:::     :::

วิเคราะห์บอล ฮอนดูรัส - ชิลี

เพิ่ม : วันอังคารที่ 10 กันยายน 2562
4,420
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ฮอนดูรัส
vs
วันพุธ ที่ 11 กันยายน 2562 - 08:30
ชิลี

ผังนักเตะที่คาด

4 - 2 - 3 - 1
4 - 2 - 3 - 1
 
หลุยส์ โลเปซ
 
อีซาร์กีเร่
 
เปเรยร่า
 
มัลโดนาดด้
 
คริสตานโต้
 
อากอสต้า
 
เควิน โลเปซ
 
เอลิส
 
การ์รีโด้
 
ปิเนด้า
 
โตโร่
 
บราโว่
 
โอปาโซ่
 
ดีอาซ
 
เวกาส
 
ปาร็อต
 
บาเอซ่า
 
อารานกีซ
 
ซากาล
 
รูบิโอ
 
วัลเดส
 
วาร์กาส
ฮอนดูรัส
ฟาเบียน กอยโต้ นายใหญ่ของ ฮอนดูรัส ทำผลงานได้ดีเลยในเกมล่าสุดเอาชนะ เปอร์โตริโก้ 4-0 ในเกมอุ่นเครื่อง
เกมนี้ทีมจะมี หลุยส์ โลเปซ เฝ้าเสา กองหลัง เฟลิกซ์ คริสตานโต้, เดนิล มัลโดนาโด้, มาร์เซโล่ เปเรยร่า และ เอมิลิโอ อีซาร์กีเร่ คุมเกมให้ เควิน โลเปซ กับ ไบรอัน อากอสต้า เป็นกองกลาง แนวรุก การ์ลอส ปิเนด้า, หลุยส์ การ์รีโด้ และ อัลเบิร์ต เอลิส เป็นสามประสานให้ โจนาธาน โตโร่ ยืนหน้าเป้า
ชิลี
เรยนัลโด้ รวยด้า กุนซือชิลี พาทีมอุ่นเครื่องเสมอกับ อาร์เจนติน่า 0-0 ในเกมล่าสุด
ทีมไม่มี อเล็กซิส ซานเชซ ดาวยิงตัวเก่งที่เดินทางกลับอิตาลีไปแล้ว ส่วนคนที่เหลือพร้อมลงสนาม โดยกำลังหลักเป็น เคลาดิโอ บราโว่, เซบาสเตียน เวกาส, ชาร์ลส์ อารานกีซ, ดีเอโก้ รูบิโอ, ดีเอโก้ วัลเดส และ เอดูอาร์โด้ วาร์กาส
11 ผู้เล่นตามคาด
ฮอนดูรัส (4-2-3-1) : หลุยส์ โลเปซ - เฟลิกซ์ คริสตานโต้, เดนิล มัลโดนาโด้, มาร์เซโล่ เปเรยร่า, เอมิลิโอ อีซาร์กีเร่ - เควิน โลเปซ, ไบรอัน อากอสต้า - การ์ลอส ปิเนด้า, หลุยส์ การ์รีโด้, อัลเบิร์ต เอลิส - โจนาธาน โตโร่
ชิลี (4-2-3-1) : เคลาดิโอ บราโว่ - ออสการ์ โอปาโซ่, เปาโล ดีอาซ, เซบาสเตียน เวกาส, อัลฟอนโซ่ ปาร็อต - เคลาดิโอ บาเอซ่า, ชาร์ลส์ อารานกีซ - อังเคโล่ ซากาล, ดีเอโก้ รูบิโอ, ดีเอโก้ วัลเดส - เอดูอาร์โด้ วาร์กาส
สนาม : เอสตาดิโอ โอลิมปิโก เมโทรโปลิตาโน่, ซาน เปโดร ซูล่า


ผลงาน ฮอนดูรัส 5 นัดล่าสุด
06/09/2019 ฮอนดูรัส 4 : 0 เปอร์โตริโก
26/06/2019 ฮอนดูรัส 4 : 0 เอลซัลวาดอร์
22/06/2019 ฮอนดูรัส 0 : 1 กือราเซา
18/06/2019 จาไมกา 3 : 2 ฮอนดูรัส
10/06/2019 บราซิล 7 : 0 ฮอนดูรัส
ผลงาน ชิลี 5 นัดล่าสุด
06/09/2019 ชิลี 0 : 0 อาร์เจนตินา
07/07/2019 อาร์เจนตินา 2 : 1 ชิลี
04/07/2019 ชิลี 0 : 3 เปรู
29/06/2019 โคลัมเบีย 0 : 1 ชิลี
25/06/2019 ชิลี 0 : 1 อุรุกวัย
สถิติการพบกัน ฮอนดูรัส - ชิลี
21/11/2018 ชิลี 4 : 1 ฮอนดูรัส
16/06/2010 ฮอนดูรัส 0 : 1 ชิลี
19/01/2009 ฮอนดูรัส 2 : 0 ชิลี
12/06/2003 ฮอนดูรัส 1 : 2 ชิลี
21/03/2001 ฮอนดูรัส 3 : 1 ชิลี
ความน่าจะเป็นของเกม
ฮอนดูรัส เล่นด้วยความมั่นใจทีเดียวจากชัยชนะในเกมล่าสุด ด้าน ชิลี อาจจะลดคุณภาพลงไปเล็กน้อยจากการเสีย อเล็กซิส ซานเชซ เกมนี้อาจจะไม่ใส่เต็มที่มากนัก เจ้าบ้านน่าจะเก็บผลเสมอได้
ผลการแข่งขันที่คาด
ฮอนดูรัส เสมอ ชิลี 1-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด