลุยซ์ เฟลีเป้ สโกลารี่ ซึ่งถูกปลดออกจากตำแหน่งหลังเกมพ่าย ฟลาเมงโก้ 0-3 ไม่มี มายเก้ โรช่า เดอ โอลิเวยร่า สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ กุสตาโว่ โกเมซ ติดโทษแบน ด้าน เวแวร์ตอน เปเรยร่า ดา ซิลวา นายทวารมือหนึ่งเดินทางไปเล่นกับทีมชาติบราซิล ส่วน บรูโน่ เอ็นรีเก้ ยังต้องรอการประเมินสภาพความฟิต แต่ ติอาโก้ ซานโตส พร้อมลงเสียบแทน 

เอดูอาร์โด้ เปเรยร่า โรดรีเกส ดูดู้, วิลเลียน โกเมส, ลุยซ์ อาเดรียโน่ จะลงเล่นแนวรุก แดนกลางมี เฟลีเป้ เมโล่, ติอาโก้ ซานโตส, กุสตาโว่ สการ์ป้า ลงทำเกม ส่วน มาร์กอส โรช่า, ลวน การ์เซีย เตยเชยร่า, วิตอร์ อูโก้, ดีโอโก้ บาร์โบซ่า จะลงคุมแนวรับ โดยมี ชาอิลซอน มาร์เซลีโน่ โดส ซานโตส เฝ้าเสาแทน เวแวร์ตอน เปเรยร่า ดา ซิลวา

11 ผู้เล่นตามคาด

โกยาส (4-4-2) : ตาเดว อันโตนิโอ แฟร์เรยร่า - ดาเนียล เกเดส, ฟาบิโอ ซานเชส, ราฟาเอล วาซ, เจฟแฟร์ซอน จูนีโอ อันโตนิโอ ดา ซิลวา - มิชาเอล ริชาร์ด เดลกาโด้ เดอ โอลิเวยร่า, ยาโก้ เฟลีเป้, เลโอ เซน่า, มาร์เซโล่ แอร์เมส - กายเก้ โมเรโน่ เดอ อันดราเด้ โรดรีเกส, ราฟาเอล มูร่า  

พัลไมรัส (4-3-3) : ชาอิลซอน มาร์เซลีโน่ โดส ซานโตส - มาร์กอส โรช่า, ลวน การ์เซีย เตยเชยร่า, วิตอร์ อูโก้, ดีโอโก้ บาร์โบซ่า - เฟลีเป้ เมโล่, ติอาโก้ ซานโตส, กุสตาโว่ สการ์ป้า - เอดูอาร์โด้ เปเรยร่า โรดรีเกส ดูดู้, วิลเลียน โกเมส, ลุยซ์ อาเดรียโน่  

สนาม : เอสตาดิโอ ดู โกแวร์โน่ ดู เอสตาดิโอ เดอ โกยาส 

ผู้ตัดสิน : ว้ากเนอร์ เรเวย์ 


ผลงาน โกยาส 5 นัดล่าสุด
05/09/2019 Luverdense 2 : 1 Goias
02/09/2019 Fortaleza 2 : 0 Goias
26/08/2019 Goias 2 : 1 Internacional
22/08/2019 Goias 4 : 1 Brasiliense
19/08/2019 Bahia 1 : 1 Goias
ผลงาน พัลไมรัส 5 นัดล่าสุด
02/09/2019 ฟลาเมงโก 3 : 0 พัลไมรัส
28/08/2019 พัลไมรัส 1 : 2 เกรมิโอ้ ปอร์โต้
21/08/2019 เกรมิโอ้ ปอร์โต้ 0 : 1 พัลไมรัส
18/08/2019 เกรมิโอ้ ปอร์โต้ 1 : 1 พัลไมรัส
12/08/2019 พัลไมรัส 2 : 2 Bahia
สถิติการพบกัน โกยาส - พัลไมรัส
03/09/2015 Goias 1 : 0 พัลไมรัส
24/05/2015 พัลไมรัส 0 : 1 Goias
22/09/2014 Goias 6 : 0 พัลไมรัส
11/05/2014 พัลไมรัส 2 : 0 Goias
31/10/2010 พัลไมรัส 3 : 2 Goias

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L

มาโน่ เมเนเซส เทรนเนอร์คนใหม่ยังไม่ปรับเปลี่ยนโครงสร้างทีมจากเดิม แม้สภาพจะไม่สมบูรณ์ แต่ศักยภาพทีมโดยรวมยังดูเหนือกว่า อีกทั้ง พัลไมรัส ยังตั้งเป้าบุกมาเก็บชัยชนะเพื่อเรียกความมั่นใจกลับมา ขณะเดียวกัน โกยาส ทำผลงานในช่วงหลังไม่ดีนักจึงน่าจะต้านทีมเยือนลำบาก 

ผลที่คาด : โกยาส แพ้ พัลไมรัส 0-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด