:::     :::

วิเคราะห์บอล โคลอมเบีย - เวเนซูเอล่า

เพิ่ม : วันจันทร์ที่ 09 กันยายน 2562
3,793
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
โคลอมเบีย
vs
วันพุธ ที่ 11 กันยายน 2562 - 08:00
เวเนซูเอล่า

ผังนักเตะที่คาด

4 - 3 - 3
4 - 3 - 3
 
มอนเตโร่
 
บอร์ฮา
 
ลูซูมี่
 
ดาวินซอน
 
โอเรฮวยล่า
 
อูรีเบ
 
เลร์ม่า
 
โมเรโน่
 
มูเรียล
 
บอร์เร่
 
ดีอาซ
 
ฟารินเญซ
 
เอร์นานเดซ
 
ชานเชลลอร์
 
มาโก้
 
เฟลท์สเชอร์
 
โมเรโน่
 
เอร์เรร่า
 
โซเตลโด้
 
มูรีโย่
 
มาชีส
 
อูร์ตาโด้

โคลอมเบีย

คาร์ลอส เคยรอซ จะปรับทัพจากเกมเสมอ บราซิล 2-2 ด้วยการส่ง ราฟาเอล ซานโตส บอร์เร่, หลุยส์ ดีอาซ, เจฟเฟร์ซอน เลร์ม่า, หลุยส์ มานูเอล โอเรฮวยล่า, จอห์น ลูซูมี่, คริสเตียน บอร์ฮา, ไยโร โมเรโน่ หรือ ฮอร์มาน กัมปูซาโน่ สลับลงสนาม ส่วน อัลวาโร่ มอนเตโร่ นายทวารโตลีม่าลงเฝ้าเสาแทน ดาวิด ออสปีน่า 

หลุยส์ ดีอาซ, ราฟาเอล ซานโตส บอร์เร่, หลุยส์ มูเรียล จะลงเล่นแนวรุก แดนกลางมี ไยโร โมเรโน่, เจฟเฟร์ซอน เลร์ม่า, มาเตอุส อูรีเบ ลงทำเกม ส่วน หลุยส์ มานูเอล โอเรฮวยล่า, ดาวินซอน ซานเชซ, จอห์น ลูซูมี่, คริสเตียน บอร์ฮา จะลงคุมแดนหลัง โดยมี อัลวาโร่ มอนเตโร่ เฝ้าเสา 

เวเนซูเอล่า 

ราฟาเอล ดูดาเมล ไม่เรียกตัว โฮเซ่ รอนดอน, โจเซฟ มาร์ตีเนซ, โตมาส รินกอน, อาร์กีเมเดส ฟีเกร่า กัย โรเบร์โต้ โรซาเลส ติดโผล่าสุด ดังนั้นจึงเป็นโอกาสของผู้เล่นสายเลือดใหม่อย่าง ฮาน การ์ลอส อูร์ตาโด้, เยเฟร์ซอน โซเตลโด้, จูเนียร์ โมเรโน่, จอห์น มูรีโย่, ยานเคล เอร์เรร่า, หลุยส์ มาโก้, โรนัลด์ เอร์นานเดซ, เจฟเฟร์ซอน ซาวารีโน่ หรือ โรมูโล่ โอเตโร่ 

จอห์น มูรีโย่, ดาร์วิน มาชีส, ฮาน การ์ลอส อูร์ตาโด้ จะลงเล่นแนวรุก แดนกลางมี จูเนียร์ โมเรโน่, ยานเคล เอร์เรร่า, เยเฟร์ซอน โซเตลโด้ ลงทำเกม ส่วน โรนัลด์ เอร์นานเดซ, จอห์น ชานเซลลอร์, หลุยส์ มาโก้, โรล์ฟ เฟลท์สเชอร์ จะลงคุมแนวรับ โดยมี วิลเกร์ ฟารินเญซ เฝ้าเสา 

11 ผู้เล่นตามคาด

โคลอมเบีย (4-3-3) : อัลวาโร่ มอนเตโร่ - หลุยส์ มานูเอล โอเรฮวยล่า, ดาวินซอน ซานเชซ, จอห์น ลูซูมี่, คริสเตียน บอร์ฮา - ไยโร โมเรโน่, เจฟเฟร์ซอน เลร์ม่า, มาเตอุส อูรีเบ - หลุยส์ ดีอาซ, ราฟาเอล ซานโตส บอร์เร่, หลุยส์ มูเรียล  

เวเนซูเอล่า (4-3-3) : วิลเกร์ ฟารินเญซ - โรนัลด์ เอร์นานเดซ, จอห์น ชานเซลลอร์, หลุยส์ มาโก้, โรล์ฟ เฟลท์สเชอร์ - จูเนียร์ โมเรโน่, ยานเคล เอร์เรร่า, เยเฟร์ซอน โซเตลโด้ - จอห์น มูรีโย่, ดาร์วิน มาชีส, ฮาน การ์ลอส อูร์ตาโด้ 

สนาม : เรย์ม่อนด์ เจมส์ สเตเดี้ยม, แทมป้า, ฟลอริด้า 


ผลงาน โคลอมเบีย 5 นัดล่าสุด
07/09/2019 บราซิล 2 : 2 โคลัมเบีย
29/06/2019 โคลัมเบีย 0 : 1 ชิลี
24/06/2019 โคลัมเบีย 1 : 0 ปารากวัย
20/06/2019 โคลัมเบีย 1 : 0 กาต้า
16/06/2019 อาร์เจนตินา 0 : 2 โคลัมเบีย
ผลงาน เวเนซูเอล่า 5 นัดล่าสุด
29/06/2019 เวเนซุเอลา 0 : 2 อาร์เจนตินา
23/06/2019 โบลิเวีย 1 : 3 เวเนซุเอลา
19/06/2019 บราซิล 0 : 0 เวเนซุเอลา
16/06/2019 เวเนซุเอลา 0 : 0 เปรู
10/06/2019 อเมริกา 0 : 3 เวเนซุเอลา
สถิติการพบกัน โคลอมเบีย - เวเนซูเอล่า
08/09/2018 เวเนซุเอลา 1 : 2 โคลัมเบีย
01/09/2017 เวเนซุเอลา 0 : 0 โคลัมเบีย
02/09/2016 โคลัมเบีย 2 : 0 เวเนซุเอลา
15/06/2015 โคลัมเบีย 0 : 1 เวเนซุเอลา
27/03/2013 เวเนซุเอลา 1 : 0 โคลัมเบีย

ทั้งสองทีมใช้เป็นเกมทดสอบผู้เล่นหน้าใหม่โดยเฉพาะ เวเนซูเอล่า แม้ชื่อชั้นและศักยภาพทีมของ โคลอมเบีย จะดูเหนือกว่า แต่ เวเนซูเอล่า วางแผนมาเล่นด้วยความรัดกุมจึงน่าจะสู้ได้แบบไม่เป็นรองมากนัก ดังนั้น โคลอมเบีย อาจทำได้แค่เบียดชนะเท่านั้น 

ผลที่คาด : โคลอมเบีย ชนะ เวเนซูเอล่า 2-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด