:::     :::

วิเคราะห์บอล เอกวาดอร์ - โบลิเวีย

เพิ่ม : วันจันทร์ที่ 09 กันยายน 2562
3,152
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
เอกวาดอร์
vs
วันพุธ ที่ 11 กันยายน 2562 - 07:00
โบลิเวีย

ผังนักเตะที่คาด

4 - 4 - 2
4 - 4 - 2
 
ออร์ตีซ
 
ปาลาซิออส
 
อาร์เรียก้า
 
ไอมาร์
 
โลเปซ
 
อีบาร์ร่า
 
ซอร์โนซ่า
 
เมนเดซ
 
ปลาต้า
 
กัมปาน่า
 
เอสตราด้า
 
วาก้า
 
รีเบร่า
 
ฮูสตีเนียโน่
 
ฮูสตีโน่
 
เบฮาราโน่
 
เซาเซโด้
 
กาสโตร
 
ชูมาเซโร่
 
การ์โดโซ่
 
กามาโย่
 
อาร์เซ่

เอกวาดอร์

ฮอร์เค่ เซลีโก้ จะปรับทัพจากเกมพลิกชนะ เปรู 1-0 เฉพาะบางตำแหน่งโดยเปิดโอกาสให้ เลโอนาร์โด้ กัมปาน่า, โรมารีโอ อีบาร์ร่า, มารีโอ ปีเนยด้า, โจนาธาน บอร์ฮา, โฮเซ่ ซีฟวนเตส, แจ็คซอน โปโรโซ่ หรือ จอห์น เอสปีโนซ่า สลับลงสนาม 

เลโอนาร์โด้ กัมปาน่า จะลงเล่นกองหน้าคู่ เอริก กาสตีโย่ แดนกลางมี กอนซาโล่ ปลาต้า, เอกซอน เมนเดซ, จูเนียร์ ซอร์โนซ่า, โรมารีโอ อีบาร์ร่า ลงทำเกม ส่วน มาร์กอส อันเดรส โลเปซ, ดารีโอ ไอมาร์, ชาเวียร์ อาร์เรียก้า, ดีเอโก้ ปาลาซิออส จะลงคุมแนวรับ โดยมี เปโดร ออร์ตีซ ลงเฝ้าเสา 

โบลิเวีย

เซซ่าร์ ฟารีอาส เทรนเนอร์คนใหม่ยังเรียกผู้เล่นประสบการณ์เป็นแกนหลักของทีมชุดนี้ทั้ง ฮวน การ์ลอส อาร์เซ่, เฟร์นานโด เซาเซโด้, ราอูล กาสโตร, อาเลฮานโดร ชูมาเซโร่, รูดี้ การ์โดโซ่, เลโอเนล ฮูสตีเนียโน่, มาร์วิน เบฮาราโน่, ดีเอโก้ เบฮาราโน่ หรือ ฮาสมานี่ กัมโปส 

โรดรีโก้ รามาโย่ จะลงเล่นกองหน้าคู่ ฮวน การ์ลอส อาร์เซ่ แดนกลางมี เฟร์นานโด เซาเซโด้, ราอูล กาสโตร, อาเลฮานโดร ชูมาเซโร่, รูดี้ การ์โดโซ่ ลงทำเกม ส่วน ออสการ์ รีเบร่า, เลโอเนล ฮูสตีเนียโน่, อาเดรียน ฮูสตีโน่, มาร์วิน เบฮาราโน่ จะลงคุมแนวรับ โดยมี ดาเนียล วาก้า เฝ้าเสา 

11 ผู้เล่นตามคาด

เอกวาดอร์ (4-4-2) : เปโดร ออร์ตีซ - มาร์กอส อันเดรส โลเปซ, ดารีโอ ไอมาร์, ชาเวียร์ อาร์เรียก้า, ดีเอโก้ ปาลาซิออส - กอนซาโล่ ปลาต้า, เอกซอน เมนเดซ, จูเนียร์ ซอร์โนซ่า, โรมารีโอ อีบาร์ร่า - มิชาเอล เอสตราด้า, เลโอนาร์โด้ กัมปาน่า  

โบลิเวีย (4-4-2) : ดาเนียล วาก้า - ออสการ์ รีเบร่า, เลโอเนล ฮูสตีเนียโน่, อาเดรียน ฮูสตีโน่, มาร์วิน เบฮาราโน่ - เฟร์นานโด เซาเซโด้, ราอูล กาสโตร, อาเลฮานโดร ชูมาเซโร่, รูดี้ การ์โดโซ่ - โรดรีโก้ รามาโย่, ฮวน การ์ลอส อาร์เซ่ 

สนาม : เอสตาดิโอ อาเลฮานโดร เซร์ราโน่ อากีล่าร์ บังโก้ เดล เอาสโตร, เกวนก้า 


ผลงาน เอกวาดอร์ 5 นัดล่าสุด
06/09/2019 เปรู 0 : 1 เอกวาดอร์
25/06/2019 เอกวาดอร์ 1 : 1 ญี่ปุ่น
22/06/2019 เอกวาดอร์ 1 : 2 ชิลี
17/06/2019 อุรุกวัย 4 : 0 เอกวาดอร์
10/06/2019 เม็กซิโก 3 : 2 เอกวาดอร์
ผลงาน โบลิเวีย 5 นัดล่าสุด
23/06/2019 โบลิเวีย 1 : 3 เวเนซุเอลา
19/06/2019 โบลิเวีย 1 : 3 เปรู
15/06/2019 บราซิล 3 : 0 โบลิเวีย
03/06/2019 ฝรั่งเศส 2 : 0 โบลิเวีย
26/03/2019 ญี่ปุ่น 1 : 0 โบลิเวีย
สถิติการพบกัน เอกวาดอร์ - โบลิเวีย
12/10/2016 โบลิเวีย 2 : 2 เอกวาดอร์
14/10/2015 เอกวาดอร์ 2 : 0 โบลิเวีย
16/06/2015 เอกวาดอร์ 2 : 3 โบลิเวีย
07/09/2014 โบลิเวีย 0 : 4 เอกวาดอร์
11/09/2013 โบลิเวีย 1 : 1 เอกวาดอร์

เอกวาดอร์ ลงเล่นในถิ่นด้วยผู้เล่นสายเลือดใหม่ซึ่งทำผลงานได้ดีในระดับหนึ่ง แม้ เวเนซูเอล่า จะเปลี่ยนเทรนเนอร์ใหม่และใช้ผู้เล่นประสบการณ์ลงสนาม แต่เกมนอกบ้านยังขาดความแน่นอน ดังนั้น เอกวาดอร์ จึงมีโอกาสบดคว้าชัยตามเป้าหมาย 

ผลที่คาด : เอกวาดอร์ ชนะ เวเนซูเอล่า 1-0


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด