:::     :::

วิเคราะห์ NFL เดนเวอร์ บรองโกส์ - ชิคาโก แบร์ส

เพิ่ม : วันศุกร์ที่ 13 กันยายน 2562
451
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
เดนเวอร์ บรองโกส์
vs
จันทร์ 16 กันยายน 2562 - 03:25
ชิคาโก แบร์ส

สนาม : เอ็มเพาเวอร์ ฟิลด์ @ไมล์ ไฮ เวลา : 03:25 น.(คืนอาทิตย์ต่อเช้าจันทร์) 

เรตล่าสุด :แบร์สต่อ 2.5 แต้ม/สูง-ต่ำ : 40.5 แต้ม

ผลงาน เดนเวอร์ บรองโกส์ 5 นัดล่าสุด
10/09/2019 Raiders 24 : 16 Broncos
30/08/2019 Broncos 20 : 7 Cardinals
25/08/2019 Rams 10 : 6 Broncos
20/08/2019 Broncos 15 : 24 49ers
09/08/2019 Seahawks 22 : 14 Broncos
ผลงาน ชิคาโก แบร์ส 5 นัดล่าสุด
06/09/2019 Chicago Bears 3 : 10 Green Bay Packers
30/08/2019 Chicago Bears 15 : 19 Tennessee Titans
25/08/2019 Indianapolis Colts 17 : 27 Chicago Bears
17/08/2019 New York Giants 32 : 13 Chicago Bears
09/08/2019 Chicago Bears 13 : 23 Carolina Panthers
สถิติการพบกัน เดนเวอร์ บรองโกส์ - ชิคาโก แบร์ส
19/08/2018 Denver Broncos 23 : 24 Chicago Bears
11/08/2017 Chicago Bears 17 : 24 Denver Broncos
12/08/2016 Chicago Bears 0 : 22 Denver Broncos
23/11/2015 Chicago Bears 15 : 17 Denver Broncos
10/08/2012 Chicago Bears 3 : 31 Denver Broncos

ฟันธง : บรองโกส์ เฮดโค้ชใหม่ วิค ฟานจิโอ ประเดิมแพ้แต่มีทรงยึดสไตล์ฟุตบอลโบราณ รับแน่น-รุกจากเกมวิ่ง โดยมี วอน มิลเลอร์ เป็นหัวใจเกมป้องกัน ส่วนควอเตอร์แบ็คโจ แฟล็คโก้ ประสานปีกนอก เอมมานูเอล แซนเดอร์ส, หัวลาก ฟิลลิป ลินด์เซย์ หรือ รอยซ์ ฟรีแมน ตามแต่แผนเจาะ อนึ่งทีมใส่ปีกนอก ทิม แพทริค (มือ) ในชื่อสำรองบาดเจ็บแล้ว 

ด้าน แบร์ส ของเฮดโค้ช แม็ตต์ เนกี้ ประเดิมพ่ายแบบเกมรุกบุกไม่ขึ้น ควอเตอร์แบ็ค มิตเชลล์ ทรูบิสกี้ ต้องรีบเค้นฟอร์มให้ด่วนๆ  ข่าวดีคือปีกใน เทรย์ เบอร์ตัน (โคนขาหนีบ) ดีขึ้นตามลำดับแต่เชื่อว่าถึงวันคิก-ออฟเล่นได้ พร้อมเป็นเป้า ร่วมกับปีกนอก อัลเลน โรบินสัน และหัวลากรุคกี้ เดวิด มอนต์โกเมรี่ ส่วนเกมรับดุอยู่แล้วนำโดย คาลิล แม็ค

สองบอลสไตล์โบราณดวลกัน วัดที่ใครผิดพลาดน้อยกว่า ซื้อทีเด็ดของ แบร์ส นำโดยตัวกดดันเกมขว้างอย่าง แม็ค 

ผลที่คาด :เดนเวอร์ บรองโกส์ แพ้ ชิคาโก แบร์ส 17-20 /สกอร์รวมต่ำ

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด