:::     :::

วิเคราะห์บอล ไอร์แลนด์ - บัลแกเรีย

เพิ่ม : วันจันทร์ที่ 09 กันยายน 2562
3,745
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ไอร์แลนด์
vs
คืนวันอังคาร ที่ 10 กันยายน 2562 - 01:45
บัลแกเรีย

ผังนักเตะที่คาด

4 - 4 - 2
4 - 4 - 2
 
โอฮาร่า
 
สตีเว่นส์
 
เอแกน
 
ลอง
 
คริสตี้
 
จัดจ์
 
บราวน์
 
คัลเลน
 
โอดาวดา
 
โฮแกน
 
คอลลินส์
 
อีวานอฟ
 
โปปอฟ
 
โบดูรอฟ
 
โบจิคอฟ
 
ค.ดิมิทรอฟ
 
น.ดิมิทรอฟ
 
มิลานอฟ
 
สลาฟเชฟ
 
คราเยฟ
 
มลาเดนอฟ
 
เดสโปดอฟ


ไอร์แลนด์

มิค แม็คคาร์ธี่ กุนซือ ไอร์แลนด์ พาทีมไล่ตีเสมอ สวิตเซอร์แลนด์ หวุดหวิด 1-1 จากประตูท้ายเกมของ เดวิด แม็คโกลดริค ทำให้ผ่าน 5 เกม ชนะ 3 เสมอ 2 มี 11 แต้มนำจ่าฝูงกลุ่มดีต่อไป
แม็คคาร์ธี่ จะโรเตชั่นทีมสำหรับเกมอุ่นเครื่อง เดวิด แม็คโกลดริค กับ คัลลัม โรบินสัน จะได้พัก และเรียก เจมส์ คอลลินส์ กลับมาอยู่ในทีมลงประสานคู่กองหน้ากับ สกอตต์ โฮแกน
บัลแกเรีย
คราซิเมียร์ บาลาคอฟ เทรนเนอร์ บัลแกเรีย เริ่มต้นคุมทีมชาติสามเกมแรกอย่างน่าผิดหวัง บุกแพ้ เช็ก 1-2, พ่ายคาบ้านต่อ โคโซโว 2-3 เดือนมิถุนายน และบุกพ่าย อังกฤษ 0-4 เมื่อวันเสาร์
สภาพทีม จอร์จี้ คอสตาดินอฟ กองกลางบาดเจ็บถอนตัวไปแล้ว บาลาคอฟ จะโรเตชั่นทีมหลายตำแหน่งเช่นกัน โดยน่าจะพัก วันแดร์ซอน กับ มาร์เซลินโญ่ สองบราซิลโอนสัญชาติ
11 ผู้เล่นตามคาด
ไอร์แลนด์ (4-4-2) : คีแรน โอฮาร่า - ไซรัส คริสตี้, เควิน ลอง, จอห์น เอแกน, เอ็นดา สตีเว่นส์ - คัลลัม โอดาวดา, จอช คัลเลน, อลัน บราวน์, อลัน จัดจ์ - เจมส์ คอลลินส์, สกอตต์ โฮแกน
บัลแกเรีย (4-4-2) : ฮริสโต้ อีวานอฟ - สตรากิล โปปอฟ, นิโคลาย โบดูรอฟ, วาซิล โบจิคอฟ, คริสเตียน ดิมิทรอฟ - นิโคลาย ดิมิทรอฟ, จอร์จี้ มิลานอฟ, ซีเมียน สลาฟเชฟ, โบจิดาร์ คราเยฟ - ดาเนียล มลาเดนอฟ, คีริล เดสโปดอฟ
สนาม : อาวีว่า สเตเดี้ยม, ดับลิน

ผลงาน ไอร์แลนด์ 5 นัดล่าสุด
06/09/2019 ไอแลนด์ 1 : 1 สวิตเซอร์แลนด์
11/06/2019 ไอแลนด์ 2 : 0 ยิบรอลตาร์
08/06/2019 เดนมาร์ก 1 : 1 ไอแลนด์
27/03/2019 ไอแลนด์ 1 : 0 จอร์เจีย
24/03/2019 ยิบรอลตาร์ 0 : 1 ไอแลนด์
ผลงาน บัลแกเรีย 5 นัดล่าสุด
07/09/2019 อังกฤษ 4 : 0 บัลแกเรีย
11/06/2019 บัลแกเรีย 2 : 3 คอซอวอ
08/06/2019 สาธารณรัฐเช็ค 2 : 1 บัลแกเรีย
26/03/2019 คอซอวอ 1 : 1 บัลแกเรีย
23/03/2019 บัลแกเรีย 1 : 1 มอนเตรเนโก
สถิติการพบกัน ไอร์แลนด์ - บัลแกเรีย
07/06/2009 บัลแกเรีย 1 : 1 ไอแลนด์
29/03/2009 ไอแลนด์ 1 : 1 บัลแกเรีย
19/08/2004 ไอแลนด์ 1 : 1 บัลแกเรีย
14/10/1987 ไอแลนด์ 2 : 0 บัลแกเรีย
01/04/1987 บัลแกเรีย 2 : 1 ไอแลนด์


ไอร์แลนด์ จากเดิมที่ยิงน้อยอยู่แล้ว ยิ่งยิงน้อยลงอีกในยุค แม็คคาร์ธี่ เจอกับ บัลแกเรีย ของ บาลาคอฟ ที่แพ้มาสามเกมรวด รวมตั้งแต่ก่อนหน้านี้ไม่ชนะใคร 8 เกมติดแล้ว จากการโรเตชั่นทั้งสองทีมจึงน่าจะเปิดเกมรุกแลกกันสนุก เชื่อว่าตัวเลือกสำรองของ ยักษ์เขียว มีอาวุธเล่นงานมากกว่า

ผลที่คาด : ไอร์แลนด์ ชนะ บัลแกเรีย 2-1

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด