:::     :::

วิเคราะห์บอล ซาน มารีโน่ - ไซปรัส

เพิ่ม : วันจันทร์ที่ 09 กันยายน 2562
5,432
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ซาน มารีโน่
vs
คืนวันจันทร์ ที่ 09 กันยายน 2562 - 01:45
ไซปรัส

ผังนักเตะที่คาด

5 - 4 - 1
4 - 4 - 2
 
เบเนเด็ตตินี่
 
บัตติสตินี่
 
ปาลาซซี่
 
วิตาโยลี่
 
เชซารินี่
 
โบรลลี่
 
โตมาสซินี่
 
รินาลดี้
 
โกลินุชชี่
 
โตซี่
 
วิตาโยลี่
 
พานาจี
 
คูซูลอส
 
ยอนนู
 
ไลฟิส
 
มาร์กาซ่า
 
ปาปูลิส
 
อาร์ตีมาตาส
 
จอร์จิยู
 
มาคริส
 
เอเฟรม
 
โซติริอู


ซาน มารีโน่

ฟรังโก้ วาร์เรลล่า เฮดโค้ช ซาน มารีโน่ เต็งบ๊วยของกลุ่ม พาทีมแพ้ 5 เกมรวด ยังเจาะประตูไม่ได้เลย โดยเกมล่าสุดแพ้คาบ้านต่อ เบลเยียม ไปแบบเบาๆ 0-4
ตัวหลักอย่าง มัตเตโอ วิตาโยลี่ กองหน้า, ดานิโล่ รินาลดี้ กับ ลูก้า โตซี่ สองกองกลาง และ ฟาบิโอ วิตาโยลี่ ปราการหลัง พร้อมลงสนามเหมือนเดิม
ไซปรัส
เทรนเนอร์ ราน เบน ชีมอน ทำผลงานน่าผิดหวังในเกมล่าสุดที่ได้แค่ไล่ตีเสมอ คาซัคสถาน 1-1 ทั้งที่ลงเล่นในบ้าน ทำให้ 4 เกมหลังมีคะแนนเดียว
ตัวหลักอย่าง ปิเอรอส โซติริอู ศูนย์หน้าตัวเก่งจาก โคเปนเฮเก้น ยังคงเป็นความหวังในการทำประตู ประสานแนวรุกกับ จอร์จอส เอเฟรม
11 ผู้เล่นตามคาด
ซาน มารีโน่ (5-4-1) : เอเลีย เบเนเด็ตตินี่ - คริสเตียน โบรลลี่, ดาวิเด้ เชซารินี่, ฟาบิโอ วิตาโยลี่, เมียร์โก ปาลาซซี่, มานูเอล บัตติสตินี่ - ลูก้า โตซี่, ดานิโล่ รินาลดี้, เอ็นริโก้ โกลินุชชี่, ฟาบิโอ โตมาสซินี่ - มัตเตโอ วิตาโยลี่
ไซปรัส (4-4-2) : คอนสแตนตินอส พานาจี - ยอนนิส คูซูลอส, นิโกลัส ยอนนู, คอนสแตนตินอส ไลฟิส, เรนาโต้ มาร์กาซ่า - โฟติส ปาปูลิส, คอสตาคิส อาร์ตีมาตาส, อันโธนี่ จอร์จิยู, อันเดรียส มาคริส - จอร์จอส เอเฟรม, ปิเอรอส โซติริอู
ผู้ตัดสิน : อีวาน อาร์เวล กริฟฟิธ (เวลส์)
สนาม : ซาน มารีโน่ สเตเดี้ยม, แซร์ราวัลเล่

ผลงาน ซาน มารีโน่ 5 นัดล่าสุด
07/09/2019 ซานมารีโน 0 : 4 เบลเยียม
11/06/2019 คาซัคสถาน 4 : 0 ซานมารีโน
08/06/2019 รัสเซีย 9 : 0 ซานมารีโน
25/03/2019 ซานมารีโน 0 : 2 สก๊อตแลนด์
22/03/2019 ไซปรัส 5 : 0 ซานมารีโน
ผลงาน ไซปรัส 5 นัดล่าสุด
06/09/2019 ไซปรัส 1 : 1 คาซัคสถาน
12/06/2019 รัสเซีย 1 : 0 ไซปรัส
09/06/2019 สก๊อตแลนด์ 2 : 1 ไซปรัส
25/03/2019 ไซปรัส 0 : 2 เบลเยียม
22/03/2019 ไซปรัส 5 : 0 ซานมารีโน
สถิติการพบกัน ซาน มารีโน่ - ไซปรัส
22/03/2019 ไซปรัส 5 : 0 ซานมารีโน
13/09/2007 ไซปรัส 3 : 0 ซานมารีโน
23/08/2007 ซานมารีโน 0 : 1 ไซปรัส
10/02/1999 ไซปรัส 4 : 0 ซานมารีโน
18/11/1998 ซานมารีโน 0 : 1 ไซปรัส

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
Group A
1. อังกฤษ 2 0 0 1 0 0 1 0 0 9 6
2. สาธารณรัฐเช็ค 2 0 1 2 0 0 0 0 1 -1 6
3. คอซอวอ 1 2 0 0 1 0 1 1 0 1 5
4. มอนเตรเนโก 0 2 2 0 1 1 0 1 1 -7 2
5. บัลแกเรีย 0 2 2 0 1 1 0 1 1 -2 2
Group B
1. ยูเครน 3 1 0 2 0 0 1 1 0 7 10
2. ลักเซมเบิร์ก 1 1 2 1 0 1 0 1 1 -1 4
3. เซอร์เบีย 1 1 1 1 0 0 0 1 1 -2 4
4. โปรตุเกส 0 2 0 0 2 0 0 0 0 0 2
5. ลิทัวเนีย 0 1 2 0 1 0 0 0 2 -4 1
Group C
1. นอร์ทเทิร์น ไอร์แลนด์ 4 0 0 2 0 0 2 0 0 5 12
2. เยอรมัน 3 0 0 1 0 0 2 0 0 11 9
3. เนเธอร์แลนด์ 1 0 1 1 0 1 0 0 0 3 3
4. เบลารุส 0 0 4 0 0 2 0 0 2 -8 0
5. เอสโตเนีย 0 0 3 0 0 1 0 0 2 -11 0
Group D
1. ไอแลนด์ 3 1 0 2 0 0 1 1 0 4 10
2. เดนมาร์ก 1 2 0 1 1 0 0 1 0 4 5
3. สวิตเซอร์แลนด์ 1 1 0 0 1 0 1 0 0 2 4
4. จอร์เจีย 1 0 3 1 0 1 0 0 2 -4 3
5. ยิบรอลตาร์ 0 0 3 0 0 1 0 0 2 -6 0
Group E
1. ฮังการี 3 0 1 2 0 0 1 0 1 2 9
2. สโลวาเกีย 2 0 1 1 0 0 1 0 1 5 6
3. โครเอเชีย 2 0 1 2 0 0 0 0 1 1 6
4. เวลส์ 1 0 2 1 0 0 0 0 2 -1 3
5. อาเซอร์ไบจาน 0 0 3 0 0 2 0 0 1 -7 0
Group F
1. สเปน 4 0 0 2 0 0 2 0 0 9 12
2. สวีเดน 2 1 1 2 0 0 0 1 1 1 7
3. โรมาเนีย 2 1 1 1 0 0 1 1 1 6 7
4. นอร์เวย์ 1 2 1 0 2 0 1 0 1 1 5
5. มัลตา 1 0 3 1 0 2 0 0 1 -8 3
6. ฟาโร อีสแลนด์ 0 0 4 0 0 2 0 0 2 -9 0
Group G
1. โปแลนด์ 4 0 0 2 0 0 2 0 0 8 12
2. อิสราเอล 2 1 1 1 1 0 1 0 1 1 7
3. ออสเตรีย 2 0 2 1 0 1 1 0 1 1 6
4. สโลวีเนีย 1 2 1 0 1 0 1 1 1 4 5
5. มาซิโดเนียเหนือ 1 1 2 1 0 2 0 1 0 -2 4
6. ลัตเวีย 0 0 4 0 0 2 0 0 2 -12 0
Group H
1. ฝรั่งเศส 3 0 1 1 0 0 2 0 1 9 9
2. ตุรกี 3 0 1 2 0 0 1 0 1 7 9
3. ไอซ์แลนด์ 3 0 1 2 0 0 1 0 1 0 9
4. แอลเบเนีย 2 0 2 1 0 1 1 0 1 2 6
5. มอลโดวา 1 0 3 1 0 1 0 0 2 -8 3
6. อันดอร์รา 0 0 4 0 0 3 0 0 1 -10 0
Group I
1. เบลเยียม 4 0 0 3 0 0 1 0 0 10 12
2. รัสเซีย 3 0 1 2 0 0 1 0 1 12 9
3. คาซัคสถาน 2 0 2 2 0 1 0 0 1 0 6
4. สก๊อตแลนด์ 2 0 2 1 0 0 1 0 2 -3 6
5. ไซปรัส 1 0 3 1 0 1 0 0 2 1 3
6. ซานมารีโน 0 0 4 0 0 1 0 0 3 -20 0
Group J
1. อิตาลี 4 0 0 3 0 0 1 0 0 12 12
2. ฟินแลนด์ 3 0 1 1 0 0 2 0 1 4 9
3. อาร์เมเนีย 2 0 2 1 0 1 1 0 1 1 6
4. กรีซ 1 1 2 0 0 2 1 1 0 -2 4
5. Bosnia & Herzegovina 1 1 2 1 1 0 0 0 2 -2 4
6. ลิกเตนสไตน์ 0 0 4 0 0 2 0 0 2 -13 0


ซาน มารีโน่ สร้างความอึดอัดให้กับ เบลเยียม ได้ในครึ่งแรก และแพ้เพียง 4 ประตู จึงเพิ่มความเชื่อมั่นให้นักเตะว่าน่าจะต่อกรกับ ไซปรัส ที่กำลังสะดุดต่อเนื่องได้ แต่ท้ายสุดแล้วโอกาสสามแต้มก็ยังเป็นของทีมเยือนมากกว่าอยู่ดี

ผลที่คาด : ซาน มารีโน่ แพ้ ไซปรัส 0-3

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด