:::     :::

วิเคราะห์บอล ฝรั่งเศส - แอลเบเนีย

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 07 กันยายน 2562
8,366
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ฝรั่งเศส
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 07 กันยายน 2562 - 01:45
แอลเบเนีย

ผังนักเตะที่คาด

4 - 2 - 3 - 1
5 - 3 - 2
 
โยริส
 
แอร์กน็องเดซ
 
ล็องเล่ต์
 
วาราน
 
ปาวาร์
 
มาตุยดี้
 
โตลิสโซ่
 
เลมาร์
 
กรีซมันน์
 
โกมัน
 
ชีรูด์
 
เอรีชา
 
ฮีซาย
 
อิสไมลี่
 
มาฟราย
 
เวเซลี่
 
เลนยานี่
 
โคเซ่
 
รามาดานี่
 
อาบราชี่
 
อูซูนี่
 
มานาย

ฝรั่งเศส

ดีดีเย่ร์ เดส์ช็องส์ กุนซือทัพตราไก่พาทีมมี 9 แต้มจาก 4 เกม โดยผลงานนัดล่าสุดคือการบุกถล่ม อันดอร์ร่า 4-0 

สภาพทีมถือว่าขาดเยอะเพราะนักเตะอย่าง  คีลียัน เอ็มบั๊ปเป้, เอ็นโกโล่ ก็องเต้, ปอล ป็อกบา, อุสมัน เดมเบเล่, อายเมริก ลาปอร์กต์ และ ต็องกี เอ็นดอมเบเล่ ต่างมีปัญหาบาดเจ็บไม่สามารถช่วยทีมได้

นอกจากนั้นทีมต้อรอดูความฟิตของแนวรับ 3 รายอย่าง ซามูแอล อุมตีตี้, เกลม็องต์ ล็องเล่ต์ และ เลโอ ดูบัวส์ ว่าจะพร้อมลงสนามหรือไม่


แอลเบเนีย

เอโดอาร์โด้ เรย่า มี 6 แต้ม จาก 4 เกม โดยผลงานล่าสุดคือการเปิดบ้านเอาชนะ มอลโดวา 2-0

เกมนี้ต้องรอเช็กความฟิตของ เฟรเดริก เวเซลี่ และ เลเดียน เมมูชาย ที่มีปัญหาอาการบาดเจ็บช่วงกลางสัปดาห์ที่ผ่านมา ส่วน เออร์กีส คาเซ่ กับ อาร์มานโด้ ซาดิกู หลุดจากทีมมีชื่อเป็นเพียงตัวแสตนด์บายเท่านั้น


11 ผู้เล่นตามคาด

ฝรั่งเศส (4-2-3-1) : อูโก้ โยริส - แบ็งฌาแม็ง ปาวาร์, ราฟาแอล วาราน, เกลม็องต์ ล็องเล่ต์, ลูกัส แอร์กน็องเดซ - โกร็องแต็ง โตลิสโซ่, แบลส มาตุยดี้ - คิงส์เล่ย์ โกมัน, อองตวน กรีซมันน์, โตมาส์ เลมาร์ - โอลิวิเย่ร์ ชีรูด์


แอลเบเนีย (5-3-2) : เอทริท เอรีชา - เอลเซอีด ฮีซาย, อาร์เดียน อิสไมลี่, เมอร์กิม มาฟราย, เฟรเดริก เวเซลี่, เออร์เมียร์ เลนยานี่ - คริสตี้ โคเซ่, ยัลเบอร์ รามาดานี่, อาเมียร์ อาบราชี่ -  ไมร์โต อูซูนี่, เรย์ มานาย


สนาม : สต๊าด เดอ ฟร้องซ์, แซงต์-เดอนีส์


ผู้ตัดสิน : เฆซุส คิล มานซาโน่ (สเปน)



ผลงาน ฝรั่งเศส 5 นัดล่าสุด
12/06/2019 อันดอร์รา 0 : 4 ฝรั่งเศส
09/06/2019 ตุรกี 2 : 0 ฝรั่งเศส
03/06/2019 ฝรั่งเศส 2 : 0 โบลิเวีย
26/03/2019 ฝรั่งเศส 4 : 0 ไอซ์แลนด์
23/03/2019 มอลโดวา 1 : 4 ฝรั่งเศส
ผลงาน แอลเบเนีย 5 นัดล่าสุด
12/06/2019 แอลเบเนีย 2 : 0 มอลโดวา
08/06/2019 ไอซ์แลนด์ 1 : 0 แอลเบเนีย
26/03/2019 อันดอร์รา 0 : 3 แอลเบเนีย
23/03/2019 แอลเบเนีย 0 : 2 ตุรกี
21/11/2018 แอลเบเนีย 1 : 0 เวลส์
สถิติการพบกัน ฝรั่งเศส - แอลเบเนีย
16/06/2016 ฝรั่งเศส 2 : 0 แอลเบเนีย
13/06/2015 แอลเบเนีย 1 : 0 ฝรั่งเศส
15/11/2014 ฝรั่งเศส 1 : 1 แอลเบเนีย
08/10/2011 ฝรั่งเศส 3 : 0 แอลเบเนีย
03/09/2011 แอลเบเนีย 1 : 2 ฝรั่งเศส

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
Group A
1. อังกฤษ 2 0 0 1 0 0 1 0 0 9 6
2. สาธารณรัฐเช็ค 2 0 1 2 0 0 0 0 1 -1 6
3. คอซอวอ 1 2 0 0 1 0 1 1 0 1 5
4. มอนเตรเนโก 0 2 2 0 1 1 0 1 1 -7 2
5. บัลแกเรีย 0 2 2 0 1 1 0 1 1 -2 2
Group B
1. ยูเครน 3 1 0 2 0 0 1 1 0 7 10
2. ลักเซมเบิร์ก 1 1 2 1 0 1 0 1 1 -1 4
3. เซอร์เบีย 1 1 1 1 0 0 0 1 1 -2 4
4. โปรตุเกส 0 2 0 0 2 0 0 0 0 0 2
5. ลิทัวเนีย 0 1 2 0 1 0 0 0 2 -4 1
Group C
1. นอร์ทเทิร์น ไอร์แลนด์ 4 0 0 2 0 0 2 0 0 5 12
2. เยอรมัน 3 0 0 1 0 0 2 0 0 11 9
3. เนเธอร์แลนด์ 1 0 1 1 0 1 0 0 0 3 3
4. เบลารุส 0 0 4 0 0 2 0 0 2 -8 0
5. เอสโตเนีย 0 0 3 0 0 1 0 0 2 -11 0
Group D
1. ไอแลนด์ 3 1 0 2 0 0 1 1 0 4 10
2. เดนมาร์ก 1 2 0 1 1 0 0 1 0 4 5
3. สวิตเซอร์แลนด์ 1 1 0 0 1 0 1 0 0 2 4
4. จอร์เจีย 1 0 3 1 0 1 0 0 2 -4 3
5. ยิบรอลตาร์ 0 0 3 0 0 1 0 0 2 -6 0
Group E
1. ฮังการี 3 0 1 2 0 0 1 0 1 2 9
2. สโลวาเกีย 2 0 1 1 0 0 1 0 1 5 6
3. โครเอเชีย 2 0 1 2 0 0 0 0 1 1 6
4. เวลส์ 1 0 2 1 0 0 0 0 2 -1 3
5. อาเซอร์ไบจาน 0 0 3 0 0 2 0 0 1 -7 0
Group F
1. สเปน 4 0 0 2 0 0 2 0 0 9 12
2. สวีเดน 2 1 1 2 0 0 0 1 1 1 7
3. โรมาเนีย 2 1 1 1 0 0 1 1 1 6 7
4. นอร์เวย์ 1 2 1 0 2 0 1 0 1 1 5
5. มัลตา 1 0 3 1 0 2 0 0 1 -8 3
6. ฟาโร อีสแลนด์ 0 0 4 0 0 2 0 0 2 -9 0
Group G
1. โปแลนด์ 4 0 0 2 0 0 2 0 0 8 12
2. อิสราเอล 2 1 1 1 1 0 1 0 1 1 7
3. ออสเตรีย 2 0 2 1 0 1 1 0 1 1 6
4. สโลวีเนีย 1 2 1 0 1 0 1 1 1 4 5
5. มาซิโดเนียเหนือ 1 1 2 1 0 2 0 1 0 -2 4
6. ลัตเวีย 0 0 4 0 0 2 0 0 2 -12 0
Group H
1. ฝรั่งเศส 3 0 1 1 0 0 2 0 1 9 9
2. ตุรกี 3 0 1 2 0 0 1 0 1 7 9
3. ไอซ์แลนด์ 3 0 1 2 0 0 1 0 1 0 9
4. แอลเบเนีย 2 0 2 1 0 1 1 0 1 2 6
5. มอลโดวา 1 0 3 1 0 1 0 0 2 -8 3
6. อันดอร์รา 0 0 4 0 0 3 0 0 1 -10 0
Group I
1. เบลเยียม 4 0 0 3 0 0 1 0 0 10 12
2. รัสเซีย 3 0 1 2 0 0 1 0 1 12 9
3. คาซัคสถาน 2 0 2 2 0 1 0 0 1 0 6
4. สก๊อตแลนด์ 2 0 2 1 0 0 1 0 2 -3 6
5. ไซปรัส 1 0 3 1 0 1 0 0 2 1 3
6. ซานมารีโน 0 0 4 0 0 1 0 0 3 -20 0
Group J
1. อิตาลี 4 0 0 3 0 0 1 0 0 12 12
2. ฟินแลนด์ 3 0 1 1 0 0 2 0 1 4 9
3. อาร์เมเนีย 2 0 2 1 0 1 1 0 1 1 6
4. กรีซ 1 1 2 0 0 2 1 1 0 -2 4
5. Bosnia & Herzegovina 1 1 2 1 1 0 0 0 2 -2 4
6. ลิกเตนสไตน์ 0 0 4 0 0 2 0 0 2 -13 0

ฝรั่งเศส ขาดแกนหลักไปเยอะจริงๆและคงส่งผลไม่น้อยกัลการเจาะ แอลเบเนีย ที่มาเน้นรับเต็มกำลังพร้อมรอสวนกลับ กระนั้นแนวรุกเท่าที่มียังอันตรายแถมเกมนี้เล่นในรังตนเองเชื่อว่าน่าจะมีแรงฮึด แม้ว่าจะไม่ง่ายแต่เชื่อว่า ตราไก่ คงเอาตัวรอดบดเอาชนะไปได้ตามคาด


ผลที่คาด : ฝรั่งเศส ชนะ 2-0


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด