:::     :::

วิเคราะห์บอล สกอตแลนด์ - เบลเยียม

เพิ่ม : วันจันทร์ที่ 09 กันยายน 2562
8,623
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
สกอตแลนด์
vs
คืนวันจันทร์ ที่ 09 กันยายน 2562 - 01:45
เบลเยียม

ผังนักเตะที่คาด

4 - 3 - 2 - 1
3 - 4 - 3
 
มาร์แชลล์
 
โรเบิร์ตสัน
 
คูเปอร์
 
มัลกรูว์
 
โอดอนเนลล์
 
แม็คเกรเกอร์
 
แม็คกินน์
 
แม็คโทมิเนย์
 
เฟรเซอร์
 
ฟอร์เรสต์
 
แม็คเบอร์นี่
 
กูร์กตัวส์
 
อัลเดอร์แวเรลด์
 
เดนาเยอร์
 
แฟร์ทองเก้น
 
เมอนีเยร์
 
ตีเลม็องส์
 
เดอ บรอยน์
 
การ์ราสโก้
 
เมอร์เทนส์
 
ลูกากู
 
โอรีกี


สกอตแลนด์

สตีฟ คล้าร์ก กุนซือ สกอตแลนด์ พาทีมแพ้คาบ้านต่อ รัสเซีย 1-2 ทั้งที่ออกนำไปก่อนตั้งแต่ต้นเกมจาก จอห์น แม็คกินน์ ทำให้การคุมทีมเกมที่สามของ คล้าร์ก จบแบบมือเปล่า
สภาพทีมไม่มีปัญหาพร้อมจัดตัวหลักชุดเดิมลงต่อ แนวรุกนำโดย เจมส์ ฟอร์เรสต์ กับ ไรอัน เฟรเซอร์ ปั้นเกมให้ โอลิเวอร์ แม็คเบอร์นี่ ศูนย์หน้าตัวเป้าที่รอประตูแรกในทีมชาติ
เบลเยียม
โรเบร์โต้ มาร์ติเนซ เทรนเนอร์ เบลเยียม พาทีมคว้าชัยชนะ 5 เกมรวด และเก็บคลีนชีต 4 เกมติด หลังจากบุกชนะ ซาน มารีโน่ ทีมบ๊วยของกลุ่ม แบบไม่น่าประทับใจนัก 4-0
ทีมชุดนี้ต้องขาด สองพี่น้อง เอแดน อาซาร์ กับ ธอร์กาน อาซาร์ ที่บาดเจ็บ เช่นเดียวกับ อักเซล วิตเซล นอกนั้นต้องเช็กความฟิต โรเมลู ลูกากู ว่าจะพร้อมลงตัวจริงหรือไม่
11 ผู้เล่นตามคาด
สกอตแลนด์ (4-3-2-1) : เดวิด มาร์แชลล์ - สตีเฟ่น โอดอนเนลล์, ชาร์ลี มัลกรูว์, เลียม คูเปอร์, แอนดรูว์ โรเบิร์ตสัน - สกอตต์ แม็คโทมิเนย์, จอห์น แม็คกินน์, คัลลัม แม็คเกรเกอร์ - เจมส์ ฟอร์เรสต์, ไรอัน เฟรเซอร์ - โอลิเวอร์ แม็คเบอร์นี่
เบลเยียม (3-4-3) : ติโบต์ กูร์กตัวส์ - โทบี้ อัลเดอร์แวเรลด์, เจสัน เดนาเยอร์, ยาน แฟร์ทองเก้น - โธมัส เมอนีเยร์, ยูริ ตีเลม็องส์, เควิน เดอ บรอยน์, ยานนิก การ์ราสโก้ - ดรีส เมอร์เทนส์, โรเมลู ลูกากู, ดีว็อค โอรีกี
ผู้ตัดสิน : พาเวล กิล (โปแลนด์)
สนาม : แฮมพ์เด้น พาร์ค, กลาสโกว์

ผลงาน สกอตแลนด์ 5 นัดล่าสุด
07/09/2019 สก๊อตแลนด์ 1 : 2 รัสเซีย
12/06/2019 เบลเยียม 3 : 0 สก๊อตแลนด์
09/06/2019 สก๊อตแลนด์ 2 : 1 ไซปรัส
25/03/2019 ซานมารีโน 0 : 2 สก๊อตแลนด์
21/03/2019 คาซัคสถาน 3 : 0 สก๊อตแลนด์
ผลงาน เบลเยียม 5 นัดล่าสุด
07/09/2019 ซานมารีโน 0 : 4 เบลเยียม
12/06/2019 เบลเยียม 3 : 0 สก๊อตแลนด์
09/06/2019 เบลเยียม 3 : 0 คาซัคสถาน
25/03/2019 ไซปรัส 0 : 2 เบลเยียม
22/03/2019 เบลเยียม 3 : 1 รัสเซีย
สถิติการพบกัน สกอตแลนด์ - เบลเยียม
12/06/2019 เบลเยียม 3 : 0 สก๊อตแลนด์
08/09/2018 สก๊อตแลนด์ 0 : 4 เบลเยียม
07/09/2013 สก๊อตแลนด์ 0 : 2 เบลเยียม
17/10/2012 เบลเยียม 2 : 0 สก๊อตแลนด์
06/09/2001 เบลเยียม 2 : 0 สก๊อตแลนด์

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
Group A
1. อังกฤษ 2 0 0 1 0 0 1 0 0 9 6
2. สาธารณรัฐเช็ค 2 0 1 2 0 0 0 0 1 -1 6
3. คอซอวอ 1 2 0 0 1 0 1 1 0 1 5
4. มอนเตรเนโก 0 2 2 0 1 1 0 1 1 -7 2
5. บัลแกเรีย 0 2 2 0 1 1 0 1 1 -2 2
Group B
1. ยูเครน 3 1 0 2 0 0 1 1 0 7 10
2. ลักเซมเบิร์ก 1 1 2 1 0 1 0 1 1 -1 4
3. เซอร์เบีย 1 1 1 1 0 0 0 1 1 -2 4
4. โปรตุเกส 0 2 0 0 2 0 0 0 0 0 2
5. ลิทัวเนีย 0 1 2 0 1 0 0 0 2 -4 1
Group C
1. นอร์ทเทิร์น ไอร์แลนด์ 4 0 0 2 0 0 2 0 0 5 12
2. เยอรมัน 3 0 0 1 0 0 2 0 0 11 9
3. เนเธอร์แลนด์ 1 0 1 1 0 1 0 0 0 3 3
4. เบลารุส 0 0 4 0 0 2 0 0 2 -8 0
5. เอสโตเนีย 0 0 3 0 0 1 0 0 2 -11 0
Group D
1. ไอแลนด์ 3 1 0 2 0 0 1 1 0 4 10
2. เดนมาร์ก 1 2 0 1 1 0 0 1 0 4 5
3. สวิตเซอร์แลนด์ 1 1 0 0 1 0 1 0 0 2 4
4. จอร์เจีย 1 0 3 1 0 1 0 0 2 -4 3
5. ยิบรอลตาร์ 0 0 3 0 0 1 0 0 2 -6 0
Group E
1. ฮังการี 3 0 1 2 0 0 1 0 1 2 9
2. สโลวาเกีย 2 0 1 1 0 0 1 0 1 5 6
3. โครเอเชีย 2 0 1 2 0 0 0 0 1 1 6
4. เวลส์ 1 0 2 1 0 0 0 0 2 -1 3
5. อาเซอร์ไบจาน 0 0 3 0 0 2 0 0 1 -7 0
Group F
1. สเปน 4 0 0 2 0 0 2 0 0 9 12
2. สวีเดน 2 1 1 2 0 0 0 1 1 1 7
3. โรมาเนีย 2 1 1 1 0 0 1 1 1 6 7
4. นอร์เวย์ 1 2 1 0 2 0 1 0 1 1 5
5. มัลตา 1 0 3 1 0 2 0 0 1 -8 3
6. ฟาโร อีสแลนด์ 0 0 4 0 0 2 0 0 2 -9 0
Group G
1. โปแลนด์ 4 0 0 2 0 0 2 0 0 8 12
2. อิสราเอล 2 1 1 1 1 0 1 0 1 1 7
3. ออสเตรีย 2 0 2 1 0 1 1 0 1 1 6
4. สโลวีเนีย 1 2 1 0 1 0 1 1 1 4 5
5. มาซิโดเนียเหนือ 1 1 2 1 0 2 0 1 0 -2 4
6. ลัตเวีย 0 0 4 0 0 2 0 0 2 -12 0
Group H
1. ฝรั่งเศส 3 0 1 1 0 0 2 0 1 9 9
2. ตุรกี 3 0 1 2 0 0 1 0 1 7 9
3. ไอซ์แลนด์ 3 0 1 2 0 0 1 0 1 0 9
4. แอลเบเนีย 2 0 2 1 0 1 1 0 1 2 6
5. มอลโดวา 1 0 3 1 0 1 0 0 2 -8 3
6. อันดอร์รา 0 0 4 0 0 3 0 0 1 -10 0
Group I
1. เบลเยียม 4 0 0 3 0 0 1 0 0 10 12
2. รัสเซีย 3 0 1 2 0 0 1 0 1 12 9
3. คาซัคสถาน 2 0 2 2 0 1 0 0 1 0 6
4. สก๊อตแลนด์ 2 0 2 1 0 0 1 0 2 -3 6
5. ไซปรัส 1 0 3 1 0 1 0 0 2 1 3
6. ซานมารีโน 0 0 4 0 0 1 0 0 3 -20 0
Group J
1. อิตาลี 4 0 0 3 0 0 1 0 0 12 12
2. ฟินแลนด์ 3 0 1 1 0 0 2 0 1 4 9
3. อาร์เมเนีย 2 0 2 1 0 1 1 0 1 1 6
4. กรีซ 1 1 2 0 0 2 1 1 0 -2 4
5. Bosnia & Herzegovina 1 1 2 1 1 0 0 0 2 -2 4
6. ลิกเตนสไตน์ 0 0 4 0 0 2 0 0 2 -13 0


สกอตแลนด์ เพิ่งผิดหวังที่แพ้ รัสเซีย คาบ้านมาเมื่อสามวันก่อน เจอกับ เบลเยียม ทีมเต็งของกลุ่ม จึงต้องมาเน้นเกมรับให้รัดกุมขึ้นกว่าเดิม และด้วยการขาดตัวหลักในเกมรุกของทีมเยือน จึงน่าจะเจาะเข้าทำเจ้าบ้านที่จอดรถบัสขวางได้ยาก

ผลที่คาด : สกอตแลนด์ เสมอ เบลเยียม 0-0

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด