:::     :::

วิเคราะห์บอล แอลเบเนีย - ไอซ์แลนด์

เพิ่ม : วันจันทร์ที่ 09 กันยายน 2562
5,861
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
แอลเบเนีย
vs
คืนวันอังคาร ที่ 10 กันยายน 2562 - 01:45
ไอซ์แลนด์

ผังนักเตะที่คาด

5 - 3 - 2
4 - 4 - 1 - 1
 
สตราโคช่า
 
เลนยานี่
 
เวเซลี่
 
เดอร์มากู
 
อิสไมลี่
 
ฮีซาย
 
อาบราชี่
 
รามาดานี่
 
โคเซ่
 
มานาย
 
อูซูนี่
 
ฮัลล์ดอร์สัน
 
เฮอร์มานส์สัน
 
อานาสัน
 
ร.ซิเกิร์ดสัน
 
สคูลาสัน
 
เทราส์ทาสัน
 
กุนนาร์สสัน
 
บียาร์นาสัน
 
ฮัลเฟร็ดส์สัน
 
ก.ซิเกิร์ดสัน
 
ซิกธอร์สสัน

แอลเบเนีย

เอโดอาร์โด้ เรย่า มี 6 แต้ม จาก 5 เกม โดยผลงานล่าสุดคือการบุกไปโดน ฝรั่งเศส สอยร่วง 1-4

เกมนี้ได้รับการยืนยันว่า คาสตรีอ็อต เดอร์มากู จะได้ลงเล่นในแนวรับแทน เมอร์กิม มาฟราย กองหลังกัปตันทีมที่สภาพร่างหายไม่สมบูรณ์ ส่วนที่เหลือยังคงหน้าเดิม แนวรุกน่าจะฝากความหวังไว้ที่ ไมร์โต อูซูนี่ กับ เรย์ มานาย


ไอซ์แลนด์

เอริค ฮัมเรน พาทีมเก็บได้ 12 คะแนนจาก 5 เกม โดยผลงานนัดที่ผ่านมาเปิดบ้านเอาชนะ มอลโดวา 3-0

เกมนี้พลาดใช้งาน อาร์นอร์ ซิเกิร์ดสัน แนวรุกที่บาดเจ็บต้องถอนตัวออกจากทีมไปแล้ว แต่ที่เหลือพร้อมรบ กิลฟี่ ซิเกิร์ดสัน กองกลางตัวเก่งพร้อมบัญชาการเกม เช่นเดียวกับแข้งสำคัญรายอื่นๆอย่าง แอร่อน กุนนาร์สสัน, เบียร์เคียร์ บียาร์นาสัน, คารี อานาสัน และ รักนาร์ ซิเกิร์ดสัน


11 ผู้เล่นตามคาด

แอลเบเนีย (5-3-2) : โธมัส สตราโคช่า - เอลเซอีด ฮีซาย, อาร์เดียน อิสไมลี่, คาสตรีอ็อต เดอร์มากู, เฟรเดริก เวเซลี่, เออร์เมียร์ เลนยานี่ - คริสตี้ โคเซ่, ยัลเบอร์ รามาดานี่, อาเมียร์ อาบราชี่ -  ไมร์โต อูซูนี่, เรย์ มานาย


ไอซ์แลนด์ (4-4-1-1) : ฮานเนส ฮัลล์ดอร์สัน - ฮอร์ตูร์ เฮอร์มานส์สัน, คารี อานาสัน, รักนาร์ ซิเกิร์ดสัน, อารี สคูลาสัน - อาร์นอร์ เทราส์ทาสัน, แอร่อน กุนนาร์สสัน, เบียร์เคียร์ บียาร์นาสัน, เอมิล ฮัลเฟร็ดส์สัน - กิลฟี่ ซิเกิร์ดสัน - โคลไบน์ ซิกธอร์สสัน


สนาม : เอลบาซาน อารีน่า, เอลบาซาน


ผู้ตัดสิน : อีวาน ครุซเลียค (สโลวาเกีย)


ผลงาน แอลเบเนีย 5 นัดล่าสุด
08/09/2019 ฝรั่งเศส 4 : 1 แอลเบเนีย
12/06/2019 แอลเบเนีย 2 : 0 มอลโดวา
08/06/2019 ไอซ์แลนด์ 1 : 0 แอลเบเนีย
26/03/2019 อันดอร์รา 0 : 3 แอลเบเนีย
23/03/2019 แอลเบเนีย 0 : 2 ตุรกี
ผลงาน ไอซ์แลนด์ 5 นัดล่าสุด
07/09/2019 ไอซ์แลนด์ 3 : 0 มอลโดวา
12/06/2019 ไอซ์แลนด์ 2 : 1 ตุรกี
08/06/2019 ไอซ์แลนด์ 1 : 0 แอลเบเนีย
26/03/2019 ฝรั่งเศส 4 : 0 ไอซ์แลนด์
23/03/2019 อันดอร์รา 0 : 2 ไอซ์แลนด์
สถิติการพบกัน แอลเบเนีย - ไอซ์แลนด์
08/06/2019 ไอซ์แลนด์ 1 : 0 แอลเบเนีย
11/09/2013 ไอซ์แลนด์ 2 : 1 แอลเบเนีย
13/10/2012 แอลเบเนีย 1 : 2 ไอซ์แลนด์
01/04/2004 แอลเบเนีย 2 : 1 ไอซ์แลนด์
26/05/1991 แอลเบเนีย 1 : 0 ไอซ์แลนด์

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
Group A
1. อังกฤษ 2 0 0 1 0 0 1 0 0 9 6
2. สาธารณรัฐเช็ค 2 0 1 2 0 0 0 0 1 -1 6
3. คอซอวอ 1 2 0 0 1 0 1 1 0 1 5
4. มอนเตรเนโก 0 2 2 0 1 1 0 1 1 -7 2
5. บัลแกเรีย 0 2 2 0 1 1 0 1 1 -2 2
Group B
1. ยูเครน 3 1 0 2 0 0 1 1 0 7 10
2. ลักเซมเบิร์ก 1 1 2 1 0 1 0 1 1 -1 4
3. เซอร์เบีย 1 1 1 1 0 0 0 1 1 -2 4
4. โปรตุเกส 0 2 0 0 2 0 0 0 0 0 2
5. ลิทัวเนีย 0 1 2 0 1 0 0 0 2 -4 1
Group C
1. นอร์ทเทิร์น ไอร์แลนด์ 4 0 0 2 0 0 2 0 0 5 12
2. เยอรมัน 3 0 0 1 0 0 2 0 0 11 9
3. เนเธอร์แลนด์ 1 0 1 1 0 1 0 0 0 3 3
4. เบลารุส 0 0 4 0 0 2 0 0 2 -8 0
5. เอสโตเนีย 0 0 3 0 0 1 0 0 2 -11 0
Group D
1. ไอแลนด์ 3 1 0 2 0 0 1 1 0 4 10
2. เดนมาร์ก 1 2 0 1 1 0 0 1 0 4 5
3. สวิตเซอร์แลนด์ 1 1 0 0 1 0 1 0 0 2 4
4. จอร์เจีย 1 0 3 1 0 1 0 0 2 -4 3
5. ยิบรอลตาร์ 0 0 3 0 0 1 0 0 2 -6 0
Group E
1. ฮังการี 3 0 1 2 0 0 1 0 1 2 9
2. สโลวาเกีย 2 0 1 1 0 0 1 0 1 5 6
3. โครเอเชีย 2 0 1 2 0 0 0 0 1 1 6
4. เวลส์ 1 0 2 1 0 0 0 0 2 -1 3
5. อาเซอร์ไบจาน 0 0 3 0 0 2 0 0 1 -7 0
Group F
1. สเปน 4 0 0 2 0 0 2 0 0 9 12
2. สวีเดน 2 1 1 2 0 0 0 1 1 1 7
3. โรมาเนีย 2 1 1 1 0 0 1 1 1 6 7
4. นอร์เวย์ 1 2 1 0 2 0 1 0 1 1 5
5. มัลตา 1 0 3 1 0 2 0 0 1 -8 3
6. ฟาโร อีสแลนด์ 0 0 4 0 0 2 0 0 2 -9 0
Group G
1. โปแลนด์ 4 0 0 2 0 0 2 0 0 8 12
2. อิสราเอล 2 1 1 1 1 0 1 0 1 1 7
3. ออสเตรีย 2 0 2 1 0 1 1 0 1 1 6
4. สโลวีเนีย 1 2 1 0 1 0 1 1 1 4 5
5. มาซิโดเนียเหนือ 1 1 2 1 0 2 0 1 0 -2 4
6. ลัตเวีย 0 0 4 0 0 2 0 0 2 -12 0
Group H
1. ฝรั่งเศส 3 0 1 1 0 0 2 0 1 9 9
2. ตุรกี 3 0 1 2 0 0 1 0 1 7 9
3. ไอซ์แลนด์ 3 0 1 2 0 0 1 0 1 0 9
4. แอลเบเนีย 2 0 2 1 0 1 1 0 1 2 6
5. มอลโดวา 1 0 3 1 0 1 0 0 2 -8 3
6. อันดอร์รา 0 0 4 0 0 3 0 0 1 -10 0
Group I
1. เบลเยียม 4 0 0 3 0 0 1 0 0 10 12
2. รัสเซีย 3 0 1 2 0 0 1 0 1 12 9
3. คาซัคสถาน 2 0 2 2 0 1 0 0 1 0 6
4. สก๊อตแลนด์ 2 0 2 1 0 0 1 0 2 -3 6
5. ไซปรัส 1 0 3 1 0 1 0 0 2 1 3
6. ซานมารีโน 0 0 4 0 0 1 0 0 3 -20 0
Group J
1. อิตาลี 4 0 0 3 0 0 1 0 0 12 12
2. ฟินแลนด์ 3 0 1 1 0 0 2 0 1 4 9
3. อาร์เมเนีย 2 0 2 1 0 1 1 0 1 1 6
4. กรีซ 1 1 2 0 0 2 1 1 0 -2 4
5. Bosnia & Herzegovina 1 1 2 1 1 0 0 0 2 -2 4
6. ลิกเตนสไตน์ 0 0 4 0 0 2 0 0 2 -13 0

ไอซ์แลนด์ ถนัดกับการเล่นเกมรับรอสวน ซึ่งจพต่างจาก แอลเบเนีย ทร่หวังชนะเพื่อเปิดโอกาสให้กับตนเองกระนั้นก็มองว่าเจ้าบ้านคงเจองานหนักแน่นอนเพราะศักยภาพของทีมเยือนก็ไม่ธรรมดา เกมคงออกมาสูสีซึ่งมองว่า ไอซแลนด์ ไม่น่าแพ้ในนัดนี้เผลอๆมีลุ้นชนะได้เลย


ผลที่คาด : ไอซ์แลนด์ ชนะ 2-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด