:::     :::

วิเคราะห์บอล อินโดนีเซีย - ไทย

เพิ่ม : วันอังคารที่ 10 กันยายน 2562
8,888
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
อินโดนีเซีย
vs
คืนวันอังคาร ที่ 10 กันยายน 2562 - 19:30
ไทย

ผังนักเตะที่คาด

4 - 4 - 1 - 1
4 - 2 - 3 - 1
 
อันดริตานี
 
ปาเอะ
 
ปรานาตา
 
ริกกี
 
เลสตูเซน
 
รอมดานี
 
ดิมาส
 
ซุลฟิอันดี
 
อันดิก
 
ลิลิปาลี
 
เบโต
 
ศิวรักษ์
 
โด
 
ทอม
 
พรรษา
 
ธีราทร
 
สารัช
 
พิธิวัตต์
 
ศิวกรณ์
 
ชนาธิป
 
สุภโชค
 
ศุภชัย

อินโดนีเซีย
ไซมอน แม็กเมเนมี ที่ประเดิมสนามในเกมแรกไม่สวยนัก หลังเปิดบ้านพ่ายม มาเลเซีย 2-3 สภาพความพร้อมเกมนี้นั้นถือว่าสมบูรณ์ครบถ้วนทุกตำแหน่ง ไม่มีผู้เล่นรายได้ได้รับบาดเจ็บ คาดว่าทีมจะยังยึดระบบ 4-4-1-1 โดยใช้แกนหลักอย่าง สเตฟาโน ลิลิปาลี มาเล่นกองหน้าตัวต่ำโดยมี เบโต กอนซัลเวส ดาวยิงจอมเก๋าวัย 38 ปี เชื้อสายบราซิเลียน ที่เหมาไป 2 ตุงในเกมที่แล้ว รับบทหน้าเป้า

ไทย
อากิระ นิชิโนะ ควาญช้างศึกพันธุ์ซามูไร ที่เริ่มต้นนัดแรกด้วยการเปิดบ้านเสมอ เวียดนาม 0-0 สภาพความพร้อมจะไม่มี "2 นิว" อย่าง ฐิติพันธ์ พ่วงจันทร์ และ พีรดนย์ ฉ่ำรัศมี ที่บาดเจ็บถอนตัวออกไป อย่างไรก็ดีแกนหลักอย่าง ชนาธิป สรงกระสินธ์, สุภโชค สารชาติ จะยังคงยืนปักหลักในเกมรุกตามเดิม โดยคาดว่านัดนี้ในรายของ ศุภชัย ใจเด็ด น่าจะได้รับโอกาสลงสนาม 

11 ผู้เล่นตามคาด

อินโดนีเซีย (4-4-1-1) อันดริตานี อาร์ดิยาซา - มานาฮาตี เลสตูเซน, ริกกี ฟัจริน, ฮัมซามู ปรานาตา, ยัสตินุส ปาเอะ - อันดิก เวอร์มันสยาห์, ซุลฟิอันดี, อิวาน ดิมาส, ซัลดิล รอมดานี - สเตฟาโน ลิลิปาลี - เบโต กอนซัลเวส

ไทย (4-2-3-1) ศิวรักษ์ เทศสูงเนิน - ทริสตอง โด, มานูเอล ทอม, พรรษา เหมวิบูลย์, ธีราทร บุญมาทัน - สารัช อยู่เย็น, พิธิวัตต์ สุขจิตธรรมกุล - ศิวกรณ์ เตียตระกูล, ชนาธิป สรงกระสินธ์, สุภโชค สารชาติ - ศุภชัย ใจเด็ด

สนาม : เกลอรา บังการ์โน สเตเดียม


ผลงาน อินโดนีเซีย 5 นัดล่าสุด
05/09/2019 อินโดนีเซีย 2 : 3 มาเลเซีย
15/06/2019 อินโดนีเซีย 6 : 0 Vanuatu
11/06/2019 จอร์แดน 4 : 1 อินโดนีเซีย
25/03/2019 เมียนมาร์ 0 : 2 อินโดนีเซีย
25/11/2018 อินโดนีเซีย 0 : 0 ฟิลิปปินส์
ผลงาน ไทย 5 นัดล่าสุด
05/09/2019 ไทย 0 : 0 เวียดนาม
08/06/2019 อินเดีย 1 : 0 ไทย
05/06/2019 ไทย 0 : 1 เวียดนาม
25/03/2019 ไทย 0 : 4 อุรุกวัย
21/03/2019 จีน 0 : 1 ไทย
สถิติการพบกัน อินโดนีเซีย - ไทย
17/11/2018 ไทย 4 : 2 อินโดนีเซีย
17/12/2016 ไทย 2 : 0 อินโดนีเซีย
14/12/2016 อินโดนีเซีย 2 : 1 ไทย
19/11/2016 ไทย 4 : 2 อินโดนีเซีย
07/12/2010 อินโดนีเซีย 2 : 1 ไทย

ไทย มาเยือน อินโดนีเซีย ทุกครั้งไม่ง่ายอยู่แล้ว ยิ่งต้องมาเล่นท่ามกลางแฟนบอลเรือนแสนคนที่คอยกดดัน อย่างไรก็ตามเจ้าถิ่นเองก็ไม่ได้ดูดุดันมาก และยังมีปัญหาแนวรับที่การหยุดแนวรุกคู่แข่งริมเส้น และสภาพความฟิต ขณะที่ไทยเองก็ยังต้องทำการบ้านเรื่องพื้นที่สุดท้าย เกมนี้ออกได้ทั้งสามหน้า ประตูเดียวในเกมมีโอกาสจะตัดสิน 3 คะแนนได้สูง ซึ่งมองว่าหากหาผู้ชนะ เชื่อว่าช้างศึกมีโอกาสมากกว่า

ผลที่คาด : ไทย ชนะ 1-0


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด