:::     :::

วิเคราะห์บอล ไอร์แลนด์เหนือ - เยอรมัน

เพิ่ม : วันอาทิตย์ที่ 08 กันยายน 2562
7,492
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ไอร์แลนด์เหนือ
vs
คืนวันจันทร์ ที่ 09 กันยายน 2562 - 01:45
เยอรมัน

ผังนักเตะที่คาด

4 - 3 - 3
4 - 3 - 3
 
พีค็อก-ฟาร์เรลล์
 
เลวิส
 
อีแวนส์
 
แคธคาร์ท
 
แม็คลาฟลิน
 
อีแวนส์
 
เดวิส
 
แม็คแนร์
 
ลาฟเฟอร์ตี้
 
วอชิงตัน
 
แม็คเจนนิส
 
นอยเออร์
 
คลอสเตอร์มันน์
 
ซือเล่
 
กินเทอร์
 
เฮคเตอร์
 
โครส
 
คิมมิช
 
บรันด์ท
 
นาบรี้
 
แวร์เนอร์
 
รอยส์

ไอร์แลนด์เหนือ 

ไอร์แลนด์เหนือ ภายใต้การนำของ ไมเคิ่ล โอนีล ทำผลงานดีมากใน 4 นัดแรกที่ชนะรวด เก็บไป 12 คะแนนเต็ม 

ทีมชุดนี้นำมาโดย สตีเว่น เดวิส ที่ปัจจุบันเล่นให้เรนเจอร์ส ส่วนแนวรุกใช้ จอช แม็คเจนนิส, คอเนอร์ วอชิงตัน และ ไคล์ ลาฟเฟอร์ตี้ ลงเล่นร่วมกัน โดยมี จอนนี่ อีแวนส์ คุมเกมรับเช่นเดิม 

พอล สมิธ กองหน้า, จอร์แดน โจนส์ กองกลาง และ ไมเคิ่ล สมิธ กองหลัง มีอาการบาดเจ็บ ถอนตัวไปแล้วทั้งหมด 

 

เยอรมัน

"อินทรีเหล็ก" ของกุนซือ โยอัคคิม เลิฟ เสียท่าพ่ายคาบ้านต่อ ฮอลแลนด์ 2-4 แต่หากนัดนี้ชนะได้ก็จะทำคะแนนทาบ ไอร์แลนด์เหนือ เพราะเป็นการเจอกันโดยตรง 

ความพร้อมล่าสุดมีผู้เล่นถอนตัวไปแล้ว 2 รายคือ นิโค่ ชูลซ์ แบ็กซ้ายจาก ดอร์ทมุนด์ ที่เจ็บ และ อิลคาย กุนโดแกน กองกลางจาก แมนฯ ซิตี้ ที่มีอาการป่วย ส่วนก่อนหน้านี้ที่ถอนไปก็มี เลออน โกเร็ตซ์ก้า จาก บาเยิร์น มิวนิค 

เกมนี้ เลิฟ อาจปรับมาเล่นหลัง 4 โดยส่ง โยนาส เฮคเตอร์ เล่นแบ็กซ้าย ส่วนฝั่งขวาเป็น ลูคัส คลอสเตอร์มันน์ โดยมี นิคลาส ซือเล่ จับคู่กับ มัทธิอัส กินเทอร์ ในตำแหน่งเซนเตอร์ฮาล์ฟ ทำให้ โยนาธาน ทาห์ หลุดเป็นสำรอง

ยูเลี่ยน บรันด์ท น่าจะได้โอกาสลงเล่นแดนกลางร่วมกับ โทนี่ โครส กับ โยชัว คิมมิช ส่วน 3 ประสานยังเป็น แซร์ช นาบรี้, ติโม แวร์เนอร์ และ มาร์โค รอยส์ 


11 ผู้เล่นตามคาด

ไอร์แลนด์เหนือ (4-3-3) : ไบลี่ย์ พีค็อก-ฟาร์เรลล์ - คอเนอร์ แม็คลาฟลิน, เคร็ก แคธคาร์ท, จอนนี่ อีแวนส์, จามาล เลวิส - แพดดี้ แม็คแนร์, สตีเว่น เดวิส, คริส อีแวนส์ - จอช แม็คเจนนิส, คอเนอร์ วอชิงตัน, ไคล์ ลาฟเฟอร์ตี้

เยอรมัน (4-3-3) : มานูเอล นอยเออร์ - ลูคัส คลอสเตอร์มันน์, นิคลาส ซือเล่, มัทธิอัส กินเทอร์, โยนาส เฮคเตอร์ - โทนี่ โครส, โยชัว คิมมิช, ยูเลี่ยน บรันด์ท - แซร์ช นาบรี้, ติโม แวร์เนอร์, มาร์โค รอยส์ 

สนาม : วินด์เซอร์ พาร์ค

ผู้ตัดสิน : ดานิเอเล่ ออร์ซาโต้ (อิตาลี)


ผลงาน ไอร์แลนด์เหนือ 5 นัดล่าสุด
06/09/2019 นอร์ทเทิร์น ไอร์แลนด์ 1 : 0 ลักเซมเบิร์ก
12/06/2019 เบลารุส 0 : 1 นอร์ทเทิร์น ไอร์แลนด์
08/06/2019 เอสโตเนีย 1 : 2 นอร์ทเทิร์น ไอร์แลนด์
25/03/2019 นอร์ทเทิร์น ไอร์แลนด์ 2 : 1 เบลารุส
22/03/2019 นอร์ทเทิร์น ไอร์แลนด์ 2 : 0 เอสโตเนีย
ผลงาน เยอรมัน 5 นัดล่าสุด
07/09/2019 เยอรมัน 2 : 4 เนเธอร์แลนด์
12/06/2019 เยอรมัน 8 : 0 เอสโตเนีย
09/06/2019 เบลารุส 0 : 2 เยอรมัน
25/03/2019 เนเธอร์แลนด์ 2 : 3 เยอรมัน
21/03/2019 เยอรมัน 1 : 1 เซอร์เบีย
สถิติการพบกัน ไอร์แลนด์เหนือ - เยอรมัน
06/10/2017 นอร์ทเทิร์น ไอร์แลนด์ 1 : 3 เยอรมัน
12/10/2016 เยอรมัน 2 : 0 นอร์ทเทิร์น ไอร์แลนด์
21/06/2016 นอร์ทเทิร์น ไอร์แลนด์ 0 : 1 เยอรมัน
05/06/2005 นอร์ทเทิร์น ไอร์แลนด์ 1 : 4 เยอรมัน
08/09/1999 เยอรมัน 4 : 0 นอร์ทเทิร์น ไอร์แลนด์

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
Group A
1. อังกฤษ 2 0 0 1 0 0 1 0 0 9 6
2. สาธารณรัฐเช็ค 2 0 1 2 0 0 0 0 1 -1 6
3. คอซอวอ 1 2 0 0 1 0 1 1 0 1 5
4. มอนเตรเนโก 0 2 2 0 1 1 0 1 1 -7 2
5. บัลแกเรีย 0 2 2 0 1 1 0 1 1 -2 2
Group B
1. ยูเครน 3 1 0 2 0 0 1 1 0 7 10
2. ลักเซมเบิร์ก 1 1 2 1 0 1 0 1 1 -1 4
3. เซอร์เบีย 1 1 1 1 0 0 0 1 1 -2 4
4. โปรตุเกส 0 2 0 0 2 0 0 0 0 0 2
5. ลิทัวเนีย 0 1 2 0 1 0 0 0 2 -4 1
Group C
1. นอร์ทเทิร์น ไอร์แลนด์ 4 0 0 2 0 0 2 0 0 5 12
2. เยอรมัน 3 0 0 1 0 0 2 0 0 11 9
3. เนเธอร์แลนด์ 1 0 1 1 0 1 0 0 0 3 3
4. เบลารุส 0 0 4 0 0 2 0 0 2 -8 0
5. เอสโตเนีย 0 0 3 0 0 1 0 0 2 -11 0
Group D
1. ไอแลนด์ 3 1 0 2 0 0 1 1 0 4 10
2. เดนมาร์ก 1 2 0 1 1 0 0 1 0 4 5
3. สวิตเซอร์แลนด์ 1 1 0 0 1 0 1 0 0 2 4
4. จอร์เจีย 1 0 3 1 0 1 0 0 2 -4 3
5. ยิบรอลตาร์ 0 0 3 0 0 1 0 0 2 -6 0
Group E
1. ฮังการี 3 0 1 2 0 0 1 0 1 2 9
2. สโลวาเกีย 2 0 1 1 0 0 1 0 1 5 6
3. โครเอเชีย 2 0 1 2 0 0 0 0 1 1 6
4. เวลส์ 1 0 2 1 0 0 0 0 2 -1 3
5. อาเซอร์ไบจาน 0 0 3 0 0 2 0 0 1 -7 0
Group F
1. สเปน 4 0 0 2 0 0 2 0 0 9 12
2. สวีเดน 2 1 1 2 0 0 0 1 1 1 7
3. โรมาเนีย 2 1 1 1 0 0 1 1 1 6 7
4. นอร์เวย์ 1 2 1 0 2 0 1 0 1 1 5
5. มัลตา 1 0 3 1 0 2 0 0 1 -8 3
6. ฟาโร อีสแลนด์ 0 0 4 0 0 2 0 0 2 -9 0
Group G
1. โปแลนด์ 4 0 0 2 0 0 2 0 0 8 12
2. อิสราเอล 2 1 1 1 1 0 1 0 1 1 7
3. ออสเตรีย 2 0 2 1 0 1 1 0 1 1 6
4. สโลวีเนีย 1 2 1 0 1 0 1 1 1 4 5
5. มาซิโดเนียเหนือ 1 1 2 1 0 2 0 1 0 -2 4
6. ลัตเวีย 0 0 4 0 0 2 0 0 2 -12 0
Group H
1. ฝรั่งเศส 3 0 1 1 0 0 2 0 1 9 9
2. ตุรกี 3 0 1 2 0 0 1 0 1 7 9
3. ไอซ์แลนด์ 3 0 1 2 0 0 1 0 1 0 9
4. แอลเบเนีย 2 0 2 1 0 1 1 0 1 2 6
5. มอลโดวา 1 0 3 1 0 1 0 0 2 -8 3
6. อันดอร์รา 0 0 4 0 0 3 0 0 1 -10 0
Group I
1. เบลเยียม 4 0 0 3 0 0 1 0 0 10 12
2. รัสเซีย 3 0 1 2 0 0 1 0 1 12 9
3. คาซัคสถาน 2 0 2 2 0 1 0 0 1 0 6
4. สก๊อตแลนด์ 2 0 2 1 0 0 1 0 2 -3 6
5. ไซปรัส 1 0 3 1 0 1 0 0 2 1 3
6. ซานมารีโน 0 0 4 0 0 1 0 0 3 -20 0
Group J
1. อิตาลี 4 0 0 3 0 0 1 0 0 12 12
2. ฟินแลนด์ 3 0 1 1 0 0 2 0 1 4 9
3. อาร์เมเนีย 2 0 2 1 0 1 1 0 1 1 6
4. กรีซ 1 1 2 0 0 2 1 1 0 -2 4
5. Bosnia & Herzegovina 1 1 2 1 1 0 0 0 2 -2 4
6. ลิกเตนสไตน์ 0 0 4 0 0 2 0 0 2 -13 0
ไอร์แลนด์เหนือ ได้เปรียบกับการเล่นในบ้านและฟิตเต็มที่เพราะมีโปรแกรมนัดเดียวในเบรกทีมชาติรอบนี้ ผลงาน 4 นัดแรกที่ชนะรวดยิ่งทำให้มั่นใจ เยอรมัน คุณภาพมีมากกว่า แต่มาเยือนก็ไม่ได้เล่นดุดันมาก ดูแล้วไอร์แลนด์เหนือยื้อได้ระดับหนึ่งแน่นอน หากจะแพ้ก็ไม่เกินประตู เชียร์ไอร์แลนด์เหนือดีกว่า

ผลที่คาด : ไอร์แลนด์เหนือ แพ้ เยอรมัน 1-2 


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด